Cập nhật Bị cáo buộc Bitfinex Launderer’s Rap Cover Album NFTs Biến mất khỏi OpenSea

Thông tin cập nhật Bị cáo buộc Bitfinex Launderer’s Rap Cover Album NFTs Biến mất khỏi OpenSea

decrypt.co

11 tháng 2 năm 2022 12:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Rapper tiền điện tử bị cáo buộc rửa hàng tỷ đô la từ vụ hack Bitfinex năm 2016 được tạo ra NFT trong số các tác phẩm nghệ thuật trong album của cô ấy. Bây giờ chủ sở hữu của họ tuyên bố rằng họ đã biến mất khỏi thị trường NFT OpenSea.

Đầu tuần này, Heather Morgan và chồng cô Ilya Lichtenstein đã tính phí với âm mưu rửa tiền mã hóa liên quan đến vụ hack Bitfinex năm 2016; Bộ Tư pháp thông báo rằng số Bitcoin trị giá 3,6 tỷ đô la liên quan đến vụ hack đã bị thu giữ.

Mỗi VICE Newshai NFT do Morgan tạo ra với bản rap thay đổi bản ngã Razzlekhan của cô ấy không còn xuất hiện trên thị trường OpenSea của NFT nữa và người mua của họ – một người dùng OpenSea có địa chỉ hủyopensea.eth – không mấy hài lòng.

“Hai Token ID của NFT mà cô ấy đúc bằng hợp đồng OpenSea đã biến mất một cách hiệu quả. Chỉ cần Token ID không có siêu dữ liệu hoặc hình ảnh, “người mua NFT nói HÀNH VI XẤU XA, nói thêm rằng, “Không nghi ngờ gì nữa, có nguyên nhân dẫn đến hành động tra tấn. Không có cách nào để xác định giá trị tương lai của một thứ do ai đó tạo ra giờ đây khét tiếng theo cách này ”.

Đã mua 2 #NFT do hacker @HeatherReyhan rzk.eth #Bitfinex trên @opensea mua với hợp đồng #OpenSeaNFT #OpenSea đã xóa siêu dữ liệu và hình ảnh về cơ bản khiến NFT trở thành id Token vô giá trị trên hợp đồng mặt tiền cửa hàng được chia sẻ trên biển mở.

Điều này có thể xảy ra với bất kỳ ai.

–Celopensea.eth (@ETHMUPPET) ngày 9 tháng 2 năm 2022

Người mua nhắm đến khả năng của OpenSea để “xóa bộ sưu tập của nghệ sĩ theo ý thích dựa trên hành động của người đó không liên quan đến OpenSea, khiến NFT mà người mua đã mua trở nên vô giá trị một cách hiệu quả.”

Hai NFT được đề cập là bìa album cho một số video rap của Morgan như Razzlekhan, “Versace Bedouin” và “Social Distance”.

Gặp Heather Morgan: ‘Rapper’ và Người đóng góp của Forbes bị bắt trong vụ trộm Bitcoin trị giá 4 tỷ đô la

Cả hai cấu hình OpenSea của Morgan và Lichtenstein đều không còn hiển thị nữa. Tuy nhiên, các bản ghi blockchain biểu thị điều đó các NFT được đề cập đã được giao dịch bởi một Ethereum địa chỉ được liên kết với Heather Morgan, đến địa chỉ được liên kết vớicelopensea.eth.

Trong DOJ’s khiếu nại hình sự, cặp đôi này được mô tả là đã tham gia vào một “mảng đa dạng” tiền ảo, bao gồm cả việc mua NFT. ” Không có thị trường NFT nào được đặt tên trong tài liệu.

Đây không phải là lần đầu tiên OpenSea xóa NFT khỏi nền tảng của mình. Ở trong Tháng 8 năm ngoáiPepe the Frog Meme NFTs đã bị xóa do tranh chấp bản quyền.

Điều gì đã xảy ra với NFT của Morgan?

NFT của Morgan đã được đúc trên OpenSea và được người mua mua vào thứ Ba 8, 2022, cùng ngày Morgan và chồng cô bị bắt.

Hai NFT đã được mua với giá .10 ETH, hiện có giá trị khoảng $ 300.

Hồ sơ OpenSea của người mua — nơi các NFT thường xuất hiện — không còn hiển thị nữa.

DOJ thu được 3,6 tỷ đô la Bitcoin từ vụ tấn công Bitfinex năm 2016, cặp đôi bị bắt giữ

Sau khi tin tức về việc Morgan bị bắt, người mua NFT đã báo cáo rằng anh ta “chỉ đang xem” qua hồ sơ OpenSea của cô ấy.

“Ban đầu chỉ tò mò về các giao dịch ETH của cô ấy… nhưng sau đó nhìn thấy hai NFT ‘bìa album’ mà cô ấy đã đúc khoảng một tháng trước. Hình dung rằng đó là một phần của lịch sử tiền điện tử. Vì vậy, tôi đã mua chúng, ”họ nói.

Giải mã đã liên hệ với OpenSea vàcelopensea.eth để nhận xét, đồng thời sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.


Rate this post