Cập nhật Bitcoin bắt đầu điều chỉnh sau khi bị từ chối $ 45K – Giá BTC có thể tăng ở đâu tiếp theo?

Thông tin cập nhật Bitcoin bắt đầu điều chỉnh sau khi bị từ chối $ 45K – Giá BTC có thể tăng ở đâu tiếp theo?

cointelegraph.com

08 tháng 2 năm 2022 16:28, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin (BTC) đã trả lại 2.500 đô la trong số tiền mới giành được trong ngày 8 tháng 2 khi một đợt điều chỉnh được chờ đợi từ lâu diễn ra ở trung tâm.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Hy vọng $ 42,000 sẽ được giữ nguyên

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView theo sau BTC / USD khi nó đạt gần 43.000 đô la sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều tuần mới là 45.500 đô la.

Tại Phố Wall mở cửa, dao động tiếp tục dao động khi những con bò đực chú ý đến mức hỗ trợ tiềm năng trong trường hợp thua lỗ thêm.

Trước đây, những thứ này đã bao gồm cả 40.000 đô la và 41.000 đô la, cùng với một số khu vực trong hành lang 30.000 – 40.000 đô la trên.

Tuy nhiên, đối với nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Muro, cần 42.000 đô la để đạt được ý nghĩa như một sàn trung gian để lật đổ tâm lý tăng giá.

“Hoặc chúng tôi nhận được pullback không đáng kể và đi đến 51 tiếp theo,” ông tóm tắt trong ngày.

“Hoặc tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều này quay trở lại hoàn toàn. Tựa một chút tăng giá miễn là 42 giữ nguyên.”

Một biểu đồ đi kèm nhấn mạnh rằng việc giảm trở lại khu vực quanh mức 38.000 đô la có thể sẽ là một động thái mua vào hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, nhưng bản thân điều này sẽ không có lợi cho sức mạnh thị trường hơn nữa.

Biểu đồ có chú thích BTC / USD. Nguồn: muro / Twitter

Trong khi đó, người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe nói rằng Bitcoin đang phải đối mặt với sự kháng cự “quan trọng”.

“Về vấn đề đó, tôi cho rằng chúng ta sẽ không phá vỡ ngay lập tức và có một sự điều chỉnh -> kết thúc không tốt cho các altcoin”, anh ấy cảnh báo những người theo dõi Twitter.

Vào thời điểm viết bài, 43.000 đô la đã được chứng kiến ​​nhiều lần kiểm tra lại do giao dịch trên Phố Wall không thể thúc đẩy đà tăng mới.

400 ngày hợp nhất và đếm

Theo phong cách cổ điển, những lần thu nhỏ đó bình tĩnh hơn, đưa hành động giá hiện tại lên thành một phần của giai đoạn hợp nhất hiện đã diễn ra trong hơn 400 ngày.

Liên quan: Giá BTC quay trở lại $ 43K – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

“Theo ý kiến ​​của tôi, Bitcoin đã ở trong một thị trường tăng giá và củng cố đi ngang trong hơn một năm. Không có thị trường gấu nào, imo, tất cả chỉ là sự hợp nhất như bạn có thể thấy rõ bên dưới”, nhà bình luận thị trường Miles Johal viết cùng với biểu đồ hiển thị cấu trúc.

“Khi phạm vi bị phá vỡ, động thái tiếp theo sẽ rất lớn. Dù gì thì đây cũng là Bitcoin.”

Biểu đồ BTC / USD. Nguồn: Johal Miles / Twitter


Rate this post