Cách Xóa Nợ Xấu Fe Credit Nhanh Nhất 2023 Bằng CMND Miễn Phí

Thông tin về Cách Xóa Nợ Xấu Fe Credit Nhanh Nhất 2023 Bằng CMND Miễn Phí

Nếu nhắn đến công ty tài chính lớn nhất nhì nước tôi, cái tên FE Credit hẳn là đơn vị thu hút nhiều sự chú ý nhất.Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Cách xóa nợ xấu FE Credit Và phù hợp với quy định chung của các tổ chức tài chính.

Bạn sẽ cùng BankCredit đi sâu tìm hiểu nguyên nhân và rút ra những bài học cần thiết để tránh tình trạng chậm thanh toán dẫn đến Nợ Xấu của FE Credit.

Nợ khó đòi là gì?

Nợ xấu là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính hay tín dụng. Thuật ngữ nợ xấu được áp dụng cho những khách hàng đã hoặc đang sử dụng một số sản phẩm tín dụng của một tổ chức hỗ trợ tài chính.

Nợ khó đòi là gì?
Nợ khó đòi là gì?

Chúng tôi thường xuyên gặp phải tình trạng chậm thanh toán và dẫn đến nợ khó đòi đối với các sản phẩm sau:

 • Vay trả góp mua đồ điện máy (ti vi, tủ lạnh…)
 • Cho vay tiêu dùng cá nhân và thế chấp.
 • Nợ thẻ tín dụng…

Phân Loại Nhóm Nợ Xấu

Theo quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Thời gian trả chậm càng dài, nhóm nợ xấu càng gia tăng, tác động tiêu dùng tương ứng sẽ ngày càng nghiêm trọng. Nhóm nợ xấu bao gồm:

Nợ Xấu Nhóm 1

Nhóm nợ quá hạn không quá 10 ngày. Đây là nhóm nợ ở mức cảnh báo nhẹ và khách hàng vẫn có thể đăng ký vay tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào, kể cả ngân hàng.

nợ xấu nhóm 2

Nợ Xấu Nhóm 2 hay còn gọi là Nợ Cần Chú Ý. Đây là nhóm nợ mới nhất đã quá hạn trên 10 ngày và không quá 30 ngày. Đặc biệt ở nhóm nợ xấu này bạn vẫn được tiếp tục tham gia vay tín chấp. Phụ thuộc vào hạn mức do ngân hàng hoặc đơn vị hỗ trợ tài chính quy định.

Tuy nhiên, hãy vay tín chấp hoặc mở thẻ tín dụng tại ngân hàng. Bạn sẽ bị tạm dừng hỗ trợ cho đến khi tên của bạn được xóa khỏi danh sách nợ xấu trong hệ thống CIC.

nợ xấu nhóm 3

Đó là khoản nợ có thời hạn từ 30 đến 90 ngày. Đơn vị cũng có thể xem xét giảm lãi suất của các đối tượng nợ khó đòi thuộc nhóm này. Nâng cao khả năng hoàn vốn.

Nợ Xấu Nhóm 4

Đây là nhóm khách hàng có nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày. Khu vực tài chính có thể sắp xếp lại các khoản vay. Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội và thời gian hoàn trả khoản vay.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẩm thấu DEX dựa trên vũ trụ phá vỡ trên 1 tỷ đô la giá trị bị khóa

Nợ Xấu Nhóm 5

Đây là nhóm nợ quá hạn từ 180 ngày trở lên. Đây cũng là nhóm con nợ được coi là không có khả năng thu hồi vốn.

Nguyên Nhân Nợ Xấu Fe Credit

Hầu hết các khách hàng nợ xấu của Tín dụng Viễn Đông đều là những khách hàng đã từng làm hồ sơ vay trả góp của công ty tài chính này và rơi vào tình trạng quá hạn trả nợ.

Nhiều nguyên nhân khiến Tín dụng Viễn Đông rơi vào nợ xấu

Nếu tình trạng quá hạn thanh toán của khách hàng đã quá lâu. Ngoài việc được đưa ra khỏi nhóm nợ xấu, Tín dụng Viễn Đông cũng sẽ chịu một số “chuyên nghiệp” để đòi nợ khách hàng. Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến nợ khó đòi của Tín Dụng Viễn Đông?

