Cập nhật Bitcoin cho thấy dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ Thứ Năm Đen, đây là cách giá BTC có thể phản ứng

Thông tin cập nhật Bitcoin cho thấy dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ Thứ Năm Đen, đây là cách giá BTC có thể phản ứng

coingape.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021, 09:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 50.000 đô la chỉ vài ngày sau khi ghi nhận mức cao nhất mới trong 3 tháng là 50.482 đô la. $ 50K được coi là mức kháng cự quan trọng đối với tiền điện tử hàng đầu và nó đã không thể củng cố vị trí của mình trên đó. Tâm lý thị trường tổng thể đã chuyển sang màu xanh lục vào tháng 8 khi Bitcoin cùng với các loại tiền thay thế khác chứng kiến ​​một đợt tăng giá mới hồi sinh.

Bitcoin

Bitcoin cũng đã đăng ký dòng tiền trao đổi trong một ngày lớn nhất là 259 nghìn BTC, kể từ Thứ Năm Đen khét tiếng vào tháng 3 năm ngoái khi giá của BTC giảm xuống dưới 4.000 đô la. Một dòng vốn trao đổi lớn thường được coi là giảm giá vì các nhà giao dịch chuyển kho của họ lên các sàn giao dịch để bán. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cùng với dòng tiền lớn nhất, tiền điện tử hàng đầu cũng đã đăng ký dòng tiền trao đổi trong một ngày lớn nhất là 260 nghìn BTC.

Xem Thêm:  Cập nhật Dự án NFT đầu tiên hợp tác phát hành phim là gì?

Dòng tiền vào / ra trao đổi Bitcoin trong một ngày lớn nhất đã được nhìn thấy cách đây 17 tháng khip xấp xỉ 843,2k $ BTC đã được chuyển sang sàn giao dịch và 825.0k $ BTC đã được chuyển đi. Nhìn vào các luồng trao đổi, thị trường có vẻ như đang trong giai đoạn giảm nhiệt sau khi tăng gần ba tuần.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi cũng đã chứng kiến ​​một dòng tiền khổng lồ 15.000 BTC trị giá 740 triệu đô la và sàn giao dịch cho biết dòng tiền BTC đổ vào không phải là một phần của chuyển khoản nội bộ và xác nhận đó là một thực thể bên ngoài. Vụ chuyển nhượng lớn được cho là có liên quan đến cá voi vì những vụ chuyển nhượng lớn như vậy thường được cho là do các nhà đầu tư tư nhân thu lợi.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Quận 6

Giá Bitcoin cần để chinh phục mức hỗ trợ $ 50K

Sau khi đối mặt với sự từ chối từ mức 50k đô la, tiền điện tử hàng đầu đã đi ngang trong vài ngày qua. Các chỉ số trên chuỗi hướng tới động lực tăng giá mạnh khi MACD hàng tuần của BTC giao nhau trong màu xanh lục. Lần cuối cùng điều này xảy ra, giá BTC đã tăng gấp 5,5 lần, tăng từ chỉ dưới 12 nghìn đô la lên hơn 60 nghìn đô la. Tiền điện tử hàng đầu cần ổn định vị trí của nó trên $ 50K

#Bitcoin MACD hàng tuần đã vượt qua.

Lần cuối cùng điều này xảy ra, giá đã tăng 5,5 lần 🧐 pic.twitter.com/TArbC8OBwr

– Kho lưu trữ Bitcoin 🗄🚀🌔 (@BTC_Archive) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Nhu cầu của Bitcoin đang ở mức ATH với việc Tập đoàn CITI tham gia vào danh sách dài các gã khổng lồ tài chính cung cấp các sản phẩm Bitcoin. Citi Group sẽ cung cấp các sản phẩm Bitcoin Futures để đầu tư cho khách hàng của mình. Blockstream, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Bitcoin tập trung vào khai thác đã huy động được 210 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B tham gia vào danh sách kỳ lân tiền điện tử ngày càng tăng với mức định giá 3,2 tỷ đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật Theo Macro Guru Raoul Pal

Rate this post

Viết một bình luận