| |

Cách thanh toán khoản vay F88 nhanh nhất và dễ dàng nhất năm 2022

Cách thanh toán khoản vay F88 nhanh nhất và dễ dàng nhất năm 2022

Ngoài phương thức truyền thống là đến trực tiếp sảnh giao dịch để thanh toán khoản vay F88, trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính để thanh toán tại nhà hoặc bất cứ đâu.Bài viết dưới đây Banktop sẽ hướng dẫn chi tiết Cách Thanh Toán Khoản Vay F88 Nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Về F88

F88 Tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88, được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu thay đổi định kiến ​​của xã hội về ngành cầm đồ truyền thống. F88 là nhà cái đầu tiên triển khai mô hình cầm đồ trực tuyến trên toàn quốc, giúp quá trình cầm đồ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Về F88
Về F88

F88 hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp nhiều loại tài sản như: cầm đồ xe máy/đăng ký xe máy, đăng ký ô tô/ô tô, laptop, điện thoại… và nhiều dịch vụ tiện ích khác như: TNDN ô tô/xe máy, bảo hiểm trợ cấp nằm viện, điện nước dịch vụ thu hộ, trả góp và tiện ích tài chính Momo, Payoo, PTI, Lazada…

Tính đến thời điểm hiện tại, F88 đã có hơn 500 chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong tương lai F88 sẽ ngày càng mở rộng và hoàn thiện hơn nữa để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm khi vay tiền, cầm đồ F88

Là công ty tài chính lớn hàng đầu thế giới được đầu tư bởi Mekong Capital và Granite Oak Fund, F88 có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Duyệt nhanh và dễ dàng

thủ tục, hồ sơ vay tiền nhanh trực tuyến cmnd Đơn giản hóa đã được thực hiện trong F88 để làm cho quy trình cầm đồ và cho vay trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Các khoản phí cơ bản bắt buộc sẽ được ghi rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng, tầm 15-30 phút sau khi xét duyệt xong, tiền sẽ được cộng vào tài khoản.

Không nhận xét về người thân và bạn bè

Các khoản vay theo F88 là các khoản vay vừa và nhỏ với thời hạn ngắn. Do đó, khi vay tiền tại F88, bạn không cần phải qua đánh giá của người thân, bạn bè. Do đó, bạn không phải lo lắng việc người thân, bạn bè của mình bị làm phiền như khi vay vốn tại các công ty tài chính khác.

Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ tài khoản

Cả quy trình và thủ tục vay F88 đều rất đơn giản, sau khi đã chọn được khoản vay và hạn mức mong muốn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên website và chuẩn bị một số giấy tờ như:

 • Tài sản muốn cầm cố (đối với dịch vụ cầm đồ).
 • CMND/CCCD gốc.
 • Đăng ký.

xem thêm: F88 có sổ BHXH không?

Hướng Dẫn Vay Tiền F88 Nhanh Nhất

Có nhiều cách để thanh toán khoản vay F88, sau đây là một số cách bạn có thể tham khảo:

Thanh toán khoản vay F88 trực tuyến tại nhà

Thanh toán khoản vay F88 tại nhà là cách được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản và tiện lợi mà nó mang lại. Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và nhiều phương thức khác.

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo/Payoo

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo/Payoo
Thanh toán khoản vay F88 qua Momo/Payoo

F88 liên kết với Momo và Payoo giúp người dùng thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, thông qua thanh toán Momo và Payoo, khách hàng còn có thể nhận được nhiều phần quà và phần thưởng hấp dẫn. Cách thức thanh toán khoản vay F88 qua Momo như sau:

 • bước 1: Mở ứng dụng Momo và chọn phần thanh toán.
 • Bước 2: Chọn thanh toán dịch vụ vay F88 rồi điền các thông tin cần thiết bao gồm: mã hợp đồng, số CMND/CCCD.
 • Bước 3: Nhấn Xác nhận và nhập OTP để hoàn tất thanh toán.

Vay F88 Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản Ngân Hàng

Thanh toán chuyển khoản vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Các phương thức thanh toán cụ thể như sau:

 • Sử dụng tài khoản được F88 ủy quyền khi đăng ký xét duyệt.
 • Chuyển các khoản thanh toán khoản vay vào số tài khoản này.
 • Nắm bắt thông tin thanh toán và xuất trình khi có yêu cầu.

