Cập nhật Bears tấn công một lần nữa, đưa ADA xuống dưới ranh giới $ 1,93

Thông tin cập nhật Bears tấn công một lần nữa, đưa ADA xuống dưới ranh giới $ 1,93

www.cryptopolitan.com

12 tháng 2 năm 2022 10:58, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá Cardano đang giảm.
  • Giá đã giảm xuống còn $ 1,072.
  • Hỗ trợ cho ADA hiện ở mức $ 1,041.

Phân tích giá Cardano sẽ giảm cho ngày hôm nay vì nó tiết lộ rằng giá đã theo xu hướng giảm trong vài ngày qua, vì phe gấu liên tục cố gắng dẫn đầu. Đường xu hướng ngắn hạn cũng đang giảm dần khi giá giảm ổn định đã xảy ra trong ba ngày qua. Giá đã được hạ xuống mức $ 1,072 do sự sụt giảm liên tục. Giá sẽ tiếp tục giảm trong những giờ tới.

Biểu đồ giá ADA / USD trong 1 ngày: Giá trị tiền điện tử giảm tới 1,072 độ đô la

Phân tích giá Cardano trong một ngày cho thấy giá đang theo xu hướng giảm trong ba ngày qua. Mặc dù trước đây xu hướng nghiêng về phe bò, nhưng hiện tại tình hình đã thay đổi và xu hướng chung nghiêng về bên bán. Sự sụt giảm đáng kể về giá trị ADA / USD đã được ghi nhận trong 24 giờ qua, cũng như giá đã giảm xuống 1,072 đô la.

Biểu đồ giá 1 ngày ADA / USD. Nguồn: TradingView

MÔ TẢ XU HƯỚNG VÒNG BI NỞ RA CHO NGÀY THỨ BA, đường cong SMA 20 đã đi cao hơn đường cong SMA 50. Đường trung bình động (MA) tương đối ở vị trí ổn định, tức là $ 1,094. Sự biến động giảm đã đưa giá trị dải Bollinger trên xuống 1,20 đô la, thể hiện mức kháng cự mạnh nhất và giá trị dải Bollinger dưới xuống 0,98 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đã giảm xuống mức 43 của chỉ số.

Phân tích giá Cardano: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Giá ADA / USD đã giảm đáng kể trong vài giờ qua. Giá đã bắt đầu giảm trở lại do áp lực giảm liên tục. Đợt giảm giá gần đây nhất đã hạ nó xuống mức 1,071 đô la, điều này đã được chứng minh là gây thiệt hại khá lớn cho giá trị tổng thể của tiền điện tử.

Biểu đồ giá ADA / USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Đường trung bình động đang giao dịch ở mức 1,076 đô la trên mức giá cũng như đường SMA 20 tiếp tục giao dịch dưới đường SMA 50. Bây giờ mức trung bình của dải Bollinger ở mức 1,159 điểm, trong khi dải Bollinger phía trên nằm ở mức 1,241 đô la, dải Bollinger phía dưới là ở mức 1,076 đô la và giá đã giảm xuống dưới biên độ thấp hơn. Đường RSI cũng đã bao phủ xu hướng đi xuống và điểm số hiện đang chạm chỉ số 33.

Kết luận phân tích giá Cardano

Phân tích giá Cardano kéo dài một ngày và bốn giờ xác nhận xu hướng giảm trong ngày, vì giá đã giảm đáng kể trong 24 giờ qua. Bears đã dẫn đầu bảng xếp hạng giá trong vài ngày qua và thậm chí hôm nay, xu hướng giảm đã được thể hiện bởi ADA / USD. Giá sẽ tiếp tục giảm vì biểu đồ giá theo giờ cũng đang cho thấy những dấu hiệu tiêu cực. Khi giá ADA đang bao phủ một phạm vi hướng xuống, hỗ trợ tiếp theo cho phe bò hiện tại ở mức $ 1,041.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post