Cập nhật Binance sẽ niêm yết bộ lạc (TRIBE)

Thông tin cập nhật Binance sẽ niêm yết bộ lạc (TRIBE)

www.binance.com

Ngày 24 tháng 8 năm 2021, 08:34, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đồng bào Binancians,

Binance sẽ niêm yết Tribe (TRIBE) và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch TRIBE / BTC, TRIBE / BNB, TRIBE / BUSD và TRIBE / USDT vào lúc 2021-08-24 06:00 (UTC).

  • Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi TRIBE để chuẩn bị giao dịch
  • Rút tiền cho TRIBE sẽ mở lúc 2021-08-25 06:00 (UTC)

Lưu ý: Thời gian mở rút tiền là thời gian ước tính để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem tình trạng thực tế trên trang rút tiền.

Bộ lạc (TRIBE) là gì?

TRIBE là Token quản trị của Fei Protocol. Mục tiêu của Giao thức Fei là duy trì một thị trường thanh khoản, trong đó stablecoin FEI của nó giao dịch chặt chẽ với giá ETH / USD. Fei Protocol đạt được điều này thông qua một cơ chế ổn định được gọi là các ưu đãi trực tiếp. Fei Protocol đã ra mắt với một DAO hoàn toàn phi tập trung, được điều chỉnh bởi Token TRIBE. Chủ sở hữu TRIBE có thể bỏ phiếu về việc thêm các đường cong liên kết mới trong các Token mới hoặc điều chỉnh các hàm giá của các đường cong hiện có và điều chỉnh việc phân bổ Giá trị được Kiểm soát Giao thức (PCV) cho nguồn vốn mới đến hoặc phí PCV hiện có.

Xem Thêm:  Cập nhật NFT Giant OpenSea trị giá 3 tỷ USD / tháng như thế nào so với Amazon, eBay và Etsy

Phí niêm yết TRIBE: 0 BNB.

Thông tin chi tiết:

  • Trang web TRIBE
  • TRIBE Block Explorer
  • Lệ phí
  • Quy tắc

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. Binance sẽ cố gắng hết sức để chọn những đồng tiền chất lượng cao nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất giao dịch của bạn.


Rate this post

Viết một bình luận