Cập nhật Bingbon tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink để tạo sự thuận tiện cho người dùng

Thông tin cập nhật Bingbon tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink để tạo sự thuận tiện cho người dùng

coinquora.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2021 18:01, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Bingbon hiện đang sử dụng và tài trợ Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hàng đầu trong ngành.
  • Giờ đây, người dùng Bingbon có thể truy cập trực tiếp vào các điểm chuẩn giá hàng đầu thông qua trang web và ứng dụng của Bingbon.
  • Bingbon sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách kết hợp Chainlink vào việc cung cấp sản phẩm của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử xã hội Bingbon hiện đang sử dụng và tài trợ cho Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hàng đầu trong ngành. Động thái mới này sẽ giúp fintech cung cấp cho người dùng giá chính xác và cập nhật nhất về tài sản tiền điện tử.

Xem Thêm:  Cập nhật Tầm quan trọng của blockchain trong hệ sinh thái RegTech là gì?

Giờ đây, người dùng Bingbon có thể truy cập trực tiếp vào các điểm chuẩn giá hàng đầu thông qua trang web và ứng dụng của Bingbon. Với sự tích hợp này, cả Nguồn cấp dữ liệu giá Bingbon và Chainlink đều đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi cộng tác trong tương lai, chẳng hạn như đối với bộ ngắt mạch trong cơ chế thanh lý của nó.

Kết hợp Chainlink vào việc cung cấp sản phẩm của mình, Bingbon sẽ nâng cao phạm vi tiếp cận cũng như trải nghiệm người dùng cho các nhà giao dịch. Nó đã cung cấp nhiều tính năng như cổng fiat-to-crypto và quyền truy cập vào thị trường giao ngay, thị trường phái sinh với đòn bẩy và tài khoản demo. Vào thời điểm tin tức, Bingbon đã tự hào về việc tạo điều kiện thuận lợi cho khối lượng giao dịch tích lũy 171 tỷ đô la cho người dùng từ hơn 100 quốc gia.

Xem Thêm:  Cập nhật Dưới đây là 5 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi vào tháng 9, theo nhà phân tích Michaël Van De Poppe

Do đó, Chainlink vẫn là tham chiếu giá được sử dụng rộng rãi nhất cho DeFi. Danh tiếng của nó như là giải pháp nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung đáng tin cậy nhất đã được thử nghiệm thời gian và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử là không thể so sánh được. Đảm bảo thành công hàng chục tỷ đô la giá trị trên DeFi, nguồn cấp dữ liệu giá tiếp tục chuyển sang cơ sở hạ tầng CeFi.

Các tính năng đáng chú ý của Chainlink dưới dạng nguồn cấp dữ liệu giá là:

  • Dữ liệu chất lượng cao
  • Các nút đáng tin cậy
  • Cơ sở hạ tầng phi tập trung
  • Giám sát minh bạch

Hơn nữa, Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông và Đối tác tại Bingbon, lưu ý về động thái này:

Tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink vào hệ thống nội bộ của chúng tôi chắc chắn là một bước đi khôn ngoan. Sự hợp tác này mang lại điều kỳ diệu cho người dùng của chúng tôi bằng cách cung cấp cho họ các nguyên tắc và điểm tham chiếu về tỷ giá hối đoái tiền điện tử. Chúng tôi mong muốn được hợp tác hơn nữa với nhóm Chainlink Labs để tăng tính mạnh mẽ cho nền tảng của chúng tôi thông qua Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink.


Rate this post

Viết một bình luận