Cập nhật 100.000 đô la Bitcoin và 5.000 đô la Ethereum đang theo dõi trong khi Cardano dẫn đầu các mức vốn hóa lớn

Thông tin cập nhật 100.000 đô la Bitcoin và 5.000 đô la Ethereum đang theo dõi trong khi Cardano dẫn đầu các mức vốn hóa lớn

cryptoslate.com

23 tháng 8 năm 2021 19:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Người dẫn đầu thị trường tiền điện tử Bitcoin có một hiệu suất mạnh mẽ vào cuối tuần này, lần đầu tiên vượt qua mức 50.000 đô la kể từ ngày 15 tháng 5.

Vào thời điểm đó, mức giá 50.000 đô la đến vào thời điểm BTC đang trên đà giảm giá, với những lo ngại về môi trường của Elon Musk đã khởi đầu cho thời kỳ ảm đạm đó.

Tua nhanh đến bây giờ và đà tăng của Bitcoin mang lại sự lạc quan, đang lan rộng trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Ethereum đã có một ngày cuối tuần hơi trì trệ, nhưng những giờ đầu của ngày hôm nay đã chứng kiến ​​mức tăng 4%, đạt mức cao nhất là $ 3,350 vào thời điểm viết bài.

Trong khi đó, Cardano đã tăng 17% vào cuối tuần, để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,90 đô la, khiến ADA trở thành đồng vốn hóa lớn hoạt động tốt nhất.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin có chiến thắng hàng tuần dài nhất trong 9 tháng trước Hội nghị chuyên đề Jackson Hole

Với ba lần xuất hiện hàng đầu trên tất cả các xi-lanh, suy nghĩ chuyển sang dự đoán giá cuối năm. Dựa trên hình thức gần đây, 100.000 đô la Bitcoin và 5.000 đô la Ethereum có vẻ hợp lý. Nhưng Cardano thì sao?

Bitcoin đến 100.000 đô la và Ethereum đến 5.000 đô la

Dự đoán về giá nổi tiếng là khó có được đúng, đó là lý do tại sao nhiều người tránh đưa ra chúng ngay từ đầu.

Tuy nhiên, bất chấp những dự báo về Bitcoin cao ngất ngưởng, bao gồm 220.000 USD bằng EOY từ Max Keizer và 9,5 triệu USD đáng kinh ngạc vào một thời điểm nào đó trong tương lai từ Dan Held, 100.000 USD là một con số thường được trích dẫn.

Có lẽ cũng vì lý do chính đáng. Rốt cuộc, nó đầy tham vọng, đòi hỏi phải tăng gấp đôi vị trí của chúng ta, nhưng đồng thời, nó vẫn là một mục tiêu giá trong khả năng có thể. Đặc biệt là khi xem xét Bitcoin đã tăng gấp đôi giá trị, trong hơn bốn tháng, trong thời gian đầu năm của nó.

Xem Thêm:  Cập nhật Mimblewimble là gì và nó hoạt động như thế nào?

Nhà đầu tư Lyn Alden cho rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la, nhưng có lẽ không phải vào cuối năm. Thay vào đó, Alden cho rằng chúng ta còn quá sớm trong chu kỳ thị trường để điều đó xảy ra trước khi năm 2021 kết thúc. Tuy nhiên, bà vẫn lạc quan về việc đạt được mục tiêu giá đó vào năm 2022.

“Tôi nghĩ chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu đến giữa của quỹ đạo dài hạn.

Vì vậy, điều đó vẫn còn, tôi nghĩ, phần thưởng rủi ro tốt nhất như một loại phân bổ đặt-nó-và-quên-nó. “

Tương tự, liên quan đến Ethereum, cô ấy dự báo mục tiêu giá 5.000 đô la sau hard fork London gần đây.

Dự đoán giá cuối năm thực tế cho Cardano là gì?

Là một người ngoài hạng, Cardano không có cùng mức độ phủ sóng như hai người còn lại. Tuy nhiên, hình thức gần đây của nó, đã đưa nó vào top ba Binance Coin thay thế trong quá trình này, đã buộc nhiều người hoài nghi phải ngồi dậy và chú ý.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ Visa Debit Là Gì? Nên Dùng Thẻ Visa Debit Ngân Hàng Nào?

Mức tăng hàng năm cho ADA chỉ là + 1,600%. Để so sánh, Bitcoin chỉ tăng 73% so với đầu năm và Ethereum tăng 350%.

Theo truyền thống, các nhà phân tích đã đưa ra các dự báo thận trọng cho Cardano, có lẽ do nguồn cung lưu hành 32 tỷ Token cao của nó. Ví dụ: Coinpedia đã đưa ra một số dự đoán giá EOY với mức cao nhất là 3,294 đô la.

Với mức giá ADA hiện tại, chỉ cần giá tăng 16% và Alonzo vẫn còn hơn ba tuần nữa mới được tung ra thị trường.

Trong khi đó, kênh YouTube Coin Bureau dự đoán giá ADA $ 4 – $ 5 theo EOY, giả sử Bitcoin tiếp tục tăng cao hơn.


Rate this post

Viết một bình luận