Cập nhật Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) có thể tăng ít nhất 300% vào năm 2022, Theo Nhóm nghiên cứu của Fundstrat

Thông tin cập nhật Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) có thể tăng ít nhất 300% vào năm 2022, Theo Nhóm nghiên cứu của Fundstrat

dailyhodl.com

10 tháng 2 năm 2022 15:54, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà phân tích tại một công ty nghiên cứu độc lập hàng đầu cho rằng hai loại tiền điện tử hàng đầu đang được định giá thấp và sẵn sàng cho các đợt tăng giá lớn vào cuối năm nay.

Trong một báo cáo mới của FS Insight, người đứng đầu chiến lược tài sản kỹ thuật số Sean Farrell của Fundstrat Digital Asset Research đưa ra trường hợp rằng Bitcoin (BTC) đã vượt qua giai đoạn mà các chu kỳ xác định giá của nó.

Chiến lược gia đầu tiên xem xét hành động giá đáng thất vọng của Bitcoin trong vài tháng qua, khi vào cuối mùa thu, nhiều người đam mê tiền điện tử đã kêu gọi BTC đạt 100.000 đô la – chỉ để chứng kiến ​​mức điều chỉnh 50% sau một thời gian ngắn chạm mức 69.000 đô la vào tháng 11.

“Việc áp dụng thể chế là một con dao hai lưỡi. Bất chấp xu hướng nguồn cung cơ bản tăng, BTC đã trở nên tương quan chặt chẽ với chứng khoán vào cuối quý 4 năm 2021 và do đó bị bán tháo khi Fed thắt chặt ”.

Khi xem xét vốn hóa thị trường của Bitcoin đến giá trị thực tế (MVRV) sau khi giảm một nửa vào năm 2020 so với cả năm 2012 và 2016, nhà phân tích tin rằng dữ liệu cho thấy “khả năng khám phá giá hiệu quả hơn và có lẽ báo hiệu sự chuyển đổi từ mạng thanh toán sang mạng lưu trữ giá trị”.

“Có phải chúng ta đang chuyển sang một thế giới hậu chu kỳ? Chúng tôi nghĩ như vậy ”.

Nguồn: FS Insight

Farrell tiếp tục nói rằng các thị trường tăng giá trong tương lai sẽ được quyết định bởi dòng tiền vào thay vì chu kỳ.

Chiến lược gia này đã kết thúc phạm vi bảo hiểm về Bitcoin của mình bằng cách dự đoán nửa đầu năm 2022 khó khăn cho Bitcoin trước khi tiền điện tử hàng đầu bùng nổ theo cách lớn vượt qua cột mốc 100.000 đô la.

“Chúng tôi đã áp dụng tỷ lệ MVRV là 3,2 lần, đây là mức trung bình lịch sử cho Bitcoin khi ATH [all-time high] đạt đến giới hạn thực hiện dự kiến.

Chúng tôi đã nhạy cảm với mô hình để tiếp cận [a] trong khoảng $ 138k đến $ 222k. ”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ngay cả trong ngày ở mức 44.277 đô la.

Chuyển sang tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ hai là Ethereum (ETH), báo cáo lưu ý rằng mạng Ethereum đã tạo ra gần 10 tỷ đô la phí giao dịch mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những cái tên như Avalanche (AVAX), Solana (SOL) và Polkadot (DOT ).

“Các [layer-1] các cuộc chiến bắt đầu nghiêm túc vào năm 2021, khi các chuỗi được hỗ trợ bởi liên doanh cung cấp các lựa chọn mới cho các nhà phát triển và người dùng, hầu hết thường cạnh tranh về khả năng mở rộng. ”

Nguồn: FS Insight

Khi nói đến dự báo giá của ETH, Farrell tin rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu vẫn bị định giá thấp.

“Mặc dù một [competitive] nhóm lớp 1 cần tuân theo, chúng tôi không nghĩ rằng thị trường nhất thiết phải định giá những tài sản này dựa trên các nguyên tắc cơ bản.

Tuy nhiên, về mặt chất lượng, chúng tôi cảm thấy rằng Ethereum bị định giá thấp hơn đáng kể.

Chúng tôi đã áp dụng một phân tích tương tự đối với ETH (dựa trên dòng vốn vào và MVRV ước tính) để đạt được mục tiêu giá là 12.000 đô la. ”

Ethereum tăng 3,21% và có giá $ 3,231 tại thời điểm viết bài.


Rate this post