Cập nhật Binance chọn cựu giám đốc quản lý SGX làm Giám đốc điều hành Singapore

Thông tin cập nhật Binance chọn cựu giám đốc quản lý SGX làm Giám đốc điều hành Singapore

forkast.news

23 tháng 8 năm 2021 03:04, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Binance Singapore hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Richard Teng, cựu giám đốc điều hành của Sở giao dịch Singapore (SGX), làm giám đốc điều hành, củng cố cấp bậc lãnh đạo của mình với các nhà quản lý cũ trong khi chống chọi với các vấn đề pháp lý ngày càng tăng trên toàn thế giới.

Thông tin nhanh

  • Teng là Giám đốc điều hành của Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi trong sáu năm trước khi từ chức vào tháng Ba. Trước SGX, Teng đã có 13 năm làm việc tại Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) với tư cách là giám đốc tài chính doanh nghiệp. Ông đã dẫn đầu việc xây dựng và quản lý Đạo luật Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Singapore, theo hồ sơ LinkedIn của ông.
  • “Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự áp dụng chính thống nhanh chóng của công nghệ blockchain và tiền điện tử, dẫn đến nhu cầu hiểu biết và đánh giá cao hơn giữa các cá nhân, tổ chức và chính phủ,” Teng cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi tìm cách hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành và các nhà hoạch định chính sách để nâng cao hiểu biết về ngành đang phát triển nhanh này và hỗ trợ tăng trưởng bền vững của nó.”
  • Binance – công ty vận hành sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch – đã lọt vào tầm ngắm của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới về Token cổ phiếu, dịch vụ giao dịch phái sinh và các hoạt động tri thức khách hàng (KYC) của mình. Sàn giao dịch đã thực hiện sứ mệnh mở rộng số lượng tuân thủ của mình, đã tăng 500% kể từ năm ngoái, khi nó tăng cường KYC và các biện pháp chống rửa tiền. Vào thứ Sáu, Binance đã thông báo rằng tất cả người dùng trên toàn cầu giờ đây sẽ được yêu cầu hoàn thành “xác minh trung gian” – bao gồm việc khách hàng cung cấp tên, quốc tịch, ngày sinh, chi tiết địa chỉ, ID chính phủ và xác minh khuôn mặt – để truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance.
  • Phát biểu tại một sự kiện vào tháng 7, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) thừa nhận rằng sàn giao dịch đã “không thực hiện tốt công việc giao tiếp với các cơ quan quản lý” và đang tìm cách thuê các nhà quản lý cũ để cải thiện thông tin liên lạc với các cơ quan chức năng. “Bằng cách này, họ tham gia vào tổ chức của chúng tôi, họ biết những gì đang xảy ra ở đây và họ có thể sử dụng cùng một ngôn ngữ để nói chuyện với đồng nghiệp cũ của mình,” Zhao nói. “Sau đó, giao tiếp sẽ trở nên tốt hơn.” Zhao cũng nói rằng Binance đang tìm kiếm người kế nhiệm của mình – một người có nền tảng tuân thủ và quy định chặt chẽ để dẫn dắt Binance.
  • Zhao cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất vui khi có Richard dẫn đầu nhóm Binance Singapore trong việc đảm bảo các mối quan hệ đối tác chiến lược hơn, thúc đẩy sự đổi mới và thúc đẩy hơn nữa hệ sinh thái tiền điện tử địa phương ở Singapore. “Binance không chỉ là công ty đi đầu trong đổi mới công nghệ – chúng tôi cũng sẽ là công ty đi đầu trong việc tuân thủ quy định. Có Richard tham gia cùng chúng tôi là một bước tiến lớn theo hướng đó. ”
  • Binance hiện đang hoạt động tại Singapore với tên gọi Binance Asia Services theo điều kiện được miễn giấy phép như một phần của thỏa thuận chuyển tiếp theo Đạo luật về dịch vụ thanh toán của thành phố-bang về việc cung cấp dịch vụ Token thanh toán kỹ thuật số. Việc miễn trừ cho phép các thực thể cung cấp dịch vụ trong khi đơn xin cấp phép của họ đang được xử lý. Người phát ngôn của Cơ quan tiền tệ Singapore cho biết đơn đăng ký giấy phép của Binance Asia Service đang được xem xét Forkast.News trong tháng Bảy. Quyền miễn trừ sẽ chấm dứt khi đơn xin cấp phép của một tổ chức được chấp thuận, bị từ chối hoặc bị thu hồi. Người phát ngôn của MAS cũng cho biết rằng cơ quan quản lý đã “biết về các hành động của các cơ quan quản lý khác đối với Binance và sẽ theo dõi khi thích hợp với người nộp đơn.”
Xem Thêm:  Cập nhật Terraworld là gì và cách sử dụng nó như thế nào?

Rate this post

Viết một bình luận