Cập nhật Alchemy tăng ở mức định giá 10,2 tỷ đô la trong vòng do Silver Lake dẫn đầu

Thông tin cập nhật Alchemy tăng ở mức định giá 10,2 tỷ đô la trong vòng do Silver Lake dẫn đầu

Alchemy, công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử cung cấp nhiều ứng dụng DeFi và nền tảng NFT, đã đạt được mức định giá 10,2 tỷ đô la trong một vòng tài trợ bổ sung 200 triệu đô la vào kho tài chính của mình, công ty đã công bố hôm thứ Ba.

Được dẫn dắt bởi Nikil Viswanathan và Joe Lau, mức tăng mới nhất của công ty diễn ra chỉ vài tháng sau vòng Series C định giá công ty ở mức 3,5 tỷ đô la – một ví dụ khác về tốc độ gây quỹ điên cuồng trên thị trường tiền điện tử tư nhân. Không giống như các công ty đối mặt với người tiêu dùng như FTX và OpenSea, cả hai đều trở thành kỳ lân vào năm ngoái, Alchemy nằm trong nền tảng của các công ty tiền điện tử nổi tiếng bằng cách cung cấp các API cho phép họ xây dựng các hệ thống dựa trên blockchain.

Đáng chú ý, công ty cổ phần tư nhân khổng lồ Silver Lake đã tham gia vào bảng giới hạn trong vòng mới nhất này. Công ty – có tài sản hơn 90 tỷ đô la – dẫn đầu khoản đầu tư cùng với Lightspeed Venture Partners.

Về mặt lịch sử, khách hàng của Alchemy bao gồm các công ty gốc tiền điện tử như OpenSea, Dapper Labs và Axie Infinity, nhưng sự tăng trưởng trong tương lai – và định giá hiện tại – phụ thuộc vào những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử.

Viswanathan nói: “Chúng tôi nghĩ rằng Web3 đang ở trong hiệp đầu tiên. Ông nói thêm rằng sự phát triển của công ty đã được thúc đẩy không chỉ bởi sự tăng trưởng của khách hàng tiền điện tử mà còn bởi sự thay đổi tư duy giữa các công ty không phải tiền điện tử, những công ty không còn chỉ đơn giản là thử nghiệm với các dự án Web3.

Ông nói: “Họ muốn tích hợp Web3 vào cốt lõi của sản phẩm của họ.

Công ty vẫn chưa khai thác các khoản dự trữ mà họ đã xây dựng từ các lần tăng trước đó, nhưng cho biết mức tăng mới sẽ cung cấp cho công ty băng thông để đưa nhiều tài nguyên hơn vào Đại học Web3 và cấp miễn phí mới cho các nhà phát triển mới trong không gian. Hy vọng cho sáng kiến ​​thứ hai là việc cung cấp miễn phí các công cụ dành cho nhà phát triển của mình cho những người mới tham gia sẽ giúp họ phát triển thành những khách hàng lớn hơn có thể chi trả cho các dịch vụ cao cấp của họ. Alchemy cũng đang thu hút các công ty lớn trong danh sách Fortune 500, những công ty đã bị thu hút vào tiền điện tử bởi sự gia tăng của các Token không thể thay thế.

Viswanathan nói rằng việc ra mắt các API NFT, giúp các công ty dễ dàng hơn trong việc kết nối các ứng dụng hiện có của họ với không gian NFT, dẫn đến lượng khách hàng mới lên đến hàng nghìn người.

“Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là mười đến mười lăm,” Viswanathan nói.

Theo Lau, dòng vốn sẽ giúp công ty mở rộng quy mô để tiếp cận khách hàng mới cũng như giảm nhân đôi “các sáng kiến ​​nói trên”. “Điều thứ hai là tiền điện tử không chỉ là một thứ của Hoa Kỳ mà là một thứ toàn cầu, vì vậy chúng tôi đang mở rộng.”

© 2022 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.

Rate this post