Thanh toán khoản vay F88 trực tiếp trên hệ thống

Như đã nói ở trên, F88 hiện có hơn 500 chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Do đó, bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay F88 trực tiếp ở bất kỳ khu vực nào. Tại đây, nhân viên của F88 sẽ hướng dẫn bạn các phương thức thanh toán cụ thể và chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán tại các cơ sở khác nhau.

F88 có thể trả trước khoản vay được không?

F88 có thể trả trước khoản vay được không?
F88 có thể trả trước khoản vay được không?

F88 hỗ trợ khách hàng vay tiền trả trước nhưng khi người vay có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện và quy định mà F88 quy định. Đồng thời, khách hàng cần báo trước cho F88 thời gian giải quyết. Nếu tài sản thế chấp là ô tô, khách hàng cần báo trước 10 ngày.

Phí thanh toán F88 là bao nhiêu?

Đối với vay tiền mặt F88, số tiền tối đa là 10 triệu đồng và thời hạn từ 6-12 tháng. Phí xử lý sẽ là 5% x số tiền gốc còn lại của khoản vay.

Ví dụ: Bạn vay 8.000.000 VNĐ, bạn đã trả trước 5.000.000 VNĐ và bạn muốn trả trước 3.000.000 VNĐ còn lại. Khi đó phí ứng trước bạn cần đóng là: 5% * 3.000.000 = 150.000 vnđ.

Một số vấn đề khi thanh toán F88

F88 quá hạn trả nợ có phải là nợ khó đòi?

F88 là công ty tài chính minh bạch và uy tín trong giới tài chính. Vì vậy, khi quá hạn trả nợ vay F88, bạn vẫn bị tính nợ khó đòi như bình thường và sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu tương ứng theo số ngày quá hạn.

Không những thế, bạn còn phải trả một khoản phí trả chậm cao được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Khi bạn đã vay tiền, bạn không nên nghĩ đến việc không trả được nợ, bởi vì điểm tín dụng của bạn chắc chắn sẽ rất tệ. Ngoài ra, F88 sẽ có quyền sở hữu tài sản thế chấp của bạn nếu bạn không trả được nợ.

Trả góp F88 quá hạn 1-3 ngày có bị phạt không?

Trả chậm khoản vay từ 1-3 ngày, bạn vẫn phải trả phí phạt. Theo F88, mức phạt là 50.000 VND/ngày, tối đa 150.000 VND/kỳ thanh toán, nghĩa là bạn chỉ có thể chậm thanh toán tối đa 3 ngày.

Tôi phải làm gì nếu F88 đã được gửi nhưng hệ thống không nhận ra nó?

Nếu bạn đã thanh toán nhưng chưa thấy hệ thống F88 ghi nhận, vui lòng kiểm tra lại thông tin thanh toán bằng một trong hai cách sau:

 • phương pháp một: Kiểm tra thông tin thanh toán trong ứng dụng F88.
 • Phương pháp hai: Liên hệ PGD F88 để được hỗ trợ theo số ghi trên hợp đồng hoặc trên danh bạ cửa hàng gần nhất.

ghi chú: Sau mỗi lần thanh toán, hãy giữ lại biên lai hoặc chụp màn hình giao dịch để xử lý nhanh trong các trường hợp trên.

Nếu không trả nợ đúng hạn thì F88 thu như thế nào?

Khi vay tiền tại F88, khách hàng phải cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ làm việc và sinh sống, CMND/CCCD… Nếu khách hàng không trả được nợ đúng hạn, trước tiên F88 sẽ nhắn tin và gọi điện nhắc nhở.

Nếu người vay vẫn không trả nợ, F88 sẽ tiếp tục gửi giấy nhận nợ qua đường bưu điện đến địa chỉ nơi bạn làm việc hoặc sinh sống. Nếu khoản vay vượt quá 2 triệu F88 có thể kiện bạn về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tóm lại là

Trên đây là một số thông tin của F88 và các thiết bị khác Cách Thanh Toán Khoản Vay F88 Bạn có thể tham khảo nó. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chủ động hơn trong quá trình trả nợ F88, tránh được nhiều di chứng do quá hạn trả phí quá đáng.

Biên tập bài viết: Banktop.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *