Cập nhật Aave và Instadapp dẫn đầu khi TVL của DeFi đạt 85 tỷ đô la

Thông tin cập nhật Aave và Instadapp dẫn đầu khi TVL của DeFi đạt 85 tỷ đô la

coinquora.com

23 tháng 8 năm 2021 11:33, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • TVL của DeFi đạt 85 tỷ USD.
  • Aave và Instadapp thống trị trên DeFi Pulse.

Aave và Instadapp dẫn đầu về DeFi Pulse khi tổng giá trị của DeFi bị khóa (TVL) đạt 85 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 8. TVL đại diện cho số lượng tài sản hiện được đặt trong một giao thức cụ thể. Hơn thế nữa, giá trị thể hiện tổng số lượng cung cấp mà một ứng dụng DeFi cụ thể được bảo mật hoàn toàn.

Đứng đầu danh sách là Aave, một giao thức mã nguồn mở và không giám sát trên Ethereum để cho vay và cho vay phi tập trung. Giao thức DeFi mã nguồn mở thống trị danh sách với hơn 16 tỷ đô la bị khóa. Bên cạnh đó, TVL của Aave tăng 16,23% vào ngày 13 tháng 8. Điều này có nghĩa là giá trị của Aave vào khoảng 15,784 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 8.

Xem Thêm:  4+ Cách Tìm Hợp Đồng Tín Dụng Dễ Dàng Bằng Số CMND Trực Tuyến 2023

Giao thức DeFi cho phép mọi người cho vay và mượn tiền điện tử. Hơn nữa, những người cho vay kiếm được lãi suất bằng cách gửi tiền điện tử vào các bể thanh khoản. Trong khi đó, những người đi vay sau đó có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp để vay nhanh bằng cách sử dụng tính thanh khoản này.

Mặt khác, Instadapp, một ví thông minh, đứng thứ hai trong danh sách. Nền tảng tài chính dựa trên blockchain của Ấn Độ có giao diện trực quan được xây dựng dựa trên các dự án DeFi phổ biến như Compound, MakerDAO, Uniswap để quản lý tài sản.

Trong bảy ngày qua, Instadapp đạt 11,738 tỷ đô la. Vào ngày 13 tháng 8, nền tảng này đã tăng hơn 3%, đạt mức TVL là 12,1 tỷ đô la.

Là một ví thông minh, Instadapp cho phép người dùng lưu, mua hoặc bán tài sản thế chấp trong một giao dịch duy nhất. Thậm chí, nền tảng này còn là cầu nối cho phép người dùng di chuyển các khoản nợ giữa Compound, Finance Maker Vaults và Aave.

Xem Thêm:  4+ Cách Nhanh Nhất Để Tìm Khoản Vay VietCredit vào năm 2022

Hai tháng trước, giao thức DeFi Aave cũng thống trị thị trường DeFi hơn 15%, theo DeFi Pulse.


Rate this post

Viết một bình luận