|

Cách Tính Giá Trả Góp Điện Thoại Hàng Tháng Cực Chính Xác

Cách Tính Giá Trả Góp Điện Thoại Hàng Tháng Cực Chính Xác

Lãi suất trả góp điện thoại là bao nhiêu?
Lãi suất trả góp điện thoại là bao nhiêu?

Mua trả góp là giải pháp tốt nhất khi bạn thích điện thoại mới nhưng chưa đủ tiền.Tuy nhiên, để cân đối chi tiêu và giúp việc mua trả góp không ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt của bạn, hãy biết Cách tính lãi suất trả góp điện thoại Cần thiết. Bài viết dưới đây Lamchutaichinh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tính lãi suất trả góp điện thoại hàng tháng cực chính xác.

Mua trả góp là gì?

Nói chung, mua hàng trả góp, đặc biệt là mua điện thoại trả góp, là một hình thức mua hàng mà người mua không cần phải thanh toán toàn bộ tiền hàng trong một lần. Thay vào đó, người mua chỉ cần trả trước một phần giá trị hàng hóa, số còn lại có thể trả góp hàng tháng có lãi suất.

Mua trả góp là gì?
Mua trả góp là gì?

Hiện nay hình thức mua trả góp đang rất phổ biến và trở thành xu hướng của thị trường trong những năm gần đây. Nắm bắt xu thế, công ty tài chính tín dụng, ngân hàng Đẩy mạnh dịch vụ cho vay trả góp, bao trọn gói khoản vay Mua điện thoại công cộng. Thông qua các dịch vụ cho vay này, khách hàng sẽ được vay tiền để mua hàng dựa trên uy tín cá nhân. Tức là khách hàng sẽ được vay tín chấp mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào và không cần chứng minh thu nhập.

Với hình thức mua hàng này, khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại mà mình mong muốn. Lần đầu thanh toán chỉ từ 10-30% giá trị máy. Số còn lại được trả góp hàng tháng giúp người tiêu dùng giảm bớt gánh nặng tài chính, cân đối chi tiêu hàng ngày.

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp

Thông qua hình thức mua trả góp, khách hàng không chỉ giải quyết được tình hình tài chính hạn hẹp mà còn đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Với hình thức trả góp, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi. Ưu điểm đáng chú ý của hình thức mua hàng này bao gồm:

 • Dù không đủ khả năng tài chính, bạn vẫn có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu mua điện thoại di động của mình.
 • Bắt kịp xu hướng nhanh chóng và sở hữu điện thoại đời mới mà không lo căng thẳng về tài chính.
 • Các thủ tục đơn giản, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.
 • Điều kiện mua trả góp đơn giản hầu như ai cũng có thể đáp ứng được.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, không cần chờ đợi.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài chính phức tạp.
 • Nhiều ưu đãi lãi suất, trong đó có sản phẩm lãi suất 0% hấp dẫn.

Ngoài nhiều ưu điểm kể trên, mua điện thoại trả góp cũng có một số hạn chế mà bạn cần lưu ý. Cụ thể như:

 • Lãi suất mua điện thoại trả góp sẽ cao hơn lãi suất vay ngân hàng.
 • Tùy từng sản phẩm có thể phát sinh thêm phí thu hộ, phí bảo hiểm hợp đồng.
 • Người đăng ký mua trả góp phải có đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định như: CMND/CCCD, hộ khẩu, bằng lái xe…
 • Cần cung cấp thông tin và địa chỉ liên hệ của người thân để xác nhận khoản vay.

Cách tính lãi khi mua điện thoại trả góp

Nhiều người còn vướng vào lãi suất mua điện thoại trả góp, lo lắng số tiền phải trả hàng tháng không đủ trang trải cuộc sống, chần chừ khi quyết định mua điện thoại trả góp. Để có kế hoạch tiêu dùng phù hợp và cân đối tài chính, bạn nên biết cách tính lãi suất mua điện thoại trả góp.

Cách tính lãi khi mua điện thoại trả góp
Cách tính lãi khi mua điện thoại trả góp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính tín dụng cung cấp các gói vay mua điện thoại trả góp. Mỗi tổ chức cho vay sẽ áp dụng mức lãi suất và có chính sách hỗ trợ khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị này sẽ bị áp dụng cách tính lãi suất giống nhau.

Để có thể tính được lãi suất trả góp điện thoại hàng tháng trước tiên bạn cần xác định một số thông tin cần thiết như:

 • Xác định giá trị của chiếc điện thoại mà bạn muốn mua trả góp.
 • Xác định giá trị khoản vay (số tiền vay cần thiết để mua trả góp điện thoại di động). Số tiền này được tính như sau: Giá trị khoản vay = Giá trị điện thoại – Số tiền trả trước.
 • Xác định thời hạn cho vay.
 • Xác định lãi suất cho chủ thể dự định vay.

Cách tính lãi suất trả góp điện thoại bạn có thể tham khảo công thức sau:

(Số tiền vay/Thời hạn vay) + (Số tiền vay × Lãi suất hàng tháng) = Số tiền trả góp hàng tháng.

Cách tính lãi suất trả góp điện thoại của một số tổ chức tài chính?

Việc mua điện thoại trả góp qua mạng hiện nay rất phổ biến và tiện lợi. Hầu hết các sàn thương mại điện tử phân phối thiết bị di động như FPT, Thế Giới Di Động, Viettel Store đều liên kết với các tổ chức tín dụng và cho phép khách hàng mua trả góp điện thoại. Khi mua điện thoại di động trên một trang web như Thế Giới Di Động, bạn thường sẽ có một bên cho vay tài chính liên kết với bạn nếu bạn chọn trả góp.

