| |

Cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo nhanh nhất, dễ dàng nhất

Cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo nhanh nhất, dễ dàng nhất

Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử Momo, bạn muốn tham khảo nhiều cách rút tiền như Rút tiền từ sim điện thoại về Momo Làm sao? Nó được thực hiện như thế nào? Để mô tả chi tiết về phần này, mời bạn tham khảo bài viết được Banktop tổng hợp dưới đây.

Tại sao phải chuyển tiền từ thẻ sim điện thoại sang ví điện tử?

Lý do nhiều bạn muốn rút tiền, chuyển tiền từ sim điện thoại Ví Momo Có thể là do sim của điện thoại di động có quá nhiều tiền nên không cần dùng đến. Bằng cách chuyển tiền vào ví điện tử Momo, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán trực tuyến nào mà mình muốn.

Tại sao phải chuyển tiền từ thẻ sim điện thoại sang ví điện tử?
Tại sao phải chuyển tiền từ thẻ sim điện thoại sang ví điện tử?

Vì vậy, để thực hiện một giao dịch thành công, các ví điện tử Hoặc bạn phải có tiền trong thẻ ngân hàng thì mới thực hiện được, có một số ưu điểm khi chuyển tiền từ sim điện thoại sang Momo như:

  • Nếu có kết nối mạng thì thao tác đơn giản và nhanh chóng.
  • Thanh toán cho các dịch vụ mua sắm trực tuyến rất dễ dàng và thuận tiện.
  • Giải quyết Nếu tài khoản ngân hàng của bạn hết tiền, bạn có thể chuyển tiền từ Momo bằng thẻ, sau đó sử dụng bằng tiền mặt.

Không cần liên kết ngân hàng có nhận được tiền từ Momo không?

Tôi có thể chuyển tiền từ sim điện thoại sang Ví Momo được không?

Không thể chuyển tiền từ sim sang Momo. Tuy nhiên, để thực hiện hình thức chuyển tiền này, bạn cần phải trải qua một bước trung gian để hoàn tất. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều tiền trong thẻ cào điện thoại và muốn chuyển nhanh cho người khác, bạn có thể đăng ký hình thức chuyển tiền từ thẻ điện thoại này sang thẻ điện thoại khác, hình thức này vẫn được áp dụng.

Tìm hiểu cách xóa tài khoản Momo nhanh nhất

Một số cách chuyển tiền từ sim sang Momo phổ biến

Bạn cần gửi tiền đến điện thoại di động của mình thông qua một người trung gian

Đối với khách hàng sử dụng sim Viettel

Vui lòng chọn phần Điện thoại và nhấp vào Cú pháp: *136*Mật khẩu chuyển tiền*Số điện thoại di động của người nhận thanh toán*Số tiền chuyển#. Sau đó, bạn sẽ nhấn nút . VÂNG Hoặc gọi nút và đợi hệ thống nhắc thành công.

Ngoài ra bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: “TK_mật khẩu chuyển_số điện thoại nhận_số tiền chuyển”. sau đó gửi đến 136.

Đối với khách hàng sử dụng sim Mobifone

Đầu tiên, bạn cần đăng ký chuyển tiền bằng cách vào phần Điện thoại và bấm vào Ngữ pháp: *117*mật khẩu*mật khẩu# sau đó nhấn VÂNG hoặc gửi. Lưu ý mật khẩu phải do chính bạn đặt, trong cú pháp đăng ký mật khẩu nhập 2 lần phải giống nhau.

Chuyển tiền bằng cách vào điện thoại và nhấn ngữ pháp: *119*số điện thoại*số tiền*mật khẩu#. sau đó nhấn VÂNG hoặc gửi.

Đối với khách hàng sử dụng sim Vinaphone

Vui lòng viết tin nhắn ĐK sau đó nhấn gửi 999.Khi nhận được thông báo thành công, bạn tự đặt mật khẩu gồm 6 chữ số, soạn tin nhắn theo nội dung (mật khẩu do bạn đặt), rồi gửi 999.

Soạn tin nhắn bắn tiền theo cú pháp sau: CT mật khẩu_số điện thoại người nhận_số tiền gửi 999.hoặc soạn *999*mật khẩu*số điện thoại nhận tiền*số tiền chuyển#, sau đó nhấn VÂNG hoặc gửi.

Chuyển tiền qua thẻ cào

Ngoại trừ cách rút tiền từ sim di động sang momo thông qua trung gian. Bạn cũng có thể chuyển tiền bằng thẻ cào. nghĩa là. Bạn quy đổi số tiền đang có trong sim thành thẻ cào. Sau đó dùng chính thẻ cào đó để nạp vào Ví Momo. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại về Momo.

Để rút tiền từ SIM ghép bằng thẻ cào, bạn cần chuyển đổi SIM ghép sang sim đa năng. Điều này được thực hiện bằng cách viết một tin nhắn theo cú pháp sau: VDK VM gửi 8049 hoặc 8149.

Ngoài ra, các điều kiện như số tiền trong thẻ SIM của bạn phải được đáp ứng. Sẽ cần phải lớn hơn mệnh giá thẻ cào mà bạn đang quy đổi. Sim điện thoại di động phải là dòng sim phổ thông.

Là sim di động của nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone và đã hoạt động trên 90 ngày. Số tiền giao dịch tối đa trong ngày là 100.000 VND.

Việc rút tiền từ sim điện thoại sang Momo bằng thẻ cào vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VBAN <产品代码> <电话号码> <密码>sau đó gửi đến 8049.

Trong:

  • VBAN: là tên dịch vụ đổi tiền từ sim sang thẻ cào
  • Product Code: Mã thẻ cào bạn muốn mua
  • Số điện thoại: Số điện thoại cần lấy số thẻ
  • Mật khẩu: Đây là dãy số bạn sẽ nhận được khi đổi Sim

Tìm hiểu cách liên kết Ví Momo với ngân hàng đơn giản nhất

Rút tiền từ sim điện thoại về Momo mất bao lâu?

Thời gian rút tiền từ sim điện thoại về Momo tùy thuộc vào phương thức bạn chọn. Ví dụ: nếu bạn chọn thông qua một trung gian, gửi tiền vào thẻ sim điện thoại di động từ một số người dùng khác. Sau đó để họ chuyển vào Ví Momo mất khoảng 5 phút đến 10 phút. Hoặc bạn có thể gửi tiền trực tuyến, mất ít thời gian hơn.

Biết cách đăng nhập Momo khi mất số điện thoại?

Tóm lại là

Bài viết trên Banktop hướng dẫn bạn cách rút tiền từ thẻ sim điện thoại về Momo nhanh chóng và dễ dàng. Nếu quan tâm đến hình thức này, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Ví Momo là ví điện tử thông minh được nhiều khách hàng tin dùng, muốn tiết kiệm thời gian và giao dịch nhanh chóng thì đừng bỏ qua Ví Momo.

biên tập thông tin Banktop.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *