Cập nhật Banxa Nhóm với Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hỗn hợp CEX-DEX ApolloX

Thông tin cập nhật Banxa Nhóm với Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hỗn hợp CEX-DEX ApolloX

blocktribune.com

15 tháng 2 năm 2022 10:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và nền tảng RegTech Banxa đã công bố quan hệ đối tác với sàn giao dịch dẫn xuất tiền điện tử hỗn hợp CEX-DEX ApolloX.

Có trụ sở chính tại Melbourne, Úc, Banxa cung cấp năng lực cho các nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán và tuân thủ quy định trên các thị trường toàn cầu. Nền tảng này hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử, ví và nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) khác nhau để cho phép khách hàng của họ mua tài sản kỹ thuật số. Người dùng có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Apple Pay hoặc chuyển khoản ngân hàng. Hiện tại, các công ty cung cấp dịch vụ Banxa như Binance, EDGE Wallet và Kucoin.

ApolloX tuyên bố là sàn giao dịch dẫn xuất tiền điện tử hỗn hợp CEX-DEX đầu tiên. Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch nhiều lựa chọn hợp đồng tương lai vĩnh viễn với đòn bẩy lên tới 150 lần. Vào tháng 1 năm 2022, ApolloX DEX lọt vào top 3 DEX trên CoinMarketCap. APX là Token tiện ích của ApolloX có thể nhận được dưới dạng phần thưởng giao dịch trên ApolloX.

Quan hệ đối tác ApolloX sẽ cho phép Banxa tích hợp với sàn giao dịch tập trung và phi tập trung (DEX) của ApolloX như hai thực thể riêng biệt. Người dùng ApolloX sẽ có thể chuyển đổi fiat thành tiền điện tử, kể từ ngày 10 tháng 2 năm 2022 trở đi. Là người đầu tiên ra mắt mô hình DEX với ApolloX, Banxa sẽ tiếp tục thúc đẩy khả năng tiếp cận tiền điện tử, cung cấp các giải pháp tiền điện tử hàng đầu và chuyên môn nghiệp vụ.

“Thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển mỗi ngày và chúng tôi luôn tìm cách phá bỏ các rào cản phức tạp cho người dùng của mình. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về quan hệ đối tác với ApolloX và tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng trên toàn thế giới khi chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho hệ sinh thái tiền điện tử, ”Jan Hartmann, Chiến lược tại Banxa Labs cho biết.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Banxa vì chúng tôi có cùng sứ mệnh làm cho mọi người có thể truy cập được blockchain và tiền điện tử. Mối quan hệ hợp tác này sẽ trang bị cho người dùng của chúng tôi các giải pháp tại chỗ, một nền tảng thanh toán fiat dễ sử dụng và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tài sản kỹ thuật số và blockchain phục vụ cho nhiều người dùng của chúng tôi trên toàn cầu ”, Đội trưởng ApolloX, Người sáng lập cho biết của ApolloX.


Rate this post