Cập nhật Amazon mở kho mới ở New York, thuê 1.000 công nhân

Thông tin mới nhất về Amazon mở kho mới ở New York, thuê 1.000 công nhân

Amazon đang có kế hoạch mở một trung tâm phân phối lớn ở Clay, New York.

Ryan McMahon, giám đốc điều hành của Onondaga County, hôm thứ Hai thông báo rằng gã khổng lồ bán lẻ này là khách thuê của một nhà kho và trung tâm phân phối lớn hiện đang được xây dựng. Cổ phiếu Amazon (AMZN) đã đượcFox News đã tăng 0,68% vào thứ Hai lên $ 2.426,26.

Cơ sở sắp tới được mô tả như một nhà kho hiện đại và là tòa nhà lớn thứ hai thuộc loại này trên thế giới. theo Syracuse.com . Khoảng 1.000 nhân viên toàn thời gian sẽ làm việc cùng với robot tại trung tâm phân phối Clay.

Cơ sở này sẽ rộng 11 ha, 3,8 triệu feet vuông và 5 tầng, và dự kiến ​​hoàn thành vào mùa thu năm 2021. Amazon dự kiến ​​sẽ giảm mức giảm. 70,8 triệu USD tiền thuế trong 15 năm thành lập. Amazon nổi tiếng đã nhận được hàng tỷ đô la tiền thuế để đặt một trong những trụ sở thứ hai của mình ở thành phố Long Island, New York, đổi lấy việc tạo ra ít nhất 25.000 việc làm mới, nhưng cuối cùng quyết định rút lại kế hoạch của mình sau sự phản đối của cộng đồng và chính trị đối với kế hoạch và thuế các vết cắt.

Amazon hiện có 110 trung tâm thực hiện hoạt động ở Bắc Mỹ và 175 trung tâm trên toàn thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà ngày càng cao, công ty đang thuê 175.000 công nhân và có kế hoạch tái đầu tư hầu hết hoặc tất cả lợi nhuận quý hai về ứng phó với đại dịch, bao gồm thuê, thử nghiệm và các biện pháp an toàn khác.

Cổ phiếu Amazon tăng 28% tính đến thời điểm hiện tại.

Rate this post