Cập nhật Bitcoin có thể đạt $ 53,000 khi mô hình biểu đồ này xuất hiện: Phân tích của Bloomberg

Thông tin cập nhật Bitcoin có thể đạt $ 53,000 khi mô hình biểu đồ này xuất hiện: Phân tích của Bloomberg

u.today

15 tháng 2 năm 2022 12:11, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin đã hình thành một mô hình kỹ thuật khá hiếm trên biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử có thể đóng vai trò như một điểm đảo ngược toàn cầu của thị trường. Mô hình “Đầu và Vai đảo ngược” thường xuất hiện ở đáy của một đợt tăng giá.

Làm thế nào mà mô hình có thể thay đổi hình dạng của thị trường?

Theo phân tích của Bloomberg, mô hình xuất hiện trên biểu đồ có thể đánh dấu con đường tương lai cho tiền điện tử lớn nhất thế giới lên mức cao mới tại địa phương. Như phân tích cho thấy, mục tiêu tiềm năng cho Bitcoin có thể được đặt ở mức 53.000 đô la. Nếu tiền điện tử cuối cùng cũng phá vỡ được ngưỡng kháng cự của đường viền cổ, thì kịch bản này sẽ có hiệu quả.

Việc tăng giá 18% sẽ được coi là một động thái táo bạo đối với Bitcoin, vốn đã ở trong trạng thái điều chỉnh trong 100 ngày qua. Mức tăng đột biến mạnh như vậy sẽ đưa mức tăng giá của sự đảo chiều hiện tại lên xấp xỉ 53%.

Dữ liệu bitcoin

Mặc dù đạt 53.000 đô la có thể được coi là một sự đảo ngược hoàn toàn và thoát khỏi sự điều chỉnh, nhưng Bitcoin vẫn sẽ được giao dịch rẻ hơn 20% so với mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la.

Khả năng phá vỡ đường viền cổ như thế nào?

Mặc dù không có cách nào để chắc chắn liệu Bitcoin có vượt qua đường kháng cự nói trên hay không, chúng tôi vẫn có thể so sánh dữ liệu kỹ thuật với sự trợ giúp của các chỉ báo như RSI và khối lượng.

Theo quan điểm mở, các nhà đầu tư không vội đổ tiền trở lại thị trường; do đó, khối lượng giao dịch vẫn được coi là thấp hơn trước đây, đây không phải là một dấu hiệu tốt cho thị trường tiền điện tử.

Đối với chỉ số sức mạnh tương đối, các giá trị của chỉ báo hiện đang nằm trong vùng trung lập, cho thấy thị trường còn nhiều khả năng để tăng trưởng.


Rate this post