Cập nhật 280.000 ALPINE Fan Token sẽ được Airdrop cho cộng đồng

Thông tin cập nhật 280.000 ALPINE Fan Token sẽ được Airdrop cho cộng đồng

www.binance.com

15 tháng 2 năm 2022 11:35, UTC

Thời gian đọc: ~ 5 m


Đồng bào Binancians,

Binance rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác tiên phong với Đội BWT Alpine F1®đội Công thức 1 đầu tiên tham gia Nền tảng Token người hâm mộ Binance. Cái này quan hệ đối tác chứng kiến ​​Binance trở thành chính thức Đối tác Mã người hâm mộ của BWT Alpine F1® Team và Alpine Đối tác thể thao điện tử từ năm 2022 trở đi.

Mã thông báo người hâm mộ đội Alpine F1® (ALPINE) là Token tiện ích BEP-20 sẽ được khởi chạy đầu tiên thông qua Binance Launchpad. ALPINE sau đó sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Binance và cộng đồng Binance Fan Token thông qua giao dịch mua tại chỗ, thẻ ngân hàng và P2P.

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác và để thưởng cho người hâm mộ Nhóm BWT Alpine F1® và cộng đồng Binance, 280.000 ALPINE Mã thông báo của người hâm mộ sẽ được phát sóng tới những người đăng ký nhận bản tin của BWT Alpine F1® Team, những người nắm giữ BNB và Binance Fan Token chủ sở hữu (bao gồm chủ sở hữu LAZIO, PORTO và SANTOS). Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Airdrop A: 200.000 ALPINE để được Airdrop cho Cộng đồng nhóm BWT Alpine F1®

Thời gian khuyến mãi: được thông báo qua Bản tin của BWT Alpine F1® Team

Làm thế nào để tham gia:

 • Tất cả những người đăng ký nhận bản tin của BWT Alpine F1® Team đã đồng ý nhận email tiếp thị và truyền thông từ BWT Alpine F1® Team sẽ nhận được email xác nhận việc họ tham gia airdrop.
  • Những người đăng ký đã có tài khoản Binance sẽ nhận được 1 ALPINE trong tài khoản Binance của họ.
  • Những người đăng ký chưa có tài khoản Binance sẽ cần đăng ký và cung cấp ID người dùng Binance tương ứng để nhận được 1 ALPINE mỗi người trong tài khoản Binance của họ. Vui lòng tham khảo bản tin của BWT Alpine F1® Team để biết thêm chi tiết.

Airdrop B: 80.000 ALPINE sẽ được Airdrop cho Cộng đồng Binance

Thời gian khuyến mãi: 2022-02-15 09:00 (UTC) đến 2022-02-18 23:59 (UTC)

Làm thế nào để tham gia:

 • Theo @Binance, @BinanceFanToken, @ AlpineF1Team@AlpineRacing trên Twitter.
 • Gắn thẻ một người hâm mộ F1.
 • Đăng lại tweet thông báo airdrop từ @Binance.
 • Điền vào biểu mẫu để xác nhận sự tham gia của bạn.

Tổng số 2.200 người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên Giá trị băm chuỗi Binance để giành được phần thưởng. Cơ cấu phần thưởng như sau:

Người chiến thắng Tổng giải thưởng Airdrop cho mỗi người chiến thắng
1.000 người chiến thắng từ tất cả những người tham gia đủ điều kiện ít hơn 1 BNB 50 Token của người hâm mộ Binance 20.000 ALPINE 20 ALPINE
1.200 người chiến thắng từ tất cả những người tham gia đủ điều kiện nắm giữ bằng hoặc hơn 1 BNB 50 Token của người hâm mộ Binance 60.000 ALPINE 50 ALPINE

Theo @Binance@BinanceFanToken trên Twitter để biết thêm thông tin cập nhật và khuyến mãi ra mắt ALPINE:

