Cập nhật BabyDoge đạt 1,4 triệu người nắm giữ Bỏ lại nhiều phía sau Shiba Inu

Thông tin cập nhật BabyDoge đạt 1,4 triệu người nắm giữ Bỏ lại nhiều phía sau Shiba Inu

thecryptobasic.com

12 tháng 2 năm 2022 10:51, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Baby Doge Coin (BabyDoge) quản lý để thiết lập một kỷ lục mới và đạt đến con số đáng kinh ngạc là 1,40 Triệu + người nắm giữ.

Tay cầm Twitter chính thức của BabyDoge kỷ niệm sự kiện này và đăng một tweet với video dài 15 giây trong đó có thể nhìn thấy BabyDoge đang bốc cháy.

1,4 TRIỆU Người sở hữu #BabyDoge!

Đáng kinh ngạc #BabyDogeArmy là cộng đồng tốt nhất của năm 2022 🐶🍼 pic.twitter.com/BuUZmJJqIc

– BabyDoge (@BabyDogeCoin) ngày 12 tháng 2 năm 2022

Khi xem xét dữ liệu BscScan cho BabyDoge, chúng tôi đã tìm thấy con số chính xác là 1.400.636 (1,4 triệu) người nắm giữ tại thời điểm này, tăng với tốc độ nhanh hàng ngày, trong khi dữ liệu Etherscan cho thấy số lượng người nắm giữ hiện tại cho Shiba inu là 1.170.386 (1,1 M). Dữ liệu trên chỉ rõ thực tế là BabyDoge đã bỏ xa Shiba Inu về số lượng người nắm giữ và nổi lên như một đồng tiền phổ biến nhất.

Hiện tại, tay cầm Twitter chính thức của BabyDoge cũng có 969,1 nghìn người theo dõi.

Những thành tựu gần đây khác của BabyDoge bao gồm:

Vào ngày 9 tháng 2, Biconomy Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Canada, đã niêm yết BabyDoge trên nền tảng của mình cho các mục đích giao dịch.

Vào ngày 3 tháng 2, BabyDoge bắt đầu hợp tác chiến lược với các câu lạc bộ bóng đá, theo bước chân của đối thủ Floki Inu (FLOKI).

Vào ngày 27 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử Bitget Global có trụ sở tại Singapore đã tuyên bố rằng người dùng của họ sẽ được phép giao dịch Baby Doge Coin (BABYDOGE) trên nền tảng của họ từ bây giờ trở đi.


Rate this post