Cập nhật 352 triệu XRP được các sàn giao dịch chia sẻ khi XRP cho thấy mức tăng trưởng 31% hàng tuần

Thông tin cập nhật 352 triệu XRP được các sàn giao dịch chia sẻ khi XRP cho thấy mức tăng trưởng 31% hàng tuần

u.today

11 tháng 2 năm 2022 14:07, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một số tweet được xuất bản bởi công cụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert trong 24 giờ qua cho thấy rằng một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới đã chuyển một số tiền đáng kinh ngạc gần 352 triệu XRP. Danh sách người gửi bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Bitso do Ripple đầu tư, đây cũng là một trong những hành lang ODL trước đây.

Theo CoinMarketCap, sự quan tâm đến XRP từ các sàn giao dịch dường như là do sự dẫn đầu gần đây của XRP trong số các altcoin trong tuần qua, với tư cách là đồng tiền điện tử lớn thứ tám, liên kết với Ripple đã tăng hơn 32% trong giai đoạn này, theo CoinMarketCap.

Trong khi đó, một fintech dựa trên blockchain và một thành viên của RippleNet, Pyypl đã huy động được 11 triệu đô la để mở rộng lượng kiều hối ở Châu Phi và UAE.

352 triệu XRP được phân bổ giữa các sàn giao dịch

Dịch vụ theo dõi tiền điện tử phổ biến đã phát hiện sáu lần chuyển XRP lớn, mang tổng cộng 351,9 triệu đồng tiền.

Ba trong số các giao dịch này mang một lượng khổng lồ 100 triệu XRP mỗi giao dịch.

100 triệu XRP đã được chuyển đến sàn giao dịch Binance từ một nền tảng nhỏ hơn, sau đó Binance đã chuyển cùng một lượng tiền điện tử giữa các ví nội bộ của mình. Giao dịch XRP lớn thứ ba trong danh sách này được thực hiện bởi sàn giao dịch hàng đầu tại Hàn Quốc – Bithumb, nó cũng được thực hiện trong nội bộ. Một giao dịch bổ sung trị giá 15 triệu XRP cũng đã được phát hiện khi nó được thực hiện giữa các ví nội bộ của công ty.

Đối với hành lang ODL của Ripple ở Mexico – kỳ lân tiền điện tử Bitso – nó đã chuyển 16.900.000 XRP giữa các ví của chính mình và nhận được 20 triệu đồng tiền từ địa điểm giao dịch tiền điện tử Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Tổng giá trị của số tiền được chuyển trong XRP tạo thành một con số khổng lồ 288.061.973 đô la tiền định danh.

XRP200_0987yiloli

Thành viên RippleNet huy động được 11 triệu đô la để mở rộng đề nghị chuyển tiền cho người không có ngân hàng

Theo The National, gã khổng lồ fintech thành viên của RippleNet có trụ sở tại UAE gần đây đã thu được 11 triệu đô la từ các nhà đầu tư quốc tế trong vòng gọi vốn Series A. Chủ yếu là các quan chức gia đình quốc tế và các cá nhân có giá trị ròng cao tham gia vào vòng đầu tư.

Pyypl hoạt động trên blockchain và cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số cho người dùng điện thoại thông minh, cho phép họ chuyển tiền trực tuyến mà không cần sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng.

Các khoản tiền do công ty huy động được sẽ cho phép nó mở rộng ở các thị trường GCC (bao gồm Oman, Qatar, Kuwait, UAE, v.v.) và ở Mozambique và Kenya.

Ripple bắt đầu hợp tác với Pyypl vào cuối tháng 10 năm ngoái để đưa các dịch vụ ODL đến Trung Đông và Châu Phi.


Rate this post