Cập nhật 5 thủ thuật hàng đầu để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn

Thông tin cập nhật 5 thủ thuật hàng đầu để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn

cryptoticker.io

23 tháng 8 năm 2021 19:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nói chung, tất cả các đồng tiền bạn sở hữu đại diện cho danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn và giá trị danh mục đầu tư của bạn phụ thuộc vào giá thị trường hiện tại của tất cả các loại tiền điện tử mà bạn sở hữu. Do đó, điều quan trọng là phải quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn đúng cách, dưới đây là năm thủ thuật sẽ làm tăng giá trị danh mục đầu tư của bạn:

1. Có danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng. Ví dụ: nếu bạn tập trung vào Bitcoin, bạn sẽ rất dễ bị lên xuống thất thường. Là một nhà đầu tư, điều quan trọng là phải có các altcoin trong danh mục đầu tư của bạn, đặc biệt nếu bạn không muốn trải qua những biến động thị trường gây ra bởi sự biến động cực độ mà Bitcoin đôi khi thể hiện.

2. Luôn giữ cho đôi mắt của bạn mở. Chúng ta không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Do đó, khi bạn có một danh mục đầu tư đa dạng, bạn có nhiều khả năng chọn một tài sản mà bạn cho rằng có thể hoạt động tốt hơn Bitcoin trong tương lai. Điều đó nói rằng, luôn luôn nghiên cứu các loại tiền điện tử khác nhau và theo dõi các dự án luôn là một ý kiến ​​hay.

3. Theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn. Bạn có thể có các tài sản khác nhau trong các ví khác nhau và do đó, việc giữ mọi thứ ngăn nắp có thể khó khăn. Điều rất quan trọng là phải theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn. Trình theo dõi ví tiền điện tử cho phép người dùng theo dõi sự thay đổi giá của các tài sản khác nhau.

4. Giữ bình tĩnh khi có nỗi sợ hãi trên thị trường, vì chúng thường dẫn đến những tình huống cực kỳ hoảng sợ và không chắc chắn. Một lý do khác khiến nhiều nhà giao dịch không quản lý đúng danh mục đầu tư tiền điện tử của họ là FOMO (sợ bỏ lỡ).

5. Hãy nghĩ về một kế hoạch thoát ra trước. Không có chiến lược rút lui thường khiến các nhà đầu tư giữ vị thế của họ trong một thời gian dài, có thể dẫn đến thua lỗ. Loại tình huống này có thể gây bất lợi cho việc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn.

Kết luận về quản lý Danh mục đầu tư tiền điện tử

Tóm lại, điều quan trọng là phải có một quá trình suy nghĩ rõ ràng sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận và ngăn bạn đưa ra những quyết định hấp tấp. Cân bằng và đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn là một chiến lược tốt khác cần xem xét để tăng trưởng và bền vững trong dài hạn. Bạn có thể sử dụng công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử để theo dõi giá hàng ngày và vốn hóa thị trường của các tài sản trong danh mục đầu tư của mình.Rate this post