Fe Credit lãi suất quá cao?

Theo thống kê khách hàng bị nợ khó đòi của FE Credit. Chủ yếu là do họ không cân đối được khả năng thanh toán.

Điều này chủ yếu là do hai lý do. Một đến từ lĩnh vực tài chính, đó là không tính toán khả năng trả nợ của khách hàng (hay còn gọi là DTI) khi quyết định cho vay tiền. Do đó, đơn vị dễ cho vay giá trị cao, thời gian trả góp ngắn, số tiền trả hàng tháng vượt quá khả năng chi trả của khách hàng khiến người vay không trả được nợ đúng hạn. Được rồi.

Khách hàng không hiểu vay tiền

Điều này thường xảy ra khi có nhiều khách hàng vay vốn Tín chấp Viễn Đông. Khi ký hợp đồng vay tiền, không đọc kỹ các điều khoản trong đơn mà bên vay đã gửi. Mặt khác, nhân viên tín dụng tại Far East Credit đã cố tình phớt lờ thông tin này”Nhạy cảm“Trong các hợp đồng như lãi suất khoản vay, bảo hiểm khoản vay, thời hạn trả nợ rất dễ khiến khách hàng vỡ nợ dẫn đến nợ khó đòi.

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Free Fe Credit

Điều này dù biết hậu quả của nợ xấu trong lĩnh vực tài chính Fe Credit. Nhưng đây vẫn là tình huống mà người đi vay có thể gặp phải. Do đó, chúng ta cần biết một số phương pháp. Phương thức tra cứu hợp đồng vay tín chấp Viễn Đông, dễ dàng nắm bắt ngày đến hạn trả nợ.

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Free Fe Credit

Dưới đây, tra tín dụng ngân hàng xin giới thiệu một số phương pháp tra nợ khó đòi nhanh nhất trong tra tín dụng Viễn Đông:

CIC . Kiểm tra hệ thống

Đây là cách tốt nhất và chính xác nhất để bạn biết FE Credit có nợ xấu hay không. CIC sẽ giúp bạn biết được tổng số tiền trả nợ, các khoản chi phí phát sinh, thời hạn trả nợ…

Xem Thêm:  Cập nhật Liệu Polkadot có cứu được tài chính phi tập trung khỏi các vấn đề mở rộng quy mô của Ethereum không?

Để có thể tra cứu, trước hết bạn cần truy cập vào trang web https://cic.org.vn và điền thông tin tài khoản cá nhân kèm theo mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công. chọn mục”kiểm tra lịch sử tín dụng“, nhập số CMND/CCCD, mã xác minh chống spam và nhấn OK.

Giờ đây, mọi thông tin liên quan đến khoản vay của bạn, không chỉ nằm ở công ty FE. Cũng xuất hiện trong hệ thống CIC này.

Truy vấn nợ khó đòi trong hợp đồng vay Fe Credit

Bạn có thể kiểm tra tình trạng của khoản vay của bạn. Xem bạn có khoản nợ khó đòi nào thông qua hợp đồng vay không.

⇒ Bằng cách kiểm tra và ghi nhớ thời hạn. Lịch sử giao dịch liên quan đến các vấn đề vay, trả khoản vay hàng tháng của bạn.

⇒ Từ đó giúp bạn biết được mình đã chậm nợ bao nhiêu ngày. Cũng như kiểm tra tình trạng nợ của bạn.

