Cập nhật AAX Exchange hợp tác với mạng Pyth để cung cấp dữ liệu tiền điện tử theo thời gian thực

Thông tin cập nhật AAX Exchange hợp tác với mạng Pyth để cung cấp dữ liệu tiền điện tử theo thời gian thực

coinquora.com

10 tháng 2 năm 2022 14:15, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trao đổi tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, AAX thông báo rằng họ đã hợp tác với Pyth Network. Sự hợp tác này với giải pháp mạng oracle chuyên biệt sẽ cung cấp luồng dữ liệu tiền điện tử liên tục trong thời gian thực cho sàn giao dịch thị trường cấp cao nhất của nó.

Quá trình tích hợp được đề xuất sẽ hoàn thành trong tháng này. AAX tin rằng thông tin này sẽ có giá trị đối với các tổ chức tài chính và các nhà phát triển hợp đồng thông minh vì thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động.

Hơn nữa, giá trị của tài sản có thể tăng nhanh hoặc mất giá chỉ trong vài giây. Vì lý do này, quyền truy cập ngay lập tức và trong thời gian thực vào dữ liệu chất lượng hàng đầu đáng tin cậy như dữ liệu mà AAX cung cấp là rất quan trọng để có trải nghiệm giao dịch trơn tru và liền mạch

Ben Caselin, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Chiến lược tại AAX cho biết.

Sự nổi lên của tiền điện tử bao gồm nhiều thứ hơn là sự xuất hiện của một loại tài sản mới. Quan trọng hơn, đó là việc hình dung một hệ thống tài chính mới về văn hóa và cơ sở hạ tầng và sau đó xây dựng nó. Sự tích hợp của chúng tôi với mạng Pyth là một phần của nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng khả năng phục hồi và tính toàn vẹn hơn cho thị trường tiền điện tử, kết nối và đồng bộ hóa tốt hơn các công ty giao dịch hàng đầu trong ngành và cuối cùng là tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Về cơ bản, Pyth Network tập trung vào việc tìm nguồn cung cấp dữ liệu thị trường và tiền điện tử chính xác xảy ra trong và ngoài chuỗi cho các hợp đồng thông minh nằm trên bất kỳ chuỗi khối nào. Pyth Network khẳng định hệ thống thông tin của họ được sử dụng bởi các công ty thương mại và sàn giao dịch hàng đầu, những người dựa vào nền tảng của nó để có được dữ liệu chính xác, theo thời gian thực.

Trong khi đó, AAX là một sàn giao dịch tiền điện tử nhằm mục đích trao quyền cho 96% người trên thế giới ước tính chưa sở hữu Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác để xây dựng nền kinh tế tốt hơn và bao trùm hơn.

Nhóm AAX tuyên bố đây là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. Không chỉ vậy, họ khẳng định rằng họ là người đầu tiên được cung cấp bởi Công nghệ LSEG, cung cấp các gói tiết kiệm năng suất cao. Bên cạnh đó, cung cấp hơn 100 cặp giao ngay, thị trường tương lai có tính thanh khoản cao, giảm giá thường xuyên đối với các Token chính và một loạt các sản phẩm on-off-dốc.


Rate this post