| |

Cách tra danh sách nợ xấu và xóa nợ xấu FE Credit 2022

Cách tra danh sách nợ xấu và xóa nợ xấu FE Credit 2022

Để có thể hoàn tất quy trình vay tiền FE Credit, điều đầu tiên cần làm là tìm kiếm thông tin Danh sách nợ xấu FE Credit.Vậy danh sách này là gì? Tại sao thông tin cá nhân lại xuất hiện trong danh sách nợ xấu của Broad Credit? Lấy gì để xóa thông tin khỏi danh sách nợ xấu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài phân tích, chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nợ khó đòi là gì?

Nợ khó đòi là những khoản nợ đã quá hạn trả lãi đối với ngân hàng và các công ty tín dụng cá nhân vì một lý do nào đó. Theo mức độ chênh lệch của việc chậm trả, thông tin nợ xấu sẽ được chia thành 3~5 nhóm, trong đó, nhóm thứ ba là nhóm đủ tiêu chuẩn, nhóm thứ tư là nhóm nợ xấu nghi ngờ và nhóm thứ năm là nợ khó đòi. thu nợ khó đòi-rủi ro. Cơ hội mất tiền.

Nợ khó đòi là gì?
Nợ khó đòi là gì?

Tất cả thông tin về các khoản vay tiêu dùng và nợ xấu sẽ được lưu trữ tại CIC – Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Nếu bạn có thông tin nợ xấu trên CIC thì sẽ không được duyệt tiếp tục vay khoản mới.

Hiểu nợ xấu của FE Credit như thế nào?

Nợ xấu FE credit được hiểu là các khoản vay trong thời hạn trả nợ cho vay trực tuyến Nhưng khách hàng không trả tiền và điều đó có thể dẫn đến nợ khó đòi — nợ không trả được. Lúc này Tín Dụng Viễn Đông sẽ đẩy thông tin khách hàng sang nhóm nợ xấu tương ứng với thời gian quá hạn trả nợ của khách hàng.

Chi tiết 5 nhóm nợ xấu FE Credit:

 • Nhóm 1: Quá liều nợ Đủ điều kiện (1 đến 10 ngày)
 • Nhóm 2: Quá liều nợ Cần chú ý (từ 10 đến 90 ngày)
 • Nhóm 3: Quá liều nợ Dưới chuẩn (trên 91 – 180 ngày)
 • Nhóm 4: Quá liều nợ Nghi ngờ (từ 181 đến 360 ngày)
 • Nhóm 5: Quá liều nợ Có khả năng mất gốc (trên 360 ngày)

xem thêm: Có nên vay FE Credit?

Danh Sách Nợ Xấu Tín Dụng Viễn Đông cập nhật mới nhất

Danh mục nợ xấu của FE credit hiện bao gồm 5 nhóm chính được phân chia theo thời gian và lãi suất quá hạn trả nợ như sau:

nợ nhóm 1

Nợ khó đòi nhóm 1 là các khoản thanh toán quá hạn từ 1 đến 10 ngày. Nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu thứ nhất vẫn có cơ hội được duyệt các hồ sơ vay khác.

công cụ nợ

Nhóm nợ xấu cần lưu ý là phí trả chậm từ 10 đến 90 ngày. Cũng giống như nhóm 1, các thông tin nợ xấu cần lưu ý trong nhóm nợ cũng sẽ được giải quyết linh hoạt giúp khách hàng có được các cơ hội vay đầu tư khác.

Nợ Xấu Nhóm 3, 4, 5

Các khoản nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thuộc nhóm nợ xấu FE credit cực kỳ kém, khả năng trả nợ rất thấp. Lúc này, khách hàng cũng không còn cơ hội để thực hiện các khoản vay khác ở bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào khác.

Cách kiểm tra nợ xấu FE Credit đơn giản nhất

Để biết mình có nằm trong danh sách nợ xấu hay không giàu tín dụng Nếu không, bạn có thể xem thông tin theo 3 cách:

✅ Cách 1 ⭐ Xem nợ xấu Fe Credit trên hệ thống CIC
✅ Cách 2 ⭐ Hãy để nhân viên FusionExcel kiểm tra nợ khó đòi giúp bạn
✅ Cách 3 ⭐ Cách tự xem nợ xấu cá nhân

Xem Nợ Xấu Fe Credit Trên Hệ Thống CIC

Cách tra cứu danh sách nợ xấu FE đầu tiên là tra cứu trực tiếp thông tin trên CIC. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, email, số điện thoại, năm sinh, CMND, địa chỉ… sau đó đăng ký thông tin nợ xấu trên CIC.