Kiểm Tra Nợ Xấu tại Phòng Giao Dịch Fe Credit

Ngoài hai phương pháp kiểm tra trên. Bạn cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của chi nhánh Broad Credit Finance và nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi về tình trạng khoản vay của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cần mang theo số CCCD/CMND/số hợp đồng để nhân viên có thể tiến hành truy vấn thông tin trong thời gian sớm nhất.

tham khảo:

Cách Xóa Nợ Xấu Fe Credit Nhanh Nhất 2023

Khi hiểu được những hậu quả nghiêm trọng từ những khoản nợ khó đòi của Viễn Đông Credit. Khách hàng tham khảo các bước hỗ trợ xóa nợ xấu của Tín Dụng Viễn Đông sau đây:

 • bước 1: Để lại comment bên dưới bài viết này về tình trạng khoản vay của bạn. Hãy giải thích tại sao rất chi tiết. và tổng số ngày (ước tính) chậm trả đối với FE Credit.
Cách Xóa Nợ Xấu Fe Credit Nhanh Nhất 2022
Cách Xóa Nợ Xấu Fe Credit Nhanh Nhất 2022
 • bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên tư vấn của FE sẽ phân tích ngay tình huống nào có thể tiếp tục cho vay dù khách hàng có nợ xấu, tình huống nào không được vay.
 • Bước 3: Sau khi bạn cung cấp thông tin chi tiết về Nợ Xấu FE Credit. Chúng tôi sẽ xác minh và liên hệ với bạn để tư vấn về cách giải quyết Tín dụng xấu Viễn Đông.

Nợ xấu tín dụng sắt mất bao lâu mới được giải tỏa

Như đã nói ở trên, sau khi trả hết nợ. Không phải tất cả các nhóm nợ xấu đều được xóa ngay lập tức. Bank Negara đã quy định thời điểm xóa tên khỏi danh sách nợ xấu như sau:

 • Nợ Xấu Nhóm 1: Sẽ bị phạt bằng 150% lãi suất gốc tính trên số dư nợ quá hạn. Tên sẽ được xóa khỏi nợ xấu ngay sau khi thanh toán xong.
 • nợ xấu nhóm 2: Sau khi trả tiền. Bạn phải đợi khoảng 12 tháng để xóa tên và tiếp tục nhận khoản vay.
 • Nợ Xấu Nhóm 3, 4, 5: Đây là những nhóm nợ xấu rất nặng. Vậy sau khi trả hết nợ đọng (gồm gốc và lãi) sẽ mất khoảng 60 tháng. Tức là phải mất khoảng 5 năm để xử lý nợ xấu, không tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào có thể cho vay được.
Xem Thêm:  Cập nhật Vay Thấu Chi Là Gì? Vay Thấu Chi Ngân Hàng Có Những Đặc Điểm Nào?

Xin lưu ý: Nếu số dư nợ khó đòi của bạn dưới 10 triệu đồng. Xóa nợ khó đòi ngay sau khi thanh toán xong.

Một Số Kinh Nghiệm Khi Xảy Ra Nợ Xấu Fe Credit

Tránh bị nợ xấu khi vay tín chấp Viễn Đông. Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Bạn chỉ cần trả lãi và gốc theo các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng ban đầu.
 • Sử dụng ứng dụng nhắc nhở trên điện thoại của bạn, chẳng hạn như Đồng hồ báo thức, Lịch Google, v.v. hoặc sử dụng ghi chú dán ở nơi dễ nhìn để nhắc bạn khi khoản vay của bạn đến hạn.
 • Nhớ chính xác số tài khoản nhận tiền để có thể thanh toán khoản vay đúng hạn. Tránh tình trạng gửi nhầm tài khoản gây nhầm lẫn nghiêm trọng dẫn đến không đủ số tiền và thời gian chuẩn bị để trả nợ cho công ty FE Credit.
 • Cần kiểm tra lại tình trạng thanh toán để tránh lỗi hệ thống. Điều này có thể khiến bạn chậm chuyển tiền, khiến các khoản nợ bị quá hạn mà bạn không hề hay biết.
 • Xác định và nghiên cứu kỹ khả năng tài chính của bản thân và gia đình để có thể trả nợ đúng hạn. Tránh nợ quá hạn bằng cách đảm bảo số tiền vay tại FE Credit không vượt quá 50% thu nhập của bạn.

Hoàn thành

đây là tất cả các hướng dẫn Cách Xóa Nợ Xấu Fe Credit BankCredit muốn gửi tới khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể biết cách kiểm tra và thanh toán khoản vay của mình càng sớm càng tốt, để không rơi vào tình trạng khó xử với nợ xấu và gây khó khăn cho các vấn đề tài chính sau này. .

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận