Cập nhật Bitcoin có phản ánh sự tăng trưởng bùng nổ của Apple không? Nhà phân tích vĩ mô của Fidelity ví BTC với Công ty giàu nhất thế giới

Thông tin cập nhật Bitcoin có phản ánh sự tăng trưởng bùng nổ của Apple không? Nhà phân tích vĩ mô của Fidelity ví BTC với Công ty giàu nhất thế giới

dailyhodl.com

11 tháng 2 năm 2022 09:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc vĩ mô toàn cầu của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết giá Bitcoin (BTC) sẽ tăng theo cấp số nhân khi tỷ lệ chấp nhận tăng lên.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Timmer nói rằng Bitcoin đang đi theo con đường tăng trưởng giống như công ty lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, Apple.

“Tôi đã so sánh toàn bộ hiệu ứng mạng của Bitcoin với hiệu ứng mạng của máy tính Apple. Vì vậy, khi Apple tăng doanh thu, giá cổ phiếu của nó cũng tăng theo cấp số nhân. Nó không đi thẳng hàng…

Bitcoin đang đi theo con đường tương tự. Và vì vậy tôi nghĩ rằng có một số logic rất chắc chắn về lý do tại sao Bitcoin sẽ thấy các giá trị cao hơn khi đường cầu phát triển ”.

Giám đốc vĩ mô toàn cầu của Fidelity Investments nói rằng Bitcoin thuộc một đẳng cấp riêng, khác biệt với các tài sản tiền điện tử khác.

“Có thể các tài sản kỹ thuật số khác sẽ hoạt động tốt hơn [relative to Bitcoin] bởi vì chúng có khả năng mở rộng cao hơn nhưng đồng thời có thể chúng ít phi tập trung hơn. Và đó là lý do tại sao tôi muốn nói rằng đối với tôi Bitcoin là một loại tài sản giống như một kho lưu trữ giá trị, giống như vàng. Và phần còn lại của không gian tài sản kỹ thuật số gần giống như một tài sản mạo hiểm hơn ”.

Timmer cũng nói rằng Bitcoin hiện đang ở cùng giai đoạn với vàng vào những năm 1970 khi giá kim loại quý biến động mạnh.

“Tôi nghĩ về Bitcoin như vị trí của vàng vào những năm 1970. Vàng đã từ tiền trở thành một loại tài sản. Và nó đã trải qua quá trình khám phá giá cả. Nó là một thiếu niên, nó đã đến tuổi trưởng thành. Nó rất dễ bay hơi, nó đã tăng rất nhiều nhưng nó cũng có những khoản giảm giá rất lớn, rất lớn. Bitcoin đang làm điều tương tự ”.


Rate this post