|

[CẢNH BÁO] VietCredit lừa đảo có thật không? Tôi có nên mượn nó không?

[CẢNH BÁO] VietCredit lừa đảo có thật không? Tôi có nên mượn nó không?

VietCredit có lừa đảo thật không?
VietCredit có lừa đảo thật không?

Ngày nay, lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến và trở thành mối lo ngại của nhiều người.Trong đó, thông tin Lừa đảo tín dụng Việt Nam Vẫn còn nhiều điều khiến khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của Vietcredit bối rối.

Vậy vấn đề là gì? Hãy cùng Lamchutaichinh.vn đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Về Công Ty Cổ Phần Tài Chính VietCredit

Công ty Cổ phần Tín Việt——Vietcredit, tên tiếng Anh VietCredit Finance Company là công ty tài chính chuyên cung cấp các khoản vay với lãi suất ưu đãi tại thị trường Việt Nam.

Về Công Ty Cổ Phần Tài Chính VietCredit
Về Công Ty Cổ Phần Tài Chính VietCredit

Vietcredit được thành lập từ năm 2008 với tên gọi Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng cho đến năm 2018 chính thức đổi tên thành Công ty tài chính Vietcredit. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, phục vụ hàng ngàn khách hàng, Công ty Cổ phần Tài chính VietCredit đã trở thành một cái tên quen thuộc.

Hoạt động của Viet Nam Credit

Các hình thức huy động vốn đa dạng:

 • Nhận tài trợ từ các tổ chức khác nhau.
 • Phát hành chứng chỉ tiền gửi, kỳ phiếu, tín phiếu và trái phiếu.
 • Vay các tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính trong và ngoài nước.
 • Vay vốn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới hình thức tái cấp vốn theo yêu cầu.

Nhiều hình thức tín dụng khác nhau

 • Cho vay cá nhân, bao gồm cho vay trả góp và cho vay tiêu dùng.
 • Chiết khấu chứng khoán khả mại và công cụ chuyển nhượng.
 • cấp tín dụng
 • Cho thuê tài chính
 • các hình thức tín dụng khác

Một số hoạt động đáng chú ý khác

 • Được phép mở tài khoản tại ngân hàng nhà nước.
 • Được mở tài khoản tại ngân hàng thương mại cổ phần.
 • Mở tài khoản ở ngân hàng nước ngoài được phép.
 • Được phép mở tài khoản tiền gửi và quản lý quỹ.
 • Đóng góp được cho phép theo yêu cầu.
 • Chấp nhận vốn ủy thác đầu tư từ chính phủ, tổ chức và cá nhân
 • Đấu thầu tín phiếu kho bạc, giao dịch chuyển nhượng trái phiếu kho bạc.
 • và một số hoạt động khác.

Sự thật về thông tin VietCredit lừa đảo

Hiện nay, tin đồn Vietcredit lừa đảo đang lan tràn. Tuy nhiên, trên thực tế, các khoản vay mà Vietcredit Finance đưa ra cho khách hàng đều rất rõ ràng. Các điều khoản hợp đồng được công khai chi tiết và minh bạch. Ngoài ra, thủ tục vay cũng rất nhanh chóng.

Sự thật về thông tin VietCredit lừa đảo
Sự thật về thông tin VietCredit lừa đảo

Nguyên nhân của sự hiểu lầm này là do có nhiều kẻ xấu mạo danh Vietcredit gây hoang mang dư luận. Vì vậy, sẽ rất khó để khiến mọi người biết về thông tin sai lệch. Trên thực tế, hầu hết khách hàng đều không biết cách xử lý những tình huống này.

Nhiều trường khách hàng đã bị các tổ chức tội phạm lừa gạt và thao túng. Cụ thể, nhiều khách hàng khi vay vốn tại Vietcredit Finance đã nhận được tin nhắn chứa thông tin sai sự thật. Những kẻ lừa đảo sẽ yêu cầu khách hàng tận dụng tài sản theo hướng dẫn của chúng.

Làm gì trước thông tin VietCredit lừa đảo?

