Cập nhật 7 buổi học không thể bỏ qua tại ETHDenver 2022

Thông tin cập nhật 7 buổi học không thể bỏ qua tại ETHDenver 2022

cryptoslate.com

11 tháng 2 năm 2022 07:30, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


ETHDenver là một trong những hội nghị tập trung vào các nhà phát triển Blockchain lâu đời nhất trên toàn cầu. Nó nổi tiếng là trung tâm để tìm hiểu về các cơ hội và đổi mới blockchain mới. Bên cạnh những cuộc trò chuyện bên bếp lửa, những giờ vui vẻ, sau những bữa tiệc và những quán bar mở, những người tham dự có thể học ở đâu và những gì tại Eth Denver.

Các sự kiện đáng chú ý trong năm nay bao gồm sự kiện Colorado: Digital State đặc biệt với các bài phát biểu chính từ Thống đốc Jared Polis, thông báo từ Kimbal Musk và một phiên trực tiếp với người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Chào đón những người sáng lập dự án, các nhóm và các nhà phát triển blockchain, EthDenver là một yếu tố quan trọng trong nhật ký của những người đam mê blockchain và tiền điện tử.

Tuyển chọn các buổi học tại ETHDenver

1. Ngày 15 tháng 2 – Bắt đầu với Web3: Cách xây dựng DApp để áp dụng dòng chính

Trình bày bởi Sean Li, Giám đốc điều hành của Magic), Maricris Bonzo (DA) và Hunter Cote (CSE)

Sự kiện này dành cho các nhà phát triển muốn xây dựng DApp mang lại trải nghiệm tham gia liền mạch và thú vị cho người dùng phổ thông. Các nhà phát triển phải có kiến ​​thức lập trình cơ bản và mong muốn xây dựng các ứng dụng mới trong Web3. Những người tham dự sẽ cần một máy tính xách tay để theo dõi trong hội thảo. Những người đầu tiên đến có thể nhận được Magic swag tuyệt vời! Đó không phải là tất cả – những người hoàn thành hội thảo nhanh sẽ được tham gia để giành được một trong hai Hiro NFTs duy nhất.

2. Ngày 15 tháng 2 – BUIDL trên tên miền Handshake phi tập trung

Được trình bày bởi Namebase

Bắt tay là cách dễ nhất để tìm hiểu về Web3 và blockchain. Trong hội thảo này, những người tham dự sẽ được tặng một miền Handshake miễn phí và sau đó được hướng dẫn cách xây dựng một trang web hoàn toàn phi tập trung. Namebase là một công cụ hỗ trợ cho Handshake và tồn tại để cho phép Handshake được áp dụng hàng loạt.

Phần thưởng: Miền bắt tay miễn phí

3. Ngày 15 tháng 2 – Xây dựng thị trường NFT trong 1 giờ

Trình bày bởi Gregory Zaitsev, CTO Unique Network

Tại buổi thực hành này, các nhà phát triển sẽ có cơ hội tìm hiểu cách tạo một thị trường NFT đầy đủ chức năng. Greg Zaitsev, là chủ mưu đằng sau Unique Network, Chuỗi NFT cho Polkadot và Hệ sinh thái Kusama. Gregory Zaitsev đang tìm kiếm các dự án NFT muốn có một ngôi nhà an toàn. Tại phiên này, Greg sẽ giới thiệu các công cụ triển khai và các liên kết kho lưu trữ GIT, nơi lưu trữ tất cả các mã có liên quan. Những người tham gia có thể triển khai thị trường trong một thời gian rất ngắn và tùy chỉnh nó khi họ thấy phù hợp.

Phần thưởng: Bánh ngọt và cà phê miễn phí

4. Ngày 15 tháng 2 – Cơ sở hạ tầng Web3 ngoài Hợp đồng thông minh

Trình bày bởi Phala Network

Sự phát triển của Web3 và Metaverse đặt ra các yêu cầu mới về cơ sở hạ tầng blockchain. Xu hướng chạy các ứng dụng nặng như kết xuất thời gian thực và máy chủ trò chơi trên các dịch vụ máy tính phi tập trung đang nổi lên. Trong hội thảo này, những người tham gia sẽ tìm hiểu về các dịch vụ máy tính không tin cậy với hàng nghìn nút và khám phá các Hợp đồng béo dự định phục vụ các ứng dụng máy tính chuyên sâu và có độ trễ thấp chưa từng được thực thi trên chuỗi.

Lưu ý: Cần có môi trường phát triển chuỗi công cụ Rust cho hội thảo này.

5. Ngày 17 tháng 2 – Xây dựng DAO: Quản trị Chuỗi chéo với Kiểm đếm và Lạc quan

Trình bày bởi Tarrenceva của Tally và DopeWars

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về DAO và cách tạo và triển khai của riêng bạn thì hội thảo này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc nhất về thế giới của DAO. Trong hội thảo này, những người tham dự sẽ học cách triển khai DAO để Lạc quan và quản lý Kho bạc L1 với nó, cho phép quản trị giá rẻ trong khi vẫn duy trì quyền truy cập vào Lớp 1 DeFi. Tally xây dựng các công cụ cho các DAO, giúp người dùng dễ dàng tham gia các tổ chức phi tập trung và cùng nhau đưa ra quyết định của cộng đồng.

Người tham dự được yêu cầu mang theo máy tính xách tay và chuẩn bị trước bằng cách nhân bản Demo được cung cấp.

Phần thưởng: Sẽ có Pizza và Đồ uống!

6. Ngày 17 tháng 2 – Cách tạo ví di động cho iOS

Trình bày bằng Số dư

Một cuộc thảo luận và động não xung quanh Tương lai của việc xây dựng các tiêu chuẩn DApp cho thiết bị di động, tiêu chuẩn ví và phân cấp. Phiên này sẽ tập trung vào cách các nhà phát triển có thể cộng tác để cùng nhau xây dựng hệ sinh thái Web3 bằng cách sử dụng DApp và ví. Thảo luận với những người trình bày để giải quyết vấn đề bảo mật ví và giúp trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn.

Phần thưởng: Donuts miễn phí cho người tham dự

7. Ngày 19 tháng 2 – Hội thảo GẦN NFTs ở Rust

Trình bày bởi Benjamin Kurrek, Đồng sáng lập Fayyr

Tìm hiểu cách tạo ra công nghệ thú vị bằng cách sử dụng hệ sinh thái NEAR, một blockchain phân đoạn, bằng chứng cổ phần, lớp một. Là một kỹ sư quan hệ nhà phát triển, Ben đắm mình trong hệ sinh thái và thường xuyên giao tiếp với cả cộng đồng và các thành viên khác của nhóm NEAR.

Yêu cầu duy nhất của bạn cho tất cả các buổi hội thảo tại EthDenver là mang theo bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt Internet.

Hội nghị năm nay là sự kiện trực tiếp đầu tiên trong hơn hai năm và có một danh sách ấn tượng các sự kiện, hội thảo và bữa tiệc sẽ tham dự. Trong suốt 10 ngày, những người tham dự sẽ được nghe từ các chuyên gia hàng đầu trong hệ sinh thái blockchain, bao gồm các cuộc trò chuyện trực tuyến với các dự án Polkadot, các lớp chính NFT, giới thiệu về các tính năng mới và kết nối với những người giỏi nhất và sáng giá nhất trong thế giới blockchain.


Rate this post