Cập nhật Bears có kế hoạch vượt qua bài kiểm tra lại

Thông tin cập nhật Bears có kế hoạch vượt qua bài kiểm tra lại

cryptoknowmics.com

11 tháng 2 năm 2022 08:35, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá MATIC coin kiểm tra lại sự đột phá trong xu hướng tăng nhưng đà giảm ngày càng tăng khi thị trường giảm có nguy cơ xảy ra sụt giảm. Polygon là một nền tảng mở rộng quy mô cho phép các blockchain được hỗ trợ bởi Ethereum kết nối với nhau. Nó cũng có thể giúp phát triển các blockchain Ethereum sáng tạo cho các công ty yêu cầu thanh toán phi tập trung. Mạng này tự mô tả mình dưới dạng ‘mạng lưới blockchain của Ethereum’ vì một trong những mục tiêu chính của nó là giúp hỗ trợ hệ sinh thái Multichain Ethereum. Chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo để đọc về phân tích kỹ thuật Polygon.

Hiệu suất trong quá khứ của MATIC

Giá Token MATIC không thể duy trì trên mức quan trọng là 2 đô la và quay trở lại vùng hỗ trợ ngang là 1,80 đô la. Việc kiểm tra lại diễn ra như một hành động kiểm tra lại sự phá vỡ tăng giá của vùng hỗ trợ. Do đó, việc từ chối giá thấp hơn có thể xảy ra vào cuối ngày. Tuy nhiên, sự gia tăng áp lực bán có thể phá vỡ vùng này và dẫn đến việc giảm xuống vùng hỗ trợ $ 1,5. Biểu đồ TradingView Biểu đồ hàng ngày MATIC / USD

Phân tích kỹ thuật MATIC

Hành động giá của đồng xu MATIC cho thấy áp lực bán tăng đột ngột khi Bitcoin không thể duy trì trên mốc 45 nghìn đô la. Sự đảo ngược của BTC tạo ra nỗi sợ hãi trong thị trường nói chung khiến giá altcoin thấp hơn. Các Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy xu hướng giảm trong đường K và D sau sự giao nhau giữa xu hướng giảm trong vùng quá mua. Do đó, chỉ báo phản ánh sự bắt đầu của một chu kỳ giảm giá có khả năng phá vỡ vùng hỗ trợ 1,8 đô la. Các Chỉ báo MACD cho thấy sự bão hòa ở đường nhanh và chậm bằng chuyển động sang ngang bên dưới vạch 0. Hơn nữa, xu hướng giảm trong biểu đồ tăng giá cho thấy sự suy yếu trong các sức mạnh tăng giá. Điều quan trọng Đường trung bình động hàm mũ đấu tranh để giữ một xu hướng tăng giá khi các đường trung bình 50 và 100 ngày trên bờ vực của sự giao nhau giữa xu hướng giảm. Tuy nhiên, đường EMA 200 ngày cung cấp hỗ trợ động để duy trì xu hướng tăng MATIC. Nói tóm lại, các chỉ báo kỹ thuật phản ánh sự suy yếu của các lực lượng tăng giá khi chúng đấu tranh để duy trì xu hướng tăng.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá của đồng xu MATIC kiểm tra lại việc phá vỡ vùng hỗ trợ 1,8 đô la nhưng áp lực bán gia tăng cho thấy khả năng xảy ra sụt giảm. Do đó, các nhà giao dịch cần phải cẩn thận trước khi thực hiện một lệnh tăng giá. Trong trường hợp sụt giảm, các mức hỗ trợ dưới vùng hỗ trợ $ 1,80 là ở đường EMA 200 ngày và $ 1,50. Tuy nhiên, sự đảo chiều có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự gần mốc 2 đô la và 2,20 đô la.


Rate this post