Cách tính lãi suất trả góp điện thoại của một số tổ chức tài chính?
Cách tính lãi suất trả góp điện thoại của một số tổ chức tài chính?

Mỗi đơn vị sẽ có những ưu đãi khách hàng và lãi suất khác nhau. Khách hàng sẽ phải trả phí trả góp hàng tháng tương ứng với bên cho vay đã chọn. Vậy để chủ động hơn, mời bạn tham khảo cách tính lãi suất trả góp điện thoại của 3 đơn vị sau.

Home Credit tính lãi trả góp như thế nào

Lấy ví dụ với tín dụng nhà, nếu bạn quyết định mua một chiếc điện thoại di động trị giá tới 15 triệu. Trong lần thanh toán đầu tiên, bạn trả trước 5.000.000 VNĐ. 10 triệu còn lại, bạn có thể sử dụng gói vay của Home Credit với thời gian vay 12 tháng, lãi suất 3,4%. Do đó, số tiền trả góp hàng tháng của bạn sẽ được tính như sau:

10.000.000/12 + 10.000.000 × 3,4% = 1.173.333 đồng.

Ngoài tiền gốc và tiền lãi, bạn còn phải trả phí thu nợ và bảo hiểm khoản vay. Trong:

Phí thu hộ gia đình: 11.000 VNĐ

Bảo hiểm khoản vay: 68.000 VNĐ.

FE Credit tính lãi suất trả góp như thế nào

Tương tự với Gitzo, Máy tính giàu tín dụng Không chênh lệch nhưng giá cước và một số phụ phí của 2 đơn vị là khác nhau. Chẳng hạn với FE Credit, bạn dự định sở hữu một chiếc điện thoại trị giá 20 triệu đồng. Số tiền bạn trả trước 30% là 6 triệu đồng, bạn vay trả góp tại FE Credit sẽ là 14 triệu đồng thời hạn 12 tháng lãi suất 2,2%. Số tiền trả góp hàng tháng của bạn sẽ được tính như sau:

14.000.000/12 + 14.000.000 × 2,2% = 1.474.666 đồng.

Tại FE Credit, mức phí được tính là: 12.000 VNĐ.

Bảo hiểm khoản vay: 68.500 VNĐ.

Cách tính lãi trả góp của ACS

Hệ thống điều khiển tự độngĐơn vị này có một số mức lãi suất ưu đãi dành cho các đối tượng khác nhau. Ví dụ, đối với người lao động, tỷ lệ áp dụng là 2,2%, trong khi đối với sinh viên và viên chức, tỷ lệ sẽ là 1,69%.

Ví dụ, bạn là một người lao động phổ thông muốn mua trả góp một chiếc điện thoại trị giá 18 triệu đồng. Quý khách trả trước 40% là 7.200.000. Khoản vay của bạn tại ACS là 10.800.000 VND với thời hạn 12 tháng và lãi suất bạn phải trả là 2,2%. Số tiền trả góp hàng tháng của bạn sẽ được tính như sau:

10.800.000/12 + 10.800.000 x 2,2% = 1.137.600 đồng.

Ngoài ra, ACS sẽ thu thêm phí nộp hồ sơ là 200.000 VNĐ.

Một số lưu ý khi mua điện thoại trả góp

Một số lưu ý khi mua điện thoại trả góp
Một số lưu ý khi mua điện thoại trả góp

Lần đầu tiên mua điện thoại trả góp, bạn có thể cảm thấy hơi lo lắng và bối rối vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý để đảm bảo quá trình mua điện thoại trả góp của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công.

Hãy tham khảo kỹ công ty tài chính trước khi lựa chọn

Như chúng ta đã biết có rất nhiều công ty tài chính cho vay trả góp điện thoại. Hãy tính toán kỹ lưỡng mức lãi suất cho đơn vị mà bạn hướng tới bằng cách tham khảo thông tin dịch vụ. Cân nhắc chọn một công ty có danh tiếng tốt và có mức giá cũng như chính sách phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

Chọn địa chỉ mua điện thoại trả góp tin cậy

Nếu như việc lựa chọn đơn vị tài chính phù hợp quyết định số tiền trả góp hàng tháng của bạn thì địa chỉ mua điện thoại sẽ quyết định chất lượng dế yêu của bạn. Như với bất kỳ hình thức mua hàng nào, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi vẫn là một sản phẩm chất lượng. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt niềm tin, chính sách bảo hành và giá thành sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Tính toán khả năng tài chính của bạn

Dù là để giải quyết vấn đề mua điện thoại xách tay khi điều kiện kinh tế chưa đủ nhưng khi quyết định sử dụng hình thức mua hàng này. Bạn cần tính toán xa hơn để tránh bị phạt không cần thiết. Người mua không phải trả 100% giá trị sản phẩm nhưng vẫn phải trả trước một số tiền nhất định.

Ngoài ra, các gói vay khác nhau có mức phí trả góp hàng tháng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay 3, 6, 9, 12 tháng tùy theo nhu cầu. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ, tính toán thật kỹ và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Tóm lại là

Mua điện thoại trả góp là cách của nhiều người để đáp ứng nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại mới khi kinh tế chưa cho phép. Lamchutaichinh.vn đã hướng dẫn bạn chủ động nắm bắt và tính toán khả năng thanh toán hàng tháng với hình thức mua hàng này. Cách tính lãi suất trả góp điện thoại.Hy vọng những thông tin thu thập được trong bài viết trên hữu ích với bạn. Chúc các bạn có kinh nghiệm mua điện thoại đúng đắn.

Biên tập bài viết: Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *