Cập nhật Bitcoin bùng nổ 18% trong một tuần, Tổng vốn hóa thị trường thu lại 2T đô la: Bản tóm tắt tiền điện tử tuần này

Thông tin cập nhật Bitcoin bùng nổ 18% trong một tuần, Tổng vốn hóa thị trường thu lại 2T đô la: Bản tóm tắt tiền điện tử tuần này

Đó là một tuần rất tích cực đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Sau một thời gian kéo dài của hành động giá gây thất vọng, thị trường cuối cùng đã phục hồi và tìm cách lấy lại tổng vốn hóa 2 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn. Hãy xem nó đã xảy ra như thế nào.

Giá của Bitcoin đã được giao dịch ở mức khoảng 40.000 đô la vào tuần trước khi vào thứ Bảy, nó đã tăng một cách thuyết phục và củng cố quanh mức 41.500 đô la. Tiền điện tử đã trải qua một vài ngày ở đó, nhưng tất cả điều này đã thay đổi vào thứ Hai khi những con bò đực nắm quyền kiểm soát.

BTC đã thử nghiệm $ 43K vào thứ Hai nhưng vẫn chưa thể chinh phục được mức này. Tuy nhiên, nó đã làm như vậy với phong cách vào thứ Ba khi nó đã cố gắng vượt qua mức $ 45K. Nó không làm được như vậy và đã thử lại và đang giao dịch trong khoảng $ 43K đến $ 45K. Hôm qua, khi số liệu CPI của tháng 1 được công bố trên thị trường, BTC đã chứng kiến ​​sự biến động mạnh mẽ, mất 2K đô la và phục hồi nó trong vòng chưa đầy một giờ, để lại hàng triệu khoản thanh lý. Kể từ đó, thị trường đã quay trở lại vị trí hiện tại.

Phần còn lại của thị trường cũng hoạt động rất tốt. Ethereum tăng 16%, Binance Coin (BNB) tăng 11,8%, trong khi Ripple tăng 33%. Shiba Inu – được cho là một trong những memecoin phổ biến nhất trong ngành – tăng vọt 52% và hiện là tiền điện tử lớn thứ 14 về tổng vốn hóa thị trường.

Tất cả những điều này xảy ra trong một tuần khi Binance công bố cổ phần 200 triệu đô la vào một trong những phương tiện truyền thông nổi tiếng nhất thế giới – Forbes, trong khi BlackRock – công ty quản lý tài sản lớn nhất – dự kiến ​​sẽ tung ra dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Tâm lý thị trường đã chuyển sang phần nào tích cực và rất thú vị để xem bảy ngày tới sẽ hình thành như thế nào.

Dữ liệu thị trường

MarWeek’sp: $ 2.069 tỷ | Tập 24H: Không thể thống trị BTC: 40%

BTC: $ 43,625 (+ 18%) | ETH: 3.098 USD (+ 16%) | ADA: 1,15 đô la (+ 9,3%)

Những câu chuyện của Crworld trong tuần này mà bạn không thể bỏ lỡ

Binance để đầu tư 200 triệu đô la vào Forbes (Báo cáo). Một báo cáo gần đây của CNBC đã tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới – Binance, sẽ mua 200 triệu đô la cổ phần tại các địa điểm truyền thông nổi tiếng nhất của Thế giới – Forbes. Đây là lần đầu tiên thế giới công ty tiền điện tử xuất hiện trên các phương tiện truyền thống.

Người quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock để khởi chạy Dịch vụ giao dịch tiền điện tử (Báo cáo). Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới – BlackRock – được cho là đang có kế hoạch tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Điều này xảy ra với Apple sau khi công ty lần đầu tiên bày tỏ sự quan tâm đến giao dịch bitcoin và rworld’sg sở hữu cổ phiếu của các địa điểm khai thác BTC.

Tính năng mới của Apple để cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới – Apple – đã tiết lộ một tính năng mới cho phép người dùng iPhone thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử trên mBitfinex’snts, các nhà bán lẻ lớn và các doanh nghiệp nhỏ hơn ở Mỹ.

Ai có được Bitcoin Fortune? Mọi người đưa ra yêu cầu về $ 3,6 triệu BTC đã thu hồi của Bitfinex. Chính phủ Mỹ đã có thể thu hồi số bitcoin trị giá gần 3,6 tỷ USD. Câu hỏi lớn bây giờ là ai sẽ có được khối tài sản này, vì nhiều người đã bắt đầu bỏ tiền ra mua tiền điện tử bị mất trước đó.

JPMorgan tăng dự đoán giá Bitcoin dài hạn lên 150.000 đô la. Một trong những ngân hàng đầu tư và tổ chức tài chính hàng đầu thế giới – JP Morgan – đã cập nhật những gì họ coi là công bằng và Không định giá cho Bitcoin đồng thời tăng dự đoán giá BTC dài hạn của họ lên mức khổng lồ 150.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Nga sẽ không cấm tiền điện tử, thay vào đó sẽ quản lý chúng. Đất nước Nga đã quyết định không cấm tiền điện tử. Thay vào đó, họ sẽ điều tiết. Điều này diễn ra trong bối cảnh các cuộc thảo luận sôi nổi và những suy đoán rầm rộ trong cộng đồng tiền điện tử, đang diễn ra trong nhiều tuần.

Biểu đồ

Tuần này, chúng tôi có phân tích biểu đồ của Ethereum, Ripple, Cardano, Solana và Shiba Inu – hãy nhấp vào đây để có phân tích giá đầy đủ.

Rate this post