Cập nhật Bất chấp giá giảm, Nhà phân tích nổi tiếng vẫn ủng hộ Cosmos (ATOM) vào năm 2022

Thông tin cập nhật Bất chấp giá giảm, Nhà phân tích nổi tiếng vẫn ủng hộ Cosmos (ATOM) vào năm 2022

thenewscrypto.com

08 tháng 2 năm 2022 11:43, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Bản cập nhật Vega của Cosmos Hub được thiết kế để giúp nó chạy nhanh hơn và mượt mà hơn.
  • Cosmos giảm 4,51% trong 24 giờ qua.

Sau đỉnh $ 44,45 vào ngày 17 tháng 1, giá Cosmos đã tiếp tục giảm theo xu hướng tiêu cực. Giá ATOM khá thất thường trong vài tuần qua. Kể từ mức cao nhất mọi thời đại, nó đã giảm hơn 30%. Tại thời điểm viết bài này, giá cổ phiếu của Cosmos là $ 30,69.

ATOM / USDT: Nguồn: TradingView

Theo Guy, người dẫn chương trình của Coin Bureau, kênh tiền điện tử nổi tiếng, Cosmos (ATOM), một mạng lưới blockchain thay thế phi tập trung, có một tương lai tươi sáng vào năm 2022. Theo chuyên gia đã chia sẻ quan điểm của mình trong một video YouTube gần đây, ATOM năm nay có thể bị đẩy cao hơn bởi những người sáng tạo Cosmos. Theo ông, một loạt các tính năng mới và cải tiến mạng đáng kể đã được đưa vào bản phát hành Vega tháng 12.

Đọc thêm: Dự đoán giá Cosmos

Bản nâng cấp Vega gần đây nắm giữ chìa khóa

Nhà phân tích cho rằng ATOM sẽ được hưởng lợi từ những nỗ lực của Cosmos cả bên trong và bên ngoài hệ sinh thái của nó. Theo ông, có vẻ như nó sẽ được tập trung vào nâng cấp Vega. Trừ khi có bất cứ điều gì sai lầm khủng khiếp, anh ấy hy vọng năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời đối với Cosmos nếu chúng ta có thể tránh được “Mùa đông tiền điện tử”.

Sử dụng Token tạo ra một mạng lưới phi tập trung gồm một số blockchain có thể kết nối. Bản cập nhật Vega của Cosmos Hub được thiết kế để giúp nó chạy nhanh hơn và mượt mà hơn trong tương lai.

Guy cảm thấy rằng mức giá hiện tại của ATOM là một rào cản giá quan trọng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến chuyển động giá trong tương lai của nó. Tuy nhiên, giá tiền điện tử chỉ tăng khoảng 50% kể từ khi các thông báo, cải tiến và tiến bộ của Cosmos được thực hiện vào tháng 9. Theo CoinMarketCap, giá Cosmos hôm nay là $ 30,69 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,093,465,513 USD. Cosmos giảm 4,51% trong 24 giờ qua.


Rate this post