Cập nhật Bankman-Fried của FTX vẫn thận trọng về không gian NFT mới ra đời

Thông tin cập nhật Bankman-Fried của FTX vẫn thận trọng về không gian NFT mới ra đời

cointelegraph.com

24 tháng 8 năm 2021 11:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC’s Street Signs Asia phát hành hôm thứ Ba, Sam Bankman-Fried đã bày tỏ sự thận trọng lạc quan xung quanh tốc độ tăng trưởng của các token không bền (NFT) trong năm ngoái, cảnh báo các nhà đầu tư rằng họ có thể dễ bị ảnh hưởng bởi các động lực thị trường biến động nếu được giáo dục không đúng cách. vũ trụ.

Doanh nhân tiền điện tử 29 tuổi và người sáng lập công ty thương mại Alameda Research và sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX đã nói rõ rằng các chuyển đổi đã xảy ra với khách hàng của chính anh ấy về ý định mua tài sản kỹ thuật số của họ, nhưng chính những khách hàng đó có thể trở nên dự kiến ​​khi bị thách thức về tiện ích chính hãng tài sản mới của họ.

Xem Thêm:  Cập nhật Nói một cách đơn giản thì Web1, Web2 và Web3 là gì?

“Nó gần như đi vào dòng chính nhanh hơn dòng chính hiểu được những gì họ đang áp dụng, đó là một hiện tượng kỳ lạ,” Bankman-Fried tuyên bố.

Anh ấy tiếp tục, “Nó có thể dẫn đến việc áp dụng cực kỳ nhanh chóng và khổng lồ. Thành thật mà nói, nó cũng có thể dẫn đến vị chua trong miệng của mọi người nếu có một vụ va chạm nào đó, và không ai có thể hiểu được nó là gì ”.

Trong một không gian non trẻ như vậy, lẽ tự nhiên là tính khí của thị trường NFT là tương đối khó bị thách thức. Trái ngược với thị trường tiền điện tử, vốn đã trải qua vô số chu kỳ tăng và giảm, các NFT vẫn chưa thực hiện chiến thắng, chỉ trải qua những thời điểm tốt để nói.

Ít nhất là hiện tại, doanh số bán hàng của NFT tiếp tục phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại dẫn đến nhận thức có ý thức hơn và chấp nhận văn hóa trên thị trường chính. Có lẽ với sự tăng trưởng đồng thời của tài chính phi tập trung, thị trường có thể duy trì động lực như vậy trong dài hạn.

Xem Thêm:  Cập nhật Trình duyệt không thấm nước là gì? Khi nào chúng ta có thể mong đợi nó?

Có liên quan: FTX mua bản quyền tên sân vận động Cal Memorial trong 10 năm với hợp đồng trị giá 17,5 triệu đô la

Chỉ ngày hôm qua, gã khổng lồ xử lý thanh toán Visa đã mua một hình đại diện CryptoPunk mang tính biểu tượng với giá chỉ 150 Ether (ETH), tương đương 150.000 đô la.

Cùng với đó, Jordan Fried, một doanh nhân tiền điện tử gần đây đã công bố sự ra mắt trong tương lai của NFT.com, một sáng kiến ​​thị trường được hỗ trợ bởi nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và tham gia chương trình Shark Tank Kevin O ‘Leary.

Bankman-Fried kết thúc cuộc phỏng vấn rằng: “Chắc chắn mọi người đã kiếm được tiền từ việc bán chúng. Đó sẽ là một cách để tham gia vào trò chơi nếu bạn có thể hiểu được điều gì khiến họ mong muốn. ”

Xem Thêm:  Cập nhật Dư nợ là gì? Hướng dẫn thanh toán dư nợ tín dụng hiệu quả

Rate this post

Viết một bình luận