Cập nhật Binance Labs đầu tư vào mạng tự động dữ liệu

Thông tin cập nhật Binance Labs đầu tư vào mạng tự động dữ liệu

www.financemagnates.com

11 tháng 2 năm 2022 10:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong một động thái lớn nhằm khuyến khích một hệ sinh thái Web3 công bằng và tập trung vào quyền riêng tư, Binance Labs hôm nay đã thông báo rằng công ty đã đầu tư vào Automata Network, một giao thức dịch vụ phi tập trung nổi bật cung cấp phần mềm trung gian bảo mật cho các dApp.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của Metaverse và NFT, Automata Network đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong việc áp dụng các sản phẩm của mình. Mạng nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến tính minh bạch và các tương tác có thể theo dõi trên Web3.

Automata’s Witness, một giải pháp quản trị ngoài chuỗi hiệu quả với các tính năng riêng tư được tích hợp sẵn, đã hỗ trợ hơn 13 dự án, bao gồm một số mạng hàng đầu thế giới như Polygon và Avalanche.

Binance Labs lưu ý rằng khoản đầu tư sẽ giúp Automata Network trong việc mở rộng các sản phẩm và nghiên cứu kỹ thuật của mình. “Mạng Automata đạt được thành công nhờ sự hiểu biết trực quan của nó về cách một Web3 công bằng bắt nguồn từ những lợi ích hệ thống của quyền riêng tư. Binance Labs mong muốn đưa Web3, đặc biệt là các dịch vụ phần mềm trung gian, khi Automata đang xây dựng trong khu vực lên một tầm cao mới, ”Bill Chin, Trưởng quỹ Binance Labs, nhận xét.

Vào tháng 12 năm 2021, Binance Labs đã dẫn đầu vòng tài trợ 60 triệu đô la của Multichain. Công ty cũng đầu tư vào WOO Network và Nine Chronicles gần đây.

Sự phát triển của mạng tự động dữ liệu

Mạng Automata đã tăng cường sự hiện diện của nó một cách đáng kể trong ngành công nghiệp blockchain. Theo Binance Labs, mạng lưới đã thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ với hơn 11 cộng đồng địa phương.

“Cảnh quan săn mồi của DeFi tiếp tục làm người dùng bị coi là vật tế thần, với sự chấp nhận và thanh khoản của họ vì nó. Đây là nơi mà cách tiếp cận chu đáo và đơn giản của Automata thực sự tỏa sáng trong việc loại bỏ sự phức tạp về kỹ thuật – người dùng sẽ chọn quyền riêng tư một cách dễ dàng – đồng thời bảo vệ lý tưởng về quyền truy cập mở và công bằng được ghi trong lời hứa ban đầu của Web 3, ”Deli Gong, Đồng sáng lập của Mạng tự động dữ liệu, được thêm vào.

Vào tháng 1 năm 2022, Binance Labs đã dẫn đầu vòng tài trợ 5,5 triệu đô la trong Heroes of Mavia.


Rate this post