Cập nhật Anime-ca Brands, NFT của Steve Aoki kiếm được nhiều tiền hơn cả thập kỷ album phòng thu

Thông tin cập nhật Anime-ca Brands, NFT của Steve Aoki kiếm được nhiều tiền hơn cả thập kỷ album phòng thu

cointelegraph.com

16 tháng 2 năm 2022 02:53, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Thương hiệu Anime và Animoca

Công ty trò chơi chuỗi khối và Metaverse Animoca Brands đã ra mắt một công ty con chiến lược tại Nhật Bản sau khi huy động được 10 triệu đô la tài trợ hạt giống.

Công ty con mới, có tên Animoca Brands KK, có kế hoạch mở rộng nội dung phổ biến của Nhật Bản sang NFTs, Metaverse và các Token có thể thay thế thông qua các ứng dụng Web3. Nội dung bao gồm các anime như My Hero Academia và Dragon Ball, trò chơi, nghệ thuật, thể thao và những thứ khác.

Các quỹ cho sự mở rộng mới nhất này đã được huy động trong một vòng hạt giống trị giá 10 triệu đô la do MCP IPX One Fund của công ty đầu tư Nhật Bản MCP Asset Management dẫn đầu.

Người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Animoca Brands, Yat Siu nói với Cointelegraph rằng “cái này thực sự lớn” vì nội dung được đưa vào không gian NFT và quy mô của các công ty hiện đang tham gia.

Siu cũng cho biết trong thông báo chính thức từ ngày 15 tháng 2:

“Bộ phận Nhật Bản của chúng tôi sẽ tập trung vào việc hợp tác với các chủ sở hữu IP ở Nhật Bản để cho phép họ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Web3 mới trong Metaverse mở.”

Các khoản đầu tư lớn khác của Animoca vào NFT và Metaverse bao gồm The Sandbox (SAND), Axie Infinity (AXS) và Dapper Labs.

Rarible và Cyber ​​tạo nền tảng VR cho NFT

Nền tảng thực tế ảo Cyber ​​và NFT marketplace Rarible đã hợp tác để tạo ra một thị trường NFT ảo hoàn toàn nhập vai.

Thị trường tương thích với tai nghe Oculus trên thiết bị di động và cung cấp cho người sưu tập cách duyệt qua các bộ sưu tập trong cài đặt 3D Metaverse. Sử dụng thị trường của Cyber ​​yêu cầu người dùng liệt kê các NFT của họ để bán trên Rarible.

NFTs mua trực tiếp trong metaverse 3D thông qua @raribleprotocol ✅

Giờ đây, khách truy cập có thể mua NFT mà không cần rời khỏi không gian thư viện của bạn – chỉ cần liệt kê các NFT của bạn trên @rarible ️

thị trường hoàn toàn nhập vai? chúng tôi chỉ mới bắt đầu ️ pic.twitter.com/k3Ofj5HfGD

– ᴏɴ ᴄʏʙᴇʀ (@oncyber_io) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Rarible là thị trường NFT lớn thứ 19 với khối lượng giao dịch $ 47,000 trong 24 giờ qua theo DappRadar.

Thu nhập từ NFT của DJ Steve Aoki vượt qua sự nghiệp âm nhạc

Nghệ sĩ biểu diễn bài hát Azukita Steve Aoki tiết lộ rằng anh kiếm được nhiều tiền hơn từ việc kinh doanh NFT so với số tiền anh có từ 10 năm bán album phòng thu.

Aoki đã bán NFT trên thị trường OpenSea NFT kể từ tháng 3 năm 2021, khi Steve Aoki bộ sưu tập bị giảm. Kể từ đó, bộ sưu tập đã được hưởng khối lượng 547 ETH được giao dịch giữa 953 chủ sở hữu.

Tại một sự kiện Gala Music riêng vào ngày 10 tháng 2, Aoki nói,

“Nếu tôi thực sự suy sụp, OK trong 10 năm tôi đã làm âm nhạc, sáu album, và bạn là đỉnh cao của tất cả những tiến bộ đó, những gì tôi đã làm trong năm ngoái trong NFT, tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn.”

Bộ sưu tập của Aoki thể hiện ý thức nhạy bén của anh ấy đối với ngành công nghiệp NFT. Anh ấy sở hữu một chiếc Yat dùng làm URL cá nhân của mình và đã sưu tập một số Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và Adidas Originals NFT trị giá hơn 1 triệu đô la. Bước đột phá mới nhất của anh ấy trong không gian NFT là phép lặp Aok1verse Metaverse.

Ưu đãi trước khi bán Samsung S22 bao gồm giảm NFT cho người Hàn Quốc

Bản cập nhật mới nhất của Samsung đối với dòng điện thoại thông minh S của họ đã tung ra thị trường một cách sôi nổi ở Hàn Quốc, nơi những người mua sớm được hưởng một số lợi ích bao gồm một NFT độc quyền.

Những người mua điện thoại S22 và Máy tính bảng S8 bán trước sẽ nhận được NFT từ Theta Labs, công ty đã có quan hệ đối tác lâu dài với Samsung. Theta hy vọng ưu đãi này sẽ hướng người dùng đến thị trường ThetaDrop NFT của nó, nơi mọi người phải truy cập để yêu cầu NFT của họ.

Theo một báo cáo từ hãng tin Hàn Quốc Yonhap News, đơn đặt hàng bán trước cho S22 đã vượt quá ba đến bốn lần cho S21.

Tin tức tiện lợi khác

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) có thể tham gia vào Metaverse ngay sau khi sàn giao dịch này đã đăng ký nhãn hiệu tên NYSE trên một số blockchain và sản phẩm tiền điện tử. Ứng dụng này bao gồm các ứng dụng trong thực tế ảo và phần mềm thực tế tăng cường, NFT và thị trường trực tuyến.

Cộng đồng CryptoPunks đang đứng trước cáo buộc rằng Larva Labs đã bán hàng chục CryptoPunks v1 trên OpenSea trước khi rút lại công nhận tính xác thực của chúng. Bộ sưu tập v1 có khai thác hợp đồng thông minh đã được khắc phục bằng cách phát hành bộ sưu tập v2.


Rate this post