Cập nhật Bitbuy của sàn giao dịch tiền điện tử Canada sẽ tham dự Super Bowl

Thông tin cập nhật Bitbuy của sàn giao dịch tiền điện tử Canada sẽ tham dự Super Bowl

cryptonews.com

10 tháng 2 năm 2022 13:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết sau là một phần của Chuỗi ưu đãi Cryptonews và được viết như một bài báo quảng cáo với sự cộng tác của nhà tài trợ của ưu đãi này. Nếu công ty của bạn có chương trình khuyến mãi độc quyền mà bạn muốn chia sẻ với độc giả của chúng tôi, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi. Hãy cùng nhau xây dựng.

Trận Super Bowl của bóng đá Mỹ sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 2 năm 2022 lúc 6:30 chiều theo Giờ chuẩn miền Đông (EST). Nếu bạn ở Pháp, bạn sẽ phải dậy sớm vì trận đấu sẽ được phát sóng vào lúc 00:30 thứ Hai, ngày 14 tháng Hai! Ngoài cổ phần thể thao, Super Bowl sẽ có một hương vị rất “tiền điện tử” trong năm nay! Thật vậy, một số người chơi tiền điện tử lớn như sàn giao dịch Bitbuy đã mua các vị trí quảng cáo.

Quảng cáo Super Bowl của Bitbuy

Sàn giao dịch tiền điện tử của Canada Bitbuy đã trình bày quảng cáo Super Bowl của mình. Và vì điều này, sàn giao dịch đã quyết định sử dụng dịch vụ của cầu thủ bóng rổ Kyle Lowry!

Chuẩn bị vị trí của Bitbuy cho Super Bowl

Bitbuy trở thành nền tảng tiền điện tử được quản lý đầu tiên ở Canada vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Từ đó, sàn giao dịch tiền điện tử đã phải chạy đua với thời gian để đảm bảo sự hiện diện của nó với đài truyền hình Canada trong Super Bowl.

Sàn giao dịch Canada đã ký kết hợp tác với Kyle Lowry hai ngày sau và sau đó làm việc về việc chuẩn bị các quảng cáo. Khó khăn là phải đan xen giữa các nghĩa vụ thể thao của Kyle Lowry như được giải thích dưới đây bởi Binu Koshy, giám đốc tiếp thị tại Bitbuy:

«Đó là một 3 tuần khá căng thẳng. (…) Đôi mắt của chúng tôi bị tập trung vào Super Bowl, và ngày duy nhất mà Kyle có thể thực hiện cảnh quay là ngày 22 tháng 12 tại Miami. Một ngày nghỉ giữa hai trận sân nhà của Miami Heat. Chúng tôi đã phải nhận được sự chấp thuận của Kyle về ba kịch bản và tìm một đạo diễn và đội ngũ sản xuất có trụ sở tại Miami vào thời điểm đó. Tất cả điều này dưới nguy cơ bị khóa do các vụ Covid gia tăng, và phụ thuộc vào việc biên giới đóng cửa và chúng tôi không thể bay xuống Mỹ hoặc NBA đang hoãn các trận đấu và không cho phép Lowry có mặt tại buổi quay quảng cáo. Chỉ cần nói rằng, chúng tôi chưa bao giờ thực sự thoải mái cho đến khi Lowry lên xe của anh ấy tại địa điểm quay. »

Kyle Lowry tự chế giễu bản thân

Thương mại Bitbuy có sự góp mặt của cầu thủ bóng rổ Kyle Lowry. Kyle Lowry nổi tiếng ở Canada vì từng là thành viên của Toronto Raptors trong 9 năm. Mùa hè năm ngoái, anh ấy đã bán một bộ sưu tập NFT sau sự nghiệp của anh ấy với Raptors.

«Là một doanh nhân và nhà đầu tư, tôi luôn chú ý đến các lĩnh vực tăng trưởng mới. Tôi đã gặp nhóm Bitbuy ở Miami và bị thổi bay bởi sự sáng tạo, công nghệ và tầm nhìn của họ đối với công ty. Khi tôi đọc kịch bản của Super Bowl, tôi biết mình phải là một phần của nó. »Kyle Lowry

Ít nhất chúng ta có thể nói rằng Kyle Lowry không quá coi trọng bản thân về mặt này! Quảng cáo làm nổi bật 6.000 cú ném rổ của Kyle Lowry trong sự nghiệp của anh ấy và sau đó cảnh báo người xem cũng đừng “bỏ lỡ” sự bùng nổ của tiền điện tử! Quảng cáo cũng nói về bỏ lỡ những cơ hội trong quá khứ của nhiều người Canada trong lĩnh vực bất động sản hoặc cổ phiếu.

Kyle Lowry đóng vai trò của đại sứ cho Bitbuy. Kyle Lowry sẽ xuất hiện trong các quảng cáo khác của sàn giao dịch trong suốt cả năm. Đây là lần đầu tiên một công ty tiền điện tử của Canada hợp tác với một vận động viên giải đấu lớn.

Super Bowl, một buổi giới thiệu toàn cầu

Ngoài sự hài hước thú vị, đây là điểm đầu tiên! Trên thực tế, đây là lần đầu tiên một công ty tiền điện tử của Canada xuất hiện trong các quảng cáo của Super Bowl.

Super Bowl là một buổi giới thiệu đặc biệt dành cho các công ty. Đối với Bitbuy và 395.000 người dùng Canada của nó, Super Bowl là một cơ hội để tiếp cận một loại khán giả khácchẳng hạn như Thế hệ X và sự bùng nổ trẻ em.

«Bạn không thể chỉ chạy theo những người chấp nhận sớm – sớm hay muộn, bạn sẽ cạn kiệt. Vì vậy, chúng tôi đã thay đổi chiến lược tiếp thị của mình để bao gồm nhiều kênh hơn tiếp cận Thế hệ X và những người mới phát triển – những phân khúc mà TV, đặc biệt là các sự kiện nổi tiếng như Super Bowl, vẫn có mức độ liên quan cao. Tất nhiên chúng tôi nghĩ Kyle Lowry sẽ là đại sứ hoàn hảo giúp truyền tải thông điệp của chúng tôi. Mặc dù anh ấy không phải là một vận động viên Canada, anh ấy là một vận động viên Canada danh dự vì Raptors là đội bóng rổ của Canada! »Binu Koshy, giám đốc tiếp thị tại Bitbuy.

Đứng sau Bitbuy, một công ty mới chuyển đổi sang tiền điện tử!

Sàn giao dịch Bitbuy chắc chắn đang cập nhật tin tức vào lúc này! Thật vậy, gần đây chúng tôi đã biết rằng công ty DeFi WonderFithuộc về Kevin O’Leary, đã mua lại Đầu tiên Ledger Corp với giá 162 triệu đô la tuyệt vời. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là First Ledger Corp là công ty mẹ của … Bitbuy!

Ngoài thông tin kinh tế, việc mua lại này cho phép nhấn mạnh sự thay đổi thái độ của Kevin O’Leary đối với tiền điện tử. Doanh nhân này đã nổi tiếng và được thừa hưởng biệt danh “Quý ông tuyệt vời”! Trên tất cả, cần lưu ý rằng Kevin O’Leary đã gọi Bitcoin là “rác” hoặc “tiền tệ vô giá trị” chỉ vài năm trước đây!

Nếu năm 2022 tốt như năm 2021 đối với thị trường tiền điện tử, chúng ta có thể nói rằng Kevin O’Leary thực sự đã thành công!


Rate this post