Trong nhiều năm qua, cách làm việc của Vietcredit rất rõ ràng, minh bạch, các hình thức hỗ trợ vay vốn, tư vấn đều được xác minh rõ ràng. Chi tiết nếu khách hàng cảm thấy nghi ngờ khi sử dụng dịch vụ của VietCredit. Hãy nhờ đến sự hỗ trợ của hệ thống chăm sóc khách hàng Vietcredit, hãy kiểm tra ngay vì bạn có thể gặp phải những kẻ lừa đảo tham gia.

Đọc kỹ thông tin vay VietCredit để tránh bị lừa đảo
Đọc kỹ thông tin vay VietCredit để tránh bị lừa đảo

Trường hợp nhân viên nào đòi thêm phí thì rõ ràng đây là lừa đảo, giả danh vietCredit và tham ô tài sản. Các mức phí và thủ tục vay vốn đã được Vietcredit công bố rõ ràng từ trước. Ngoài ra, khách hàng lưu ý không cung cấp thông tin cá nhân, không ủy thác bất kỳ khoản nào không liên quan đến khoản vay.

Phát hiện các điểm bất thường và các chi tiết đáng ngờ liên quan đến hành vi gian lận trong quá trình giao dịch. Hãy liên hệ ngay với cơ quan chức năng và thông báo cho Vietcredit qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6515.

Khách hàng cần lưu ý và cảnh giác trước những lời chào mời, cho vay dưới danh nghĩa Vietcredit trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo… Ngoài ra, VietCredit không yêu cầu khách hàng trả thêm phí cho bất kỳ dịch vụ nào. Dịch vụ bao gồm phí thường niên hoặc phí quản lý tài khoản thẻ tín dụng.

Mọi trường hợp yêu cầu khách hàng chuyển tiền trước rồi thanh toán sau đều là lừa đảo. VietCredit không bao giờ yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước khi thanh toán. Khách hàng nghi ngờ bị lừa đảo vay vốn hãy gọi ngay đến tổng đài VietCredit để thông báo và được hỗ trợ kịp thời. Tổng đài VietCredit: 1900 6515

Những cách phổ biến để lừa gạt khách hàng

Một thực tế đáng lo ngại là nhiều đối tượng đang lợi dụng uy tín, danh tiếng của VietCredit để lừa đảo. Việc này đã làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Vietcredit và gây bức xúc cho khách hàng. Những trò gian lận phổ biến mà khách hàng nên đề phòng như sau:

Lừa đảo qua mạng xã hội

Một thủ đoạn lừa đảo phổ biến là mạo danh thương hiệu VietCredit bằng cách tạo các fanpage và trang web sử dụng logo VietCredit hoặc sử dụng các tên tương tự như VietCredit (ví dụ: ViCredit, V-sing Credit). gây nhầm lẫn cho người dùng. , khiến họ tin tưởng để rồi bị lợi dụng.

Theo phản ánh của một số khách hàng, họ được một nhóm người tự xưng là nhân viên VietCredit mời đến mở thẻ. Thông qua thủ đoạn lừa đảo này, chúng thường dụ khách hàng mở thẻ, sau đó gửi thẻ giả cho khách hàng, yêu cầu người nhận thẻ đóng phí phát hành thẻ 100.000 đồng. Tất nhiên, thẻ không thể được kích hoạt hoặc sử dụng sau khi khách hàng đã thanh toán. Sau khi kiểm tra, khách hàng không thể liên lạc được với mục tiêu lừa đảo.

lừa đảo qua số điện thoại

Ngoại trừ hình thức lừa đảo qua các trang mạng xã hội. Một thủ đoạn lừa đảo tinh vi khác là liên hệ qua số điện thoại. Kẻ xấu có thể nhắn tin đến số điện thoại của khách hàng yêu cầu thực hiện một số thao tác để hoàn tất thủ tục vay vốn với Vietcredit. Thực tế Vietcredit không làm việc này.

Nếu trong quá trình hoàn tất thủ tục vay, bạn nhận được tin nhắn khả nghi với yêu cầu tạm ứng, thanh toán phí dịch vụ… thì đó chắc chắn là lừa đảo. Vietcredit không bao giờ yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước khi thanh toán, cũng như không yêu cầu khách hàng thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Trong tình huống như vậy, bạn hãy bình tĩnh, liên hệ với Vietcredit để thông báo rõ sự việc và nhờ hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể thông báo cho cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.

