Cập nhật Aqilliz ra mắt thị trường NFT

Thông tin cập nhật Aqilliz ra mắt thị trường NFT

en.cryptonomist.ch

10 tháng 2 năm 2022 15:47, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


BaaS hoặc Blockchain-as-a-Service của Aqilliz ra mắt thị trường NFT đầu tiên đã gọi WishWorlddành riêng cho âm nhạc và giải trí.

WishWorld sẽ phát hành bộ tài sản độc quyền đầu tiên từ nhạc trưởng Ilaiyaraaja vào ngày 14 tháng 2.

Aqilliz ra mắt WishWorld: một thị trường NFT mới cho metaverse

Aqillizmột Công ty Blockchain-as-a-Service chuyên xây dựng các công cụ và công nghệ chuẩn bị cho ngành tiếp thị cho thế giới Web3, đã tung ra nó là Thị trường NFT dành riêng cho âm nhạc và giải trí, WishWorld.

📢 Nó chính thức: Aqilliz đang tham gia #metaverse với #WishWorld, hợp tác với One Mercuri. Tìm hiểu thêm về ưu đãi #NFT đặc biệt của chúng tôi dành cho ngành âm nhạc và giải trí trong thông báo của chúng tôi! https://t.co/NOswNszQdi pic.twitter.com/GdXEj3Dyun

– Aqilliz (@AqillizOfficial) ngày 10 tháng 2 năm 2022

“Đó là chính thức: Aqilliz đang tham gia metaverse với WishWorld, hợp tác với One Mercuri. Tìm hiểu thêm về dịch vụ NFT đặc biệt của chúng tôi cho ngành âm nhạc và giải trí trong thông báo của chúng tôi! ”

Hợp tác với One Mercurimột công ty đa liên doanh với các ngành nghề kinh doanh trên công nghệ truyền thông, quản lý tài năng, thể thao, giải trí và tiếp thị truyền thông, Aqilliz sẽ ra mắt WishWorld với mục đích khiến người hâm mộ tương tác trực tiếp với những người nổi tiếng trong metaverse.

Vào ngày lễ tình nhân, WishWorld sẽ phát hành bộ sản phẩm độc quyền đầu tiên từ nhạc trưởng Ilaiyaraaja.

Thị trường âm nhạc và giải trí NFT

WishWorld sẽ là thị trường NFT mới tập trung vào âm nhạc và giải trí, được ký kết bởi Aqilliz và One Mercuri.

Trên thực tế, với sự mở rộng của WishWorld, người hâm mộ sẽ có thể truy cập các video clip và hình ảnh độc quyền, các bản nhạc chưa phát hành hoặc phiên bản chưa kết nối của bài hát, đồng thời kết nối với những người hâm mộ khác để trao đổi các hàng hóa kỹ thuật số này trên nền tảng.

Nói về điều này, Gowthaman RagothamanGiám đốc điều hành của Aqilliz cho biết:

“Có quá nhiều người đang nói về NFTs mà không có một chiến lược phù hợp. Chúng tôi xem NFT như một công cụ tương tác với người tiêu dùng để đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. NFT không thể được coi là một trò mua bán hoặc một mánh lới quảng cáo; nó cần được coi như một phần mở rộng của thương hiệu trong thế giới ảo. Tôi vô cùng vinh dự được ra mắt thị trường này mà không ai khác ngoài chính Maestro để bắt đầu và chân thành cảm ơn Sriram đã cho chúng tôi cơ hội này ”.

Không chỉ có vậy, Sriram BakthisaranGiám đốc điều hành của One Mercuri cũng bình luận về chủ đề này:

“Chúng tôi đã nhận được nhiều đề xuất và đánh giá một số lời đề nghị đã nhận được trên toàn thế giới để xây dựng một thị trường NFT hướng đến ngành công nghiệp giải trí và âm nhạc Ấn Độ, đồng thời quyết định hợp tác với Aqilliz vì họ đã xây dựng một nền tảng mạnh mẽ rất độc đáo. Cách tiếp cận của họ hướng tới việc coi nội dung như một tài sản đáng thèm muốn, giữ người tiêu dùng ở trung tâm là điều chúng tôi thích nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Aqilliz trong việc tạo ra thị trường đầu tiên thuộc loại này ”.

Aquilliz ra mắt thị trường NFT

Cá tính âm nhạc đến với thế giới của Non-Fungible Tokens

Thị trường NFT mới của WishWorld không hẳn là thị trường đầu tiên thuộc loại hình này dành cho âm nhạc và giải trí.

Thật vậy, có các nền tảng khác đã trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực này, chẳng hạn như OneOfthị trường NFT cho âm nhạc bền vững được tạo trên Tezos, đóng cửa Một vòng tài trợ đầu tiên trị giá 63 triệu đô la vào tháng 5 năm 2021.

Không chỉ vậy, OneOf đầu tháng này công bố nó là sự mở rộng mới vào thế giới thể thaora mắt thị trường NFT mới với sự hợp tác với Sports Illustrated.

Mục tiêu của sự hợp tác này là tạo ra và phân phối bộ sưu tập NFT mới làm nổi bật các vận động viên siêu sao, lấy cảm hứng từ các trang bìa nổi tiếng nhất của họ.


Rate this post