Thông thường, thông tin trả về cho bạn trong vòng 1 ngày kể từ khi tìm kiếm. Nhưng nếu bạn có nợ khó đòi cách đây 1 năm, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào trên hệ thống CIC.

Yêu cầu nhân viên của Fuyu Credit kiểm tra nợ khó đòi giúp bạn

Cách thứ hai để kiểm tra thông tin cá nhân có thuộc danh sách nợ xấu của FE hay không là liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tổng đài Tín dụng Viễn Đông 1900 234 588 yêu cầu giúp đỡ. Bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến số 1900 234 588, nhân viên của FE sẽ trực tiếp kiểm tra thông tin và phản hồi cho bạn.

Cách tự xem nợ xấu cá nhân

Trong tất cả các hồ sơ vay tín dụng FE line đều có thời hạn trả nợ, quá thời hạn trả nợ sẽ là nợ khó đòi cụ thể. Vì vậy, bạn có thể tra cứu nó ở đâu trên hợp đồng cho vay và tính toán khi nào các khoản thanh toán gần đây nhất sẽ được thực hiện. Nếu bạn bận việc và trễ hạn dưới 10 ngày sẽ phải nộp phạt bổ sung theo hợp đồng.

Tín dụng Viễn Đông có được vay thêm nợ khó đòi?
Tín dụng Viễn Đông có được vay thêm nợ khó đòi?

Hướng Dẫn Xóa Nợ Xấu FE Credit

Nếu nằm trong danh sách nợ xấu FE credit, bạn cần xóa nợ xấu ngay bằng cách hoàn tất các khoản thanh toán khoản vay và lãi suất còn nợ.

Đối với các khoản nợ trong vòng 10 ngày Tín Dụng Viễn Đông sẽ nhanh chóng xóa tên bạn ra khỏi danh sách nợ xấu. Bạn chỉ cần trả cho FE một khoản phí phạt nộp muộn bổ sung.

Đối với các khoản vay thuộc loại 3, 4 và 5, thời gian xóa nợ có thể mất vài năm để xóa lịch sử tín dụng của bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ không thể vay tiền tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.

xem thêm: Tôi vẫn có thể vay tiền từ FE Credit chứ?

Các trường hợp dễ bị nợ xấu Tín Dụng Viễn Đông

Có nhiều trường hợp không phải do cố tình trì hoãn khoản vay mà cũng có trường hợp là do sử dụng, sau đây là một số trường hợp phổ biến bị xếp vào nhóm nợ xấu:

 • vay tiền để giúp đỡ người khác
 • tôi bị mất điện thoại
 • Trong chuyến công tác
 • Sự kiện khách quan xảy ra: ma chay, ốm đau, cưới hỏi, v.v.
 • Mượn CMND người khác
 • Tôi không biết khả năng trả nợ của mình
 • Tôi không thể quản lý việc vay quá nhiều tiền

Những điều nên và không nên để tránh nợ khó đòi FE Credit

Để tránh bị rơi vào danh sách nợ xấu FE credit cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Chắc chắn là không đứng ra khoác lác vào Fe Credit hay cho người thân, bạn bè vay tiền.
 • Nếu vay hộ người khác thì phải yêu cầu người vay trả lãi hàng tháng đúng hạn.
 • Lưu các khoản thanh toán khoản vay của bạn và thời gian hoàn thành để bạn không bị trễ thanh toán.
 • thường Tìm FE.Contract Tìm hiểu xem bạn có bị phạt hoặc trả chậm không.

Có nợ khó đòi, Tín dụng Viễn Đông có được vay ngân hàng khác không?

Nếu bạn nằm trong danh sách tín dụng của FE, bạn sẽ không thể đăng ký khoản vay từ ngân hàng hoặc văn phòng tín dụng khác. Nếu chỉ thuộc nợ xấu loại 1 và loại 2, bạn vẫn có thể linh hoạt đăng ký vay vốn ngân hàng. Nhưng giấy tờ phê duyệt khoản vay của bạn sẽ ít hơn nhiều so với mức thực sự cần thiết vì lịch sử tín dụng của bạn không trong sạch.

Tóm lại là

Dưới đây là thông tin chi tiết về Danh sách nợ xấu FE Credit Bạn cần phải kiên trì. Nếu bạn đăng ký vay FE, hãy đọc kỹ lời khuyên này để tránh nợ xấu. Các khoản thanh toán trễ chỉ là một vài ngày, nhưng tín dụng của bạn sẽ bị bẩn, gây khó khăn cho việc hoàn thành đơn đăng ký hoặc rút các hạn mức tín dụng khác.

Biên tập bài viết: Banktop.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *