Cập nhật Bitcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp khi các đường trung bình động của giá BTC chuẩn bị cho dấu hiệu tăng giá chính

Thông tin cập nhật Bitcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp khi các đường trung bình động của giá BTC chuẩn bị cho dấu hiệu tăng giá chính

cointelegraph.com

11 tháng 2 năm 2022 14:58, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin (BTC) dao động trên 43.000 đô la vào ngày 11 tháng 2 khi sự biến động giảm dần sau mức đỉnh mới tại địa phương.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Vùng hỗ trợ và vùng kháng cự thu hẹp

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đang chờ kích hoạt để kiểm tra mức hỗ trợ hoặc kháng cự gần đó khi Phố Wall mở cửa vào thứ Sáu.

Tiền điện tử lớn nhất đã chứng kiến ​​những động thái khó khăn đối với các nhà giao dịch sau dữ liệu CPI của Hoa Kỳ vào thứ Năm, điều này gây ra nỗi đau trong thời gian dài và ngắn hạn khi thanh khoản trong 24 giờ đạt mức 200 triệu đô la trên tiền điện tử.

Với tường thuật lạm phát vẫn còn trong không khí, sự chú ý tập trung vào xác suất của các đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và thời gian của chúng.

“Các thị trường đã định giá trong việc tăng lãi suất. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đột ngột nhận được một đợt tăng lãi suất khẩn cấp trong tuần tới hoặc tốc độ tăng lãi suất tăng nhanh, điều đó sẽ có hại cho thị trường và có khả năng gây ra phản ứng sốc. Do đó, vẫn còn tương đối bình tĩnh trong giao dịch, “người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe cho biết trong ngày.

Nhà giao dịch và nhà phân tích Scott Melker, được biết đến với biệt danh “Wolf of All Street”, đã lưu ý sự hạn hẹp của thiết lập biểu đồ hiện tại trên các khung thời gian thấp hơn, với hỗ trợ và kháng cự bằng chứng là một khoảng cách tương đối ngắn so với vị trí.

$ BTC trong 4 giờ

Hàng tấn nguồn cung và mức kháng cự trên $ 45,000, như được chỉ ra bởi các xu hướng tăng.

Hàng tấn nhu cầu và mức hỗ trợ ở mức thấp $ 43,000, như được chỉ ra bởi các xu hướng giảm. pic.twitter.com/QAAIVSXJkG

– The Wolf Of All Street (@scottmelker) ngày 11 tháng 2 năm 2022

Đối với Anbessa, một nhà bình luận nổi tiếng khác, đã đến lúc phải tập trung nhiều hơn vào hành động giá và cảm tính và ít tập trung hơn vào các nguyên tắc cơ bản để điều hướng các động thái sắp tới.

“Đừng chiến đấu với thị trường. Hãy quên tất cả những cuộc nói chuyện cơ bản. Chỉ Hành động giá (+ cảm tính)”, anh ấy đã tweet vào thứ Sáu, giữ nguyên mục tiêu trung hạn chỉ trên 48.000 đô la.

Tại Phố Wall, chỉ số S&P 500 mở cửa giảm trước khi phục hồi nhẹ, tiếp tục chịu tác động của chỉ số CPI khiến lạm phát hàng năm 7,5% – một mức cao khác trong 40 năm.

Thêm nhiên liệu cho những con bò đực biểu đồ

Một tín hiệu khung thời gian ngắn khác tham gia vào xu hướng tăng giá xuất hiện dưới dạng hai đường trung bình động nữa.

Liên quan: Các chỉ số Bitcoin yêu cầu tăng giá BTC khi phân tích kêu gọi ‘thận trọng trong ngắn hạn’

Kết hợp với các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày và 200 ngày có vẻ tích cực là các đường EMA 100 và 200 chu kỳ trên biểu đồ BTC / USD 4 giờ.

Theo ghi nhận của tài khoản Twitter Phoenix, hai chiếc này sắp tạo thành một sự giao nhau mà năm ngoái đã mở đường cho mức tăng giá đáng kể.

“Xu hướng là bạn của bạn”, tài khoản này tóm tắt vào thứ Sáu.

“Đường 100 EMA sắp vượt qua ngưỡng 200 (4h tf) Nếu vậy, chúng lại ở trong chế độ tăng hoàn toàn. Nó chỉ xảy ra hai lần vào ’21: eo tháng 7 và cầu xin. Của tháng 10. Kiểm tra lại. Giá Choppy: Họ muốn rung chuyển bạn ngoài.”

Biểu đồ nến 4 giờ BTC / USD (Bitstamp) với đường EMA 100 và 200 ngày. Nguồn: TradingView

Như Cointelegraph đã báo cáo, chỉ báo MACD của Bitcoin cũng đang in ra một mô hình tăng giá hiếm hoi trong tuần này.


Rate this post