Cập nhật Axie Infinity (AXS) tăng sau khi giảm 73% kể từ mức cao nhất mọi thời đại

Thông tin cập nhật Axie Infinity (AXS) tăng sau khi giảm 73% kể từ mức cao nhất mọi thời đại

beincrypto.com

11 tháng 2 năm 2022 21:17, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Axie Infinity (AXS) đang cho thấy những dấu hiệu thuyết phục rằng xu hướng giảm đang diễn ra kể từ khi mức giá cao nhất mọi thời đại đã kết thúc.

AXS đã giảm kể từ ngày 6 tháng 11, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 166 đô la. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp $ 44,42 vào ngày 24 tháng 1. Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, con số này giảm 73%.

Tuy nhiên, AXS dường như đã đảo ngược xu hướng của nó sau đó và đã tăng lên kể từ đó. Mức trả lại cũng đóng vai trò xác thực khu vực ngang $ 51 là hỗ trợ. Khu vực này trước đây đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự vào tháng 7 năm 2021, và sau đó chuyển sang hỗ trợ vào tháng 9 cùng năm.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 91. Đây là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

Biểu đồ theo TradingView

Chỉ số hỗ trợ tăng

Việc xem xét các chỉ báo kỹ thuật cho AXS hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên. Sự phục hồi diễn ra trước sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả RSI và MACD. Sự khác biệt này rõ ràng hơn trong giai đoạn sau.

Hơn nữa, RSI hiện đã di chuyển trên 50. RSI là một chỉ báo động lượng và các chỉ số trên 50 được coi là tăng.

Biểu đồ theo TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy AXS đã cố gắng duy trì trên vùng hỗ trợ ngang nhỏ 63 đô la, cho đến nay đã bắt đầu hai lần bị trả lại (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu AXS bị phá vỡ khỏi khu vực này, đường kháng cự trước đó của kênh tại $ 60 sẽ được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Biểu đồ theo TradingView

Phân tích số lượng sóng AXS

Nhà giao dịch tiền điện tử @TAfxcryptolab đã tweet một biểu đồ của AXS, cho biết rằng Token đã rất gần để hoàn thiện cấu trúc sửa chữa của nó.

Nguồn: Twitter

Đo từ mức cao nhất mọi thời đại, có năm sóng đi xuống rõ ràng, sau đó thường xảy ra một đợt bật lên đáng kể. Trong chuyển động này, sóng thứ năm kéo dài và gần bằng chiều dài của sóng 1-3 cộng lại (màu trắng).

Khả năng này cũng được hỗ trợ bởi thực tế là giá đã phá vỡ đường xu hướng 2-4.

Nếu xu hướng đi lên tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng $ 91 – $ 105, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0,382 – 0,5 Fib.

Biểu đồ theo TradingView

Đối với tính toán ngắn hạn, có vẻ như AXS đang ở trong làn sóng bốn trong năm làn sóng đi lên.

Mức hiện tại có thể đóng vai trò là mức thấp, vì đây là mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib (màu trắng) và trùng với một kênh song song tăng dần kết nối sóng một và sóng ba (màu trắng).

Nếu AXS không quản lý để duy trì trên mức hỗ trợ hiện tại, thì mức hỗ trợ chính tiếp theo sẽ là $ 59. Đây là mức hỗ trợ thoái lui 0,5 Fib và trùng với đường kháng cự của kênh kết nối các mức cao của sóng một và hai (màu đen).

Biểu đồ theo TradingView


Rate this post