Cập nhật ADA / USD sẽ tăng đột biến trong 24 giờ tới

Thông tin cập nhật ADA / USD sẽ tăng đột biến trong 24 giờ tới

www.cryptopolitan.com

11 tháng 2 năm 2022 09:48, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá Cardano cho thấy tâm lý thị trường hỗn hợp.
  • Cặp ADA / USD hiện đang giao dịch ở mức 1,15 đô la.
  • Mức kháng cự gần nhất là $ 1,240.

Phân tích giá Cardano đang chịu áp lực tăng giá ngày hôm nay, vì đồng tiền này đang trải qua sự kết hợp giữa tâm lý thị trường tích cực và tiêu cực. Giá trị của đồng xu đã giảm xuống còn 1,193 đô la; tuy nhiên, phe bò đã xuất hiện và đồng tiền này gần như đã phục hồi hoàn toàn tất cả các khoản lỗ do phe gấu phải chịu vào đầu phiên giao dịch.

Giá Cardano gần đây đã trải qua một đợt tăng mạnh về khối lượng giao dịch hàng ngày, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ được định vị ở các khu vực 130 triệu đô la.

Biểu đồ giá 1 ngày ADA / USD: Xu hướng chính chưa được thiết lập cho ADA

Giá Cardano thể hiện tâm lý thị trường trái chiều vào ngày hôm qua. Bất chấp tâm lý thị trường tích cực, những con gấu vẫn tiếp tục lợi dụng sự thiếu quyết đoán của các nhà giao dịch. Cặp ADA / USD đã giảm khoảng 4% sau khi bứt phá lên trên $ 1,19 vào đầu tuần này. Tuy nhiên, phe bò đã bảo vệ mức kháng cự tâm lý chính $ 1,20 và giá ADA đã tìm thấy hỗ trợ ở đó. Những con bò đực của thị trường sau đó đã kiểm soát hoàn toàn, dẫn đến sự bứt phá trên $ 1,30 vào sáng sớm nay.

Cặp ADA / USD gần như đã tăng lên 1,40 đô la nhưng đã bị từ chối ở mức đó trước khi nó thậm chí có thể kiểm tra lại 1,30 đô la cho một giao dịch trao tay. Những con gấu của thị trường kể từ đó đã tiếp quản, và những con bò đực đang vật lộn để giành quyền kiểm soát thị trường. Mức kháng cự $ 1,240 ngăn cản giá ADA tăng cao hơn, trong khi hỗ trợ ở mức này làm loãng áp lực tăng giá.

Biểu đồ giá 1 ngày ADA / USD. Nguồn: TradingView

Cặp ADA / USD hiện đang giao dịch ở mức $ 1,155, giảm 3,1% so với đô la Mỹ. Giá cũng đã giảm 6,5% so với BTC; tuy nhiên, mức chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó cho thấy phe bò đang vật lộn và phe gấu đang đè lên họ với toàn bộ trọng lượng. Sự hình thành của mô hình nêm giảm đang đặt giá ADA dưới áp lực, vì nó sắp phá vỡ sau khi không vượt qua được $ 1,2638.

Mức kháng cự gần nhất là $ 1,240; chỉ khi đóng cửa hàng ngày trên mức này sẽ cho phép tăng thêm ADA / USD. Mặt khác, $ 1,156 là mức hỗ trợ ngay lập tức, tiếp theo là $ 1,1265 và $ 1,120 ở phía giảm giá, tương ứng.

Biểu đồ phân tích giá ADA / USD trong 4 giờ: Những phát triển gần đây

Biểu đồ 4 giờ cho thấy ADA / USD đã giao dịch theo mô hình nêm giảm kể từ ngày 30 tháng 3 và nó có khả năng bị phá vỡ sau khi không vượt qua được $ 1,2638. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã giảm kể từ phiên giao dịch ngày hôm qua, xác nhận nhận định trước đó về sự mất sức mạnh của phe bò.

Cặp ADA / USD đã giảm khoảng 5% kể từ đầu phiên giao dịch hôm nay, đây là cơ hội bán tốt ở mức giá hiện tại cho các nhà giao dịch đang tìm cách mua hoặc thêm vào các vị thế mua của họ với mức cắt lỗ chặt chẽ.

Biểu đồ giá ADA / USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Đường tín hiệu giao nhau MACD đã chuyển sang xu hướng giảm đối với ADA / USD, xác nhận rằng phe gấu đang kiểm soát thị trường. Stochastic cũng đã vượt qua mức 20 trở lên, nhưng nó có khả năng giảm xuống trong thời gian ngắn vì những con bò đực đã mất đà.

Đường tín hiệu giao nhau RSI đã chuyển sang xu hướng giảm đối với ADA / USD, xác nhận rằng phe gấu đang kiểm soát thị trường. Stochastic cũng đã vượt qua mức 20 trở lên, nhưng nó có khả năng giảm xuống trong thời gian ngắn vì những con bò đực đã mất đà.

Phân tích giá Cardano: Kết luận

Khối lượng giao dịch đã tăng trong 24 giờ qua, đây là một chỉ báo tốt cho thấy phe bò đang tận dụng mức giá hiện tại của ADA / USD để tham gia vào các vị thế mua. Ở phía tăng điểm, mức kháng cự $ 1,240 là rất quan trọng để giá ADA vượt qua nếu nó muốn tăng lên mức $ 1,30 và cao hơn trong tuần này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post