Cập nhật Biểu đồ cho thấy tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số, trở thành người hoạt động tốt nhất hôm nay

Thông tin cập nhật Biểu đồ cho thấy tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số, trở thành người hoạt động tốt nhất hôm nay

cryptonews.com

15 tháng 2 năm 2022 17:15, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giao thức Web3 Mã thông báo gốc GRT của Graph tăng cao nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ngày nay, sau khi giá tăng lên khỏi mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng và cầu thủ bóng đá huyền thoại Ronaldinho trở thành đại sứ toàn cầu chính thức cho Token không thể thay thế được liên kết (NFT) nền tảng.

Tính đến Thứ Ba lúc 15:10 UTC, GRT đã tăng 17% trong 24 giờ qua, nhưng giảm 6% trong 7 ngày qua và giảm 20% trong tháng qua. Mã thông báo, hiện được xếp hạng là 50thứ tự tiền điện tử có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường, đứng ở mức 0,475 USD vào thời điểm viết bài.

Mức tăng mạnh ngày hôm nay đã định vị GRT là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong ngày trong số 100 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, trước gala (GALA) và kadena (KDA), đứng thứ hai và thứ ba với mức tăng chỉ hơn 14% mỗi đồng.

Đợt phục hồi mới nhất cho Token GRT diễn ra khi giá bật ra khỏi mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng ở khoảng 0,4 USD, với mức giá tăng cao tới 0,48 USD trước khi giảm xuống vào đầu ngày hôm nay.

Mức 0,4 USD đã là mức hỗ trợ quan trọng trong suốt cuối tháng 1 và đầu tháng 2, mang lại một số hy vọng cho những người nắm giữ Token sau khi giá trong xu hướng giảm nhất quán kể từ giữa tháng 11 năm ngoái.

Giá GRT kể từ tháng 11:

Nguồn: TradingView

Trong khi đó, lợi nhuận ngày hôm nay cũng đến sau khi cầu thủ bóng đá huyền thoại Ronaldinho vào thứ Hai được công bố là “đại sứ toàn cầu” của New World Inc.một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của The Graph.

Với tư cách là đại sứ cho New World, Ronaldinho sẽ tham gia tạo ra “các sự kiện độc quyền và trải nghiệm NFT” liên quan đến việc ra mắt nền tảng NFT thực tế tăng cường (AR) của New World, một thông báo từ công ty cho biết.


Rate this post