Cập nhật ALGO Gears Đảo chiều tăng giá, Mở rộng thị trường Eyes DeFi

Thông tin cập nhật ALGO Gears Đảo chiều tăng giá, Mở rộng thị trường Eyes DeFi

coinquora.com

15 tháng 2 năm 2022 12:15, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mạng lưới chuỗi khối Algorand (ALGO) tiếp tục phát triển mạnh mẽ bất chấp sự biến động dữ dội của thị trường. Trên thực tế, tiền điện tử đã có thể duy trì giá giao dịch gần 1 đô la với giá trị vốn hóa thị trường hơn 6 tỷ đô la. Hiệu suất vững chắc này của tiền điện tử thu hút sự chú ý của các nhà phân tích và thương nhân trên khắp thế giới.

Điều này đã khiến nhà phân tích và người sáng lập CryptoCapitalVenture.io, Dan Gambardello, phản ứng trong một bài đăng trên tweet,

Algorand có thể nhìn thấy hỗ trợ dài hạn tại điểm hợp lưu của hai đường xu hướng vĩ mô thấp hơn

Sự đảo chiều tăng giá đang diễn ra? $ ALGO pic.twitter.com/xjXMCu1whl

– Dan Gambardello (@cryptorecruitr) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Dòng tweet mà Gambardello đưa ra đã nêu về phân tích giá của ALGO trong những tháng tới của năm. “Algorand có thể đang nhìn thấy hỗ trợ dài hạn tại điểm hợp lưu của hai đường xu hướng vĩ mô thấp hơn. Sự đảo chiều tăng giá đang diễn ra? Anh ấy nói. ” Phân tích này thu thập các ý kiến ​​khác nhau trên cộng đồng Twitter. Một số nói về các kỹ thuật lập biểu đồ tiền điện tử, trong khi những người khác chỉ đơn giản là muốn biết thời điểm tốt nhất để mua tiền điện tử.

Trong những ngày qua, ALGO thông báo bổ nhiệm Staci Warden làm Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm. Cuộc hẹn có hiệu lực ngay lập tức. Trước khi là Giám đốc điều hành của mạng lưới Algorand, Staci Warden đã làm việc tại JPMorgan và Nasdaq. Cô ấy đặt mục tiêu nâng cấp và mở rộng phạm vi tiếp cận của ALGO trong hệ sinh thái DeFi.

Mặt khác, ALGO giao dịch trung bình 0,92 đô la cho mỗi tiền điện tử với tốc độ tăng trưởng trong 24 giờ là + 4,2%. Hơn nữa, nó đã có khối lượng giao dịch hơn 121 triệu đô la trong 24 giờ qua. Những thành tựu này do tiền điện tử tạo ra cho phép nó duy trì vị trí thứ 27 trên thị trường. Tuy nhiên, do hành vi biến động mạnh, vị trí giá này của tiền điện tử có thể thay đổi theo thời gian.


Rate this post