Cập nhật 74% các nhà quản lý quỹ phòng hộ của Vương quốc Anh có kế hoạch tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử: Khảo sát

Thông tin cập nhật 74% các nhà quản lý quỹ phòng hộ của Vương quốc Anh có kế hoạch tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử: Khảo sát

coinfomania.com

23 tháng 8 năm 2021 21:01, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ rằng một số lượng đáng kể các quỹ đầu cơ ở Vương quốc Anh dự định tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử của họ trong vòng hai năm tới. Cuộc khảo sát được ủy quyền bởi nhà quản lý quỹ tiền điện tử Nickel Digital có trụ sở tại Châu Âu.

Theo báo cáo, 74% các nhà quản lý quỹ đầu cơ của Vương quốc Anh nói rằng họ có kế hoạch thâm nhập sâu hơn vào không gian tiền điện tử từ nay đến năm 2023.

Thêm sáu trong số 23 người được hỏi được phỏng vấn, bao gồm các nhà quản lý quỹ hàng đầu với tổng tài sản 66,5 tỷ đô la được quản lý (AUM), nói rằng họ sẽ “tăng đáng kể” các khoản đầu tư của mình vào không gian tiền điện tử trong hai năm tới.

Đánh giá vốn: Một yếu tố thúc đẩy chính

Khi được hỏi về lý do quyết định tăng mức độ hiển thị, một số lượng đáng kể người được hỏi lưu ý rằng triển vọng kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ là một yếu tố thúc đẩy chính.

Nhóm thiểu số nói thêm rằng việc tăng cường sự rõ ràng về quy định đang củng cố niềm tin của họ vào tiềm năng của ngành công nghiệp tiền điện tử và thúc đẩy họ trở nên tích cực hơn trong không gian.

Trong một bình luận, Giám đốc điều hành và đối tác sáng lập của Nickel Digital, Anatoly Crachilov cho biết:

“Bất chấp sự điều chỉnh gần đây trên thị trường tiền điện tử, cuộc khảo sát của chúng tôi xác nhận rằng có sự thèm muốn ngày càng tăng đối với loại tài sản này trong số các nhà đầu tư chuyên nghiệp, sẵn sàng đưa ra quan điểm dài hạn mang tính xây dựng về loại tài sản này.”

Quỹ Bitcoin của công ty đã cố gắng duy trì hoạt động trong bối cảnh thị trường giảm giá trong những tháng gần đây. Quỹ đã tăng hơn 12% trong nửa đầu năm 2021, bất chấp sự điều chỉnh giá lớn của bitcoin.

Số lượng người nắm giữ tiền điện tử ở Anh cũng tăng đáng kể, dựa trên FCA của sự khảo sát trước đó vào tháng Sáu.

Thiếu tính thanh khoản cản trở việc áp dụng thể chế

Trong khi thừa nhận sự tăng trưởng ấn tượng của ngành công nghiệp tiền điện tử, những người được hỏi đã không kìm hãm việc tiết lộ một số rào cản đối với việc áp dụng các tổ chức chính thống. Theo khảo sát, sự phong phú của các dự án tiền điện tử với vốn hóa thị trường nhỏ tạo ra vấn đề thanh khoản và thiếu minh bạch, buộc các nhà đầu tư tổ chức lớn phải do dự trong kế hoạch đầu tư của họ.


Rate this post