Cập nhật 3 sàn giao dịch hàng đầu được xếp hạng theo lượt truy cập hàng tuần

Thông tin cập nhật 3 sàn giao dịch hàng đầu được xếp hạng theo lượt truy cập hàng tuần

thenewscrypto.com

26 tháng 8 năm 2021 01:46, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nếu bạn muốn mua hoặc bán tiền điện tử, bạn cần sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Các nền tảng trực tuyến này thường hoạt động như một đại lý, cung cấp các công cụ để mua và bán các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Thật đơn giản để mua và bán các loại tiền tệ mà bạn mong muốn với chi phí rẻ và yêu cầu bảo mật cao thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Điều cần thiết là phải xem xét các loại tiền tệ được hỗ trợ, giá, rút ​​tiền và bảo mật khi chọn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho các yêu cầu của bạn. Chúng tôi tập trung vào danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu này. Tiếp tục đọc để khám phá thêm về 3 sàn giao dịch hàng đầu được xếp hạng theo lượt truy cập hàng tuần.

Xem Thêm:  Cập nhật Cách Marco Falke duy trì mạng lưới Bitcoin

Binance

Binance có lẽ là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Được thành lập vào năm 2016 và ra mắt thông qua một ICO thu về 15 triệu đô la vào năm 2017. Đồng thời, doanh số bán hàng của đám đông đã dẫn đến việc thành lập Binance Coin (BNB), hoạt động trên mạng Ethereum dưới dạng Token ERC 20.

Công cụ Binance có thể khớp 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, làm cho nền tảng có khả năng mở rộng cực kỳ cao. Sàn giao dịch có một trong những số lượng thanh khoản lớn nhất, tạo ra hơn 1 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày và có phí giao dịch trung bình 0,1% nếu bạn sử dụng BNB để thanh toán phí.

Hơn nữa, trong 24 giờ qua, sàn giao dịch ngân hàng đã đạt khối lượng 28,81 tỷ đô la. Bạn có thể giao dịch 1345 cặp tiền mã hóa. Các tùy chọn mua tiền điện tử bằng EUR, RUB và NGN đều hợp lệ. Bạn có thể trao đổi các loại tiền điện tử phổ biến.

Xem Thêm:  Cập nhật Quỹ VESAF của VinaCapital là gì? Tổng quan và lợi nhuận

eToroX

eToroX là tài sản kỹ thuật số và sàn giao dịch tiền điện tử của eToro, được cấp phép và quản lý theo Đạo luật Đầu tư và Dịch vụ Ủy thác Tài chính bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar, theo số giấy phép FSC133B.

Đã có 30 tài sản kỹ thuật số, bao gồm 17 stablecoin được mã hóa và hơn 100 cặp giao dịch. Vào tháng 4 năm 2019, eToroX, đã ra mắt.

Hơn nữa, trong 24 giờ qua, sàn giao dịch eToroX có khối lượng là 52,73 triệu đô la. Bạn có thể trao đổi 31 cặp mật mã. Ngoài ra, người ta có thể mua tiền điện tử USD. Bạn có thể trao đổi tiền điện tử bằng cách sử dụng các thiết bị mật mã phổ biến như BTC.

NiceHash

Chính được công nhận là nhà môi giới quyền lực băm lớn nhất trên thế giới, một doanh nghiệp trao đổi tiền điện tử vừa được thành lập để bổ sung cho phạm vi dịch vụ tiền điện tử vốn đã nổi bật của mình. Do đó, NiceHash tiếp tục định vị mình là một thế lực mạnh mẽ trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả thị trường tiền điện tử.

Xem Thêm:  Cập nhật 3 lý do khiến giá Tezos (XTZ) tăng 85% trong tháng này

NiceHash trong một thời gian dài là một trang web nghiêm ngặt chỉ dành cho tiền điện tử, có nghĩa là không hỗ trợ tiền gửi hoặc rút tiền bằng bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. Tuy nhiên, với sự hợp tác của đối tác kinh doanh Kriptomat, ví Euro (EUR) đã được giới thiệu với nền tảng NiceHash.

Hơn nữa, trong 24 giờ qua, sàn giao dịch NiceHash đã đạt được khối lượng là 1,98 triệu đô la. Bảy mươi sáu cặp tiền điện tử được phép giao dịch. Hơn nữa, người ta có thể giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, USDT.


Rate this post

Viết một bình luận