Cập nhật Bitcoin Cash đối mặt với sự từ chối mới, có thể trượt xuống mức thấp nhất $ 576

Thông tin cập nhật Bitcoin Cash đối mặt với sự từ chối mới, có thể trượt xuống mức thấp nhất $ 576

coinidol.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 11:09, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá của Bitcoin Cash (BCH) đã giảm xuống mức thấp là $ 638. Hôm nay, đà tăng đã bị từ chối ở mức cao $ 660. Áp lực bán hiện tại có thể sẽ kéo dài xuống mức thấp nhất là $ 620.

Điều này là do phe gấu đã phá vỡ dưới đường SMA 21 ngày, có nghĩa là áp lực bán tiếp tục. Nếu phe gấu phá vỡ hỗ trợ ở mức $ 620, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. BCH sẽ tiếp tục giảm xuống $ 596 hoặc $ 576. Mặt khác, nếu BCH giảm và tìm thấy hỗ trợ trên $ 620, kịch bản giảm giá có thể sẽ bị vô hiệu. Người mua sẽ kéo trở lại trên mức hỗ trợ $ 620 và tiếp tục đà tăng. Áp lực bán sẽ tiếp tục khi các mức hỗ trợ bị phá vỡ. Tại thời điểm viết bài, thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 633,90.

Xem Thêm:  Cách Vay Tiền bằng Sim Viettel Avay nhanh 5 Phút

Đọc chỉ báo Bitcoin Cash

Sự sụt giảm gần đây đã dẫn đến việc đồng altcoin này đạt đến mức 53 của Chỉ số sức mạnh tương đối Giai đoạn 14. Tiền điện tử vẫn nằm trong vùng xu hướng tăng và trên đường trung bình 50. Đồng altcoin này đã giảm xuống vùng thấp dưới 20% của stochastic hàng ngày . Điều này cho thấy rằng BCH hiện đang ở trong vùng quá bán của thị trường. Điều này có nghĩa là người mua sẽ sớm xuất hiện để đẩy giá cao hơn.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – 1.800 đô la và 2.000 đô la

Các mức hỗ trợ chính – $ 600 và $ 400

Động thái tiếp theo của Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin Cash hiện đang trong xu hướng giảm khi altcoin này phải đối mặt với sự từ chối ở mức 660 đô la. Trong khi đó, vào xu hướng giảm ngày 22 tháng 8, một thân nến rút lại đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Sự thoái lui cho thấy rằng BCH sẽ giảm xuống mức 2.618 phần mở rộng Fibonacci hoặc mức $ 576,32.

Xem Thêm:  Cập nhật 'Một khi $ ADA Crack $ 5, Mọi người sẽ bắt đầu FOMO một cách kỳ diệu', Nhà phân tích tiền điện tử nói

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và là một khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được coi là sự chứng thực của Coin Idol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.


Rate this post

Viết một bình luận