Cập nhật Binance Coin vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 460, đẩy lên mức tăng

Thông tin cập nhật Binance Coin vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 460, đẩy lên mức tăng

coinidol.com

23 tháng 8 năm 2021 11:23, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Binance Coin (BNB) đã tăng lên 490 đô la sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự ban đầu ở mức 460 đô la. Người mua đã đạt đến mức giá mới sau ba ngày hành động giá. Tuy nhiên, động lực đi lên tiếp theo là khó có thể xảy ra khi tiền điện tử đạt đến vùng quá mua.

BNB có khả năng bị từ chối ở mức cao gần đây. Nếu giá giảm, nó có thể giảm xuống mức đột phá là 460 đô la. Tuy nhiên, nếu BNB giảm trở lại trên mức hỗ trợ 460 đô la, nó sẽ báo hiệu việc tiếp tục xu hướng giảm. Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $ 486,42.

Xem Thêm:  Cập nhật Kỹ năng trong CV là gì? Những kỹ năng được đánh giá cao

Đọc chỉ báo Binance Coin

Đồng altcoin này ở cấp 79 trên Chỉ số sức mạnh tương đối trong giai đoạn 14. Binance Coin hiện đang giao dịch trong lãnh thổ mua quá nhiều. Có khả năng tiền điện tử sẽ rơi vào vùng quá mua. Điều này được xác nhận bởi stochastics hàng ngày vì nó trên 80%. Đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày hướng về phía bắc, cho thấy xu hướng tăng.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 700 và $ 750

Các mức hỗ trợ chính – $ 400 và $ 350

Hướng tiếp theo cho BNB / USD là gì?

Binance Coin có khả năng tăng trở lại sau một đợt thoái lui nhỏ. Trên Biểu đồ 4 giờ, BNB / USD đã vượt qua ngưỡng kháng cự tại $ 460. Một xu hướng tăng khác có thể xảy ra. Trong khi đó, một thanh nến giảm đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy rằng BNB sẽ tăng nhưng bắt đầu đảo chiều tại phần mở rộng Fibonacci 1,272 hoặc $ 480,58.

Xem Thêm:  Doanh thu các khoản phải thu là gì?Công thức tính toán và ý nghĩa cụ thể

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.


Rate this post

Viết một bình luận