Cập nhật 3 điều cần theo dõi vào ngày 25 tháng 6

Thông tin mới nhất về 3 điều cần theo dõi vào ngày 25 tháng 6

© Reuters.

Chứng khoán Mỹ cuối cùng đã chống chọi lại những lo lắng của nhà đầu tư về một làn sóng coronavirus thứ hai sau khi cố gắng gạt bỏ những lo ngại hồi đầu tuần.

Các đã giảm hơn 700 điểm vào thứ Tư và các gã khổng lồ công nghệ đã không thể duy trì tốc độ kỷ lục của họ.

Các doanh nghiệp trên khắp Hoa Kỳ đang cố gắng mở cửa trở lại, mặc dù các điểm nóng mới tiếp tục xuất hiện. Điều đó dẫn đến lo ngại rằng tiến độ sẽ bị gián đoạn do Covid-19 mới đóng cửa. Gần đây, Apple (NASDAQ: ) đã buộc phải thông báo đóng cửa bảy cửa hàng ở khu vực Houston bắt đầu từ thứ Năm.

Các nhóm nhà hàng, nhà bán lẻ và các cổ phiếu du lịch và giải trí có thể cảm thấy đau đớn hơn nếu lệnh cách ly mới được thiết lập. Và ngành công nghiệp dầu mỏ, đã phục hồi sau khi nhu cầu giảm mạnh trong tháng 3 và tháng 4, đang cảm thấy áp lực vì tốc độ phục hồi chậm.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay.

1. Báo cáo thu nhập cho thấy hiệu quả không đồng đều của biện pháp cách ly Covid-19

Nhà hàng Darden (NYSE: ), công ty sở hữu chuỗi Olive Garden và Longhorn Steakhouse, dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý IV tài chính vào thứ Năm. Đây là một triển vọng ảm đạm, với các nhà phân tích được theo dõi bởi Investment đang tìm kiếm khoản lỗ 1,71 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 1,2 tỷ đô la.

Trong khi đó, nhà sản xuất quần áo thể thao Nike Inc (NYSE: ) đã báo cáo thu nhập quý 4 sau khi kết thúc và các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 12 xu một cổ phiếu trên doanh thu 7,4 tỷ đô la.

2. Ngành dầu mỏ nổi bật sau dữ liệu gây xôn xao

giảm gần 6% vào thứ Tư sau khi chính phủ cho biết tăng hơn mong đợi. Đồng thời, sản lượng cũng cho thấy sự gia tăng đáng ngạc nhiên, các nhà sản xuất đá phiến đang trở lại làm việc với West Texas Middle, tiêu chuẩn của Mỹ, giao dịch quanh mức 38 USD / thùng.

Năng lượng là chỉ số kém nhất của S&P 500 trong năm nay bất chấp sự phục hồi kể từ tháng 3 và tháng 4, khi nhu cầu đối với dầu và các sản phẩm từ dầu giảm mạnh do hoạt động kinh doanh ngừng hoạt động. Covid-19 kinh doanh. Đợt bán tháo dầu hôm thứ Tư cũng ảnh hưởng đến cổ phiếu của các công ty dầu mỏ lớn như Exxon Mobil Corp (NYSE: ) và Royal Dutch Shell (LON: ) B PLC (NYSE: ).

3. Các nhà đầu tư theo dõi xu hướng thất nghiệp

Cũng trong ngày thứ Năm, chính phủ sẽ báo cáo số thất nghiệp hàng tuần. Tiến bộ là tốt, nhưng tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức cao sau Thế chiến thứ hai. cho tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 6 dự kiến ​​là 1,3 triệu, trong khi dự kiến ​​là 19,9 triệu USD. Cả hai đều sẽ giảm so với số lượng đơn kiện được nộp vào tuần trước.

Rate this post