Cập nhật Binance Australia kết hợp cựu giám đốc điều hành DigitalX với tư cách là giám đốc điều hành mới

Thông tin cập nhật Binance Australia kết hợp cựu giám đốc điều hành DigitalX với tư cách là giám đốc điều hành mới

cointelegraph.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2021 06:52, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Binance Australia đã thông báo bổ nhiệm Leigh Travers, cựu giám đốc điều hành của công ty thanh toán và công nghệ blockchain địa phương DigitalX, làm Giám đốc điều hành mới của công ty.

Travers đã làm việc tại DigitalX trong bảy năm và trước đây đã từng phục vụ trong hội đồng quản trị của cơ quan hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain địa phương, Blockchain Australia. Vào tháng 6 năm 2014, DigitalX trở thành công ty blockchain niêm yết công khai đầu tiên trên thế giới sau khi hoàn thành việc tiếp quản ngược lại công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc, Macro Energy Ltd.

Trong một thông báo ngày 28 tháng 8 từ Binance, Travers nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ ưu tiên xây dựng mối quan hệ của Binance Australia với các cơ quan quản lý và phát triển thương hiệu của công ty.

Xem Thêm:  Cập nhật đây là nơi tốt nhất để mua nó

Travers cho biết: “Chúng tôi có trách nhiệm tham gia vào việc giúp định hình sự phát triển của ngành công nghiệp của chúng tôi và điều này có nghĩa là ưu tiên sự tham gia và trao đổi với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý:

“Từ góc độ ngành, tôi biết chúng tôi bắt buộc phải tiếp tục phát triển mối quan hệ của mình với các cơ quan quản lý đồng thời củng cố cam kết của công ty đối với việc tuân thủ và thực hành tốt nhất”.

Binance Úc ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Công ty con của Binance tại Úc được điều hành bởi InvestbyBit – một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số địa phương do Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC) điều hành, ra mắt vào tháng 9 năm 2017.

Theo Cơ quan đăng ký kinh doanh Úc, InvestbyBit đã đổi thương hiệu thành Binance Pay vào ngày 22 tháng 2 năm 2019, trước khi đổi tên thành Binance Lite 4 ngày sau đó và một lần nữa đổi tên thành Binance Úc vào ngày 6 tháng 8 năm 2020.

Xem Thêm:  Cập nhật Terraworld là gì và cách sử dụng nó như thế nào?

Giám đốc điều hành trước đây của Binance Australia, Jeff Yew, đã rời công ty vào tháng Tư. Tháng sau, Yew ra mắt Monochrome, một quỹ tín thác đơn vị nhắm mục tiêu vào quỹ hưu bổng và các cá nhân có giá trị ròng cao.

Phát biểu với Sydney Morning Herald vào tháng 5, Yew nói rằng các nhà lập pháp của Úc đã không cung cấp cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số sự rõ ràng về quy định.


Rate this post

Viết một bình luận