Cập nhật Binance sẽ niêm yết Gnosis (GNO)

Thông tin cập nhật Binance sẽ niêm yết Gnosis (GNO)

www.binance.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2021 03:14, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đồng bào Binancians,

Binance sẽ niêm yết Gnosis (GNO) và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch GNO / BTC, GNO / BNB, GNO / BUSD và GNO / USDT vào lúc 2021-08-30 06:00 (UTC).

  • Người dùng hiện có thể bắt đầu ký gửi GNO để chuẩn bị giao dịch
  • Rút tiền cho GNO sẽ mở lúc 2021-08-31 06:00 (UTC)

Lưu ý: Thời gian mở rút tiền là thời gian ước tính để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem tình trạng thực tế trên trang rút tiền.

Gnosis (GNO) là gì?

Gnosis bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm Gnosis Safe, Gnosis Protocol và GnosisDAO, cho phép người dùng tạo, giao dịch và nắm giữ tài sản kỹ thuật số trên Ethereum. GNO là Token quản trị của GnosisDAO để bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị và cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao thức đang chờ các đề xuất quản trị trong tương lai.

Xem Thêm:  Cập nhật Những người khai thác Bitcoin gặp gỡ với các giám đốc điều hành dầu khí của Texas để nói chuyện về năng lượng

Phí niêm yết GNO: 0 BNB.

Thông tin chi tiết:

  • Trang web GNO
  • GNO Block Explorer
  • Lệ phí
  • Quy tắc

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. Binance sẽ cố gắng hết sức để chọn những đồng tiền chất lượng cao nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất giao dịch của bạn.


Rate this post

Viết một bình luận