Thông tin vay VietCredit

Không thể phủ nhận rằng các dịch vụ của VietCredit đi kèm với rất nhiều lợi ích và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin vay VietCredit
Thông tin vay VietCredit

Lợi thế

 • Điều kiện vay đơn giản.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, không phức tạp như các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.
 • Thời hạn vay trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng tùy theo nhu cầu.
 • Lãi suất ưu đãi 0% trong 7 ngày đầu tiên, danh mục vay đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề.

giới hạn

 • Lãi suất vay tín chấp Vietcredit sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng.
 • Thời gian khuyến mại 0% lãi suất rất ngắn và chỉ áp dụng trong 7 ngày đầu tiên.
 • Thẻ Vietcredit có chức năng hạn chế, chỉ cung cấp 2 chức năng chính là cho vay và rút tiền.
 • Số tiền cho vay bị hạn chế.

Điều kiện và thủ tục vay tiền VietCredit

Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcredit, bạn có thể tham khảo điều kiện và thủ tục vay vốn Vietcredit sau đây để có sự chuẩn bị. Sau khi nắm rõ quy trình, Quý khách vui lòng đến trực tiếp trụ sở hoặc chi nhánh của Vietcredit để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website chính thức của Vietcredit.

Điều kiện và thủ tục vay tiền VietCredit
Điều kiện và thủ tục vay tiền VietCredit

Điều kiện vay của Vietcredit như sau:

 • Khách hàng từ 18 đến 55 tuổi có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Là công dân cư trú tại Việt Nam.
 • Không có lịch sử nợ xấu được lưu trữ trong hệ thống CIC.
 • Có công việc ổn định thu nhập hàng tháng hơn 4 triệu.

Hồ sơ và thủ tục vay tiền Vietcredit

CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Bằng chứng về thu nhập, ví dụ: cuống phiếu lương, hợp đồng lao động, v.v.

Cách tính lãi suất vay VietCredit

Lãi suất vay của VietCredit được tính toán dựa trên các yếu tố sau:

 • Tiền lãi được tính trên số tiền khách hàng vay.
 • Lãi suất được tính dựa trên thời hạn của khoản vay.
 • Tiền lãi được tính kể từ ngày thực hiện giao dịch rút tiền.

Công thức tính lãi suất của Vietcredit:

Tiền lãi = số tiền vay * lãi suất vay / 365 ngày x thời gian vay (số ngày)

Ví dụ:

Hạn mức vay: 10.000.000 VND

Thời hạn vay: 9 ngày

Lãi suất áp dụng: 36%/năm.

Lợi nhuận = 10.000 x 36%/365 x 9 = 88.767 đồng

Với cách tính lãi như vậy, lãi suất sẽ được áp dụng dựa trên dư nợ giảm dần.

Có nên vay tiền VietCredit?

Từ những thông tin chia sẻ trong bài viết, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy Vietcredit là đơn vị cho vay có dịch vụ minh bạch, rõ ràng. Tin tức xoay quanh việc Vietcredit bị lừa đảo không phải do Vietcredit trực tiếp gây ra. Dịch vụ của Vietcredit vẫn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra, các dịch vụ của Vietcredit đi kèm với nhiều lợi ích. Các sản phẩm và dịch vụ của đơn vị này có nhiều ưu điểm và được nhiều người ưa chuộng, đó là điều không thể phủ nhận. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vietcredit, hãy yên tâm đặt niềm tin tại đây.

Thời hạn của thẻ vay VietCredit là bao lâu?

Thẻ tín dụng VietCredit có thời hạn 36 tháng. Hạn sử dụng của thẻ VietCredit có phải là ngày cuối cùng của tháng được in trên mặt trước của thẻ không?

Tóm lại là

Vấn đề lừa đảo luôn khiến mỗi chúng ta bối rối khi sử dụng các dịch vụ tín dụng trực tuyến. Để tránh những rắc rối không mong muốn khi rơi vào bẫy lừa đảo. Hãy chú ý đến thông tin này khi thực hiện bất kỳ khoản vay nào.

Qua bài viết này chúng tôi cũng mong rằng các bạn sẽ phòng tránh được những chiêu trò lừa đảo tinh vi hiện nay.gần đây bạn đã biết sự thật Tin vào một trò lừa đảo.Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Biên tập bài viết: Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *