Cập nhật AlgoTrader bảo đảm 4,5 triệu đô la trong khoản tiền mới nhất

Thông tin cập nhật AlgoTrader bảo đảm 4,5 triệu đô la trong khoản tiền mới nhất

www.financemagnates.com

15 tháng 2 năm 2022 11:13, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty công nghệ giao dịch tài sản kỹ thuật số, AlgoTrader gần đây đã thông báo rằng công ty đã huy động được 4,5 triệu đô la trong khoản tài trợ Pre-Series B để đẩy nhanh việc mở rộng toàn cầu của nền tảng giao dịch của mình.

Vòng gọi vốn, do Credit Suisse Entrepreneur Capital và C3 EOS VC Fund đồng dẫn đầu, có sự tham gia của SBI Investment và Fenbushi Capital, các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu châu Á. Tổng cộng, AlgoTrader đã huy động được hơn 11 triệu đô la cho đến nay.

Theo công ty công nghệ này, năm 2021 vẫn là một năm kỷ lục về sự mở rộng của nó. Trong bối cảnh sự tăng trưởng mới nhất của các quỹ tiền điện tử và sự gia nhập của các ngân hàng hàng đầu trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, AlgoTrader đang mong đợi sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm của mình.

“Khi chúng tôi theo đuổi chiến lược tập trung vào giao dịch tài sản kỹ thuật số có tổ chức, việc nhận được sự hỗ trợ từ các nhà lãnh đạo trong ngành là vô giá. Vòng đầu tư này vượt ra ngoài đô la vì chúng tôi có thể dựa trên chuyên môn, cơ sở hạ tầng và mạng lưới của các nhà đầu tư mới của chúng tôi để tăng tốc Andy Flury, Giám đốc điều hành của AlgoTrader, cho biết trong thông cáo báo chí.

Blockchain và tiền điện tử

SBI Investment và Fenbushi Capital đã nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ blockchain và các nền tảng giao dịch tiền điện tử. Theo các gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm, blockchain và tiền điện tử có tiềm năng biến đổi ngành dịch vụ tài chính toàn cầu.

“SBI tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng của công nghệ blockchain và nền kinh tế tiền điện tử – đặc biệt là đối với các tổ chức tài chính. Tập trung của AlgoTrader vào các giải pháp giao dịch tài sản kỹ thuật số bên bán là hoàn toàn phù hợp với chiến lược đầu tư của chúng tôi và được hỗ trợ tốt bởi hồ sơ theo dõi ấn tượng và thu hút khách hàng ”, Giám đốc đại diện, Chủ tịch kiêm Chủ tịch SBI Investment, Yoshitaka Kitao, nhận xét.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ tầm nhìn của AlgoTrader và giúp họ tham gia làn sóng tiếp theo của các nhà giao dịch tổ chức vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số,” Rin Huang, Đối tác của Fenbushi Capital, cho biết


Rate this post