Cập nhật Bảy triệu USD bị lãng quên của Mỹ – Mở khóa sự tự do tài chính thông qua Bitcoin

Thông tin cập nhật Bảy triệu USD bị lãng quên của Mỹ – Mở khóa sự tự do tài chính thông qua Bitcoin

Bitcoin là về con người, không phải giá cả.

Trong khi Hoa Kỳ tiếp tục tập trung vào bitcoin như một tài sản đầu tư, các khu vực khác trên thế giới đang cho chúng ta thấy các trường hợp sử dụng thực sự của Bitcoin. Ở các quốc gia như Argentina, El Salvador và Nigeria, Bitcoin là một phương tiện để bao gồm tài chính. Các thị trường mới nổi chứng minh rằng Bitcoin có sức mạnh để kết nối các ngân hàng không có ngân hàng và cấp dưới ngân hàng với hệ sinh thái tài chính toàn cầu lớn hơn. Họ đang cung cấp một nền tảng vững chắc cho phương Tây, cho chúng ta thấy cách Bitcoin có thể giảm bớt sự bất bình đẳng giàu nghèo và giải quyết một số thách thức tài chính lớn nhất thế giới.

Vào năm 2021, 18% người Mỹ trưởng thành không có ngân hàng hoặc thiếu ngân hàng. Những người không có ngân hàng, thường là từ các cộng đồng không được đầu tư, thậm chí không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng cơ bản, trong khi những người có ngân hàng thấp bị ngừng sử dụng các dịch vụ ngân hàng dựa trên thu nhập hoặc thiếu giáo dục. Bitcoin cuối cùng đã thay đổi câu chuyện này, đưa ra giải pháp cho hàng triệu người bị hệ thống tài chính ngày nay bỏ qua. Tài chính ngang hàng cung cấp một giải pháp thay thế thực sự và bền vững cho tài chính truyền thống cho 99% và hơn thế nữa, mang đến cho thế hệ tiếp theo một cơ hội mới về cơ hội kinh tế.

Giáo dục cho người dân

Giáo dục về Bitcoin và các trường hợp sử dụng thực sự của nó vẫn là thách thức lớn nhất ở Mỹ Bitcoin có sức mạnh để giảm bớt các rào cản đối với sự giàu có cho bảy triệu người bị lãng quên, những người vẫn chưa có tài khoản ngân hàng. Đó là khả năng tiếp cận cơ hội tài chính cho 100%, thu hẹp khoảng cách cho những người không được đại diện. Khi thị trưởng từ các thành phố như New York và Miami bắt đầu kêu gọi giáo dục Bitcoin được giảng dạy trong các trường học, chúng tôi biết rằng thời điểm của chúng tôi là bây giờ.

Chúng tôi đang thấy sự tiến bộ diễn ra trên khắp đất nước. Ở những nơi như Bronx, New York, sinh viên đang được dạy về giá trị của mạng ngang hàng như một công cụ để tự do tài chính. Và tại các trường đại học, các khóa học về Bitcoin đang được tích hợp vào chương trình giảng dạy của họ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu để mở ra sức mạnh thực sự của giáo dục Bitcoin. Thông qua Bitcoin, mọi người có cơ hội lấy lại quyền lực tài chính về tay của họ và chúng tôi có trách nhiệm thực hiện phần việc của mình để lấp đầy khoảng trống này.

Bằng cách duy trì kết nối với các đường phố, các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo trong không gian có thể sử dụng nền tảng của họ một cách tốt đẹp. Lấy El Salvador làm ví dụ. Tại Paxful, chúng tôi nhận thấy nhu cầu giáo dục trên thực tế. Trong khi quốc gia này trở thành quốc gia đầu tiên triển khai bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp, thách thức lớn nhất đối với người dân vẫn là giáo dục. Để đáp lại, chúng tôi đã ra mắt La Casa del Bitcoin, một trung tâm giáo dục và đào tạo mới ở San Salvador. Trung tâm đang cung cấp chương trình giáo dục miễn phí, miễn phí cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về sức mạnh của Bitcoin và cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để thành công.

Bitcoin ở Mỹ

Bitcoin là một công nghệ không biên giới và không cần sự cho phép được xây dựng cho thế giới. Nó là một công cụ có thể di chuyển giá trị xuyên biên giới và thay đổi cách mọi người tiếp cận nền kinh tế toàn cầu. Đối với Renata Rodrigues, một người dùng Paxful (và nhân viên) ở Mỹ, bitcoin là một phương tiện để hỗ trợ gia đình cô ấy ở nước ngoài ở Brazil. Bằng cách mua và bán bitcoin, cô ấy có thể tránh được phí chuyển tiền đắt đỏ đồng thời kiếm được một ít tiền. Giải quyết các vấn đề về cả giá cả và tốc độ trong các phương pháp chuyển tiền truyền thống, Bitcoin giải quyết vấn đề này.

Làn sóng tiếp theo của việc áp dụng Bitcoin đã bắt đầu. Với việc tiền điện tử ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện thể thao lớn nhất trong năm của Hoa Kỳ, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang trên đường đạt được sự chấp nhận đại chúng. Nhưng Bitcoin sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng đầy đủ ở Mỹ nếu chúng ta tiếp tục xem nó chỉ để đầu cơ và đầu tư thay vì kết nối với các trường hợp sử dụng thực tế của nó. Đừng sai lầm khi bắt chước hệ thống tài chính truyền thống và sử dụng giáo dục để thúc đẩy tự do tài chính. Bởi vì việc áp dụng Bitcoin trên toàn cầu bắt đầu và kết thúc với giáo dục. Đã đến lúc đưa câu chuyện “tham lam là tốt” đi ngủ và bắt đầu làm việc cho mọi người.

Đây là một bài đăng của Ray Youssef. Các ý kiến ​​được bày tỏ hoàn toàn là của riêng họ và không nhất thiết phải phản ánh ý kiến ​​của BTC Inc hoặc Tạp chí Bitcoin.

Rate this post