 1. Giành được vé tham dự sự kiện thử nghiệm ô tô có giới hạn của BWT Alpine F1® Team và đi cùng nhóm Binance đến sự kiện. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.
 2. Hãy là người đầu tiên xem trang BWT Alpine F1® Team trên Nền tảng Token người hâm mộ Binance vào ngày 21 tháng Hai.
 3. Chuyến thăm Binance Livenơi chúng tôi sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp cho sự kiện giới thiệu xe BWT Alpine F1® Team 2022 tại Paris vào ngày 21 tháng 2. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.
 4. Chuẩn bị Mã thông báo người hâm mộ ALPINE của bạn sẵn sàng cho đợt thả BWT Alpine F1® Team NFT và khởi chạy NFT PowerStation. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Điều khoản và điều kiện:

 • Chỉ những người dùng hoàn thành KYC khi kết thúc thời gian khuyến mãi sẽ đủ điều kiện để nhận bất kỳ phần thưởng nào.
 • Thăm của chúng tôi trang hướng dẫn tất cả trong một để bắt đầu với Binance Fan Tokens.
 • Người tham gia có thể giành chiến thắng trong cả Airdrop A và B.
 • Để biết các điều khoản và điều kiện liên quan đến Airdrop A, vui lòng tham khảo BWT Alpine F1® Team’s bản tin.
 • Để tham gia Airdrop B, bạn sẽ cần điền vào thông tin này biểu mẫu và xác nhận sự tham gia của bạn.
 • Đối với Airdrop B, số dư BNB và Binance Fan Token của người dùng sẽ được tính toán trong ảnh chụp nhanh được chụp tại một thời điểm cụ thể vào một ngày cụ thể trong thời gian khuyến mãi như được xác định bởi Binance. Số dư BNB và Binance Fan Token của bạn được lấy trong ảnh chụp nhanh sẽ xác định phần thưởng bạn có thể nhập. Chi tiết ảnh chụp nhanh sẽ được tiết lộ trong thông báo phân phối phần thưởng.
 • Các quy tắc lựa chọn người chiến thắng của Airdrop B sẽ dựa trên Giá trị băm chuỗi Binance lúc 11:59 tối (UTC) vào một ngày cụ thể trong thời gian khuyến mại do Binance xác định. Chi tiết giá trị băm sẽ được tiết lộ trong thông báo phân phối phần thưởng.
 • Airdrop A và B sẽ được phân bổ cho Ví Binance của người chiến thắng trước khi ALPINE niêm yết trên Binance nếu những người nhận đủ điều kiện có ID người dùng Binance tại thời điểm phân phối airdrop. Người chiến thắng có thể xem phần thưởng của họ bằng cách chọn Ví> Phân bổ. Danh sách người chiến thắng đầy đủ sẽ không được công bố nhưng những người chiến thắng được chọn sẽ được thông báo qua Binance In-Mail tại thời điểm phân phối giải thưởng.
 • Binance có quyền loại bất kỳ người tham gia nào ngay lập tức nếu có bất kỳ hành vi không phù hợp nào.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi các Quy tắc Khuyến mãi hoặc Quy tắc Khuyến mãi theo quyết định riêng của chúng tôi.
 • Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các phiên bản đã dịch và phiên bản gốc tiếng Anh, thì phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.
Cảnh báo rủi ro: Mã thông báo của người hâm mộ Binance có thể dao động về giá trị và bạn nên tiến hành thẩm định của riêng mình về tính phù hợp của Token và những rủi ro liên quan trước khi bạn tham gia vào bất kỳ giao dịch nào. Để truy cập và sử dụng Nền tảng Token người hâm mộ Binance, bạn phải trải qua quy trình Xác minh danh tính và KYC bắt buộc của chúng tôi và đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Mã thông báo người hâm mộ Binance cũng như Điều khoản sử dụng chung của Binance. Binance có quyền sửa đổi và chấm dứt các Token, các tính năng tiện ích và toàn bộ Nền tảng Token người hâm mộ Binance với tất cả nội dung liên quan của nó mà không cần thông báo hoặc chịu trách nhiệm pháp lý đối với người dùng. Bạn có trách nhiệm xác định chắc chắn liệu bạn có được phép sử dụng các dịch vụ của Nền tảng Token người hâm mộ Binance hay không dựa trên các yêu cầu pháp lý tại quốc gia cư trú của bạn.

Rate this post