|

Cách nhanh nhất để kiếm 3 phiếu lương hàng tháng tại ngân hàng!

Cách nhanh nhất để kiếm 3 phiếu lương hàng tháng tại ngân hàng!

bạn làm nó như thế nào
Phiếu lương là gì?

Khi vay vốn hay mở thẻ tín dụng, bạn cần nộp sao kê lương 3 tháng gần nhất cho ngân hàng.vì thế Làm thế nào để thực hiện một phiếu lương? Cách nào dễ nhất và nhanh nhất? Đọc ngay bài viết này để biết 3 phương pháp chi tiết nhất nhé!

Phiếu lương là gì?

Phiếu lương là chứng từ thể hiện chi tiết các giao dịch hàng tháng của chủ tài khoản như chi tiêu, mua hàng, lương tháng, dịch vụ, thanh toán tiện ích…

bạn làm nó như thế nào
Phiếu lương là gì?

Ngoài ra, cuống phiếu lương là tài liệu quan trọng để chứng minh thu nhập. Khi vay tiền, mở thẻ tín dụng, bảng lương có thể giúp chủ tài khoản chứng minh khả năng trả nợ của mình, đồng thời cũng có thể giúp ngân hàng ấn định mức cho vay hợp lý.

Khi nào tôi cần cuống phiếu lương?

Cuống lương khá rõ ràng và nhân viên có thể dễ dàng kê khai để chứng minh thu nhập. Bảng lương thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Xin visa đi công tác nước ngoài, du lịch, xuất khẩu lao động, công tác…
 • Làm hồ sơ vay ngân hàng dựa trên bảng lương hàng tháng.
 • Đăng ký khi xử lý thẻ tín dụng với ngân hàng.
 • Giành quyền nuôi con (nếu có) khi ra tòa ly hôn.
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại cá nhân khác liên quan đến…

Sao kê tài khoản ngân hàng cung cấp những thông tin gì?

Cách tính lương sẽ giúp ngân hàng nắm được khả năng tài chính của người đi vay. Sao kê lương 3 tháng gần nhất sẽ bao gồm các thông tin sau:

 • Tên Chủ tài khoản của.
 • Số tài khoản của chủ tài khoản.
 • Ngày bắt đầu tính lương.
 • Số dư tài khoản mở.
 • Số dư tài khoản cuối kỳ.
 • Ngày bắt đầu giao dịch.
 • Ngày tất toán tài khoản.
 • số lượng giao dịch.
 • Số tiền đã nhận và đã rút.
 • Số dư tài khoản.
 • Ghi rõ địa điểm rút tiền, tài khoản chuyển khoản (nếu có), phí giao dịch.

Nếu phiếu lĩnh lương gồm 2 liên và có dấu tròn ở dưới thì phiếu lĩnh lương được coi là hợp lệ khi có dấu giáp lai ở góc.

Hướng Dẫn Cách Trả Lương Ngân Hàng 3 Tháng Đơn Giản Nhất

Hiện nay bảng lương được lập theo nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, sau đây sẽ là 3 cách dài dòng nhất và dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện một trong các cách sau:

Trả lương trực tiếp tại văn phòng giao dịch

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang sử dụng ngân hàng nào. Khi đó, bạn chủ động mang theo CMND và thẻ ATM đến chi nhánh/sảnh kinh doanh của ngân hàng để lấy sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Phiếu lĩnh lương này sẽ do ngân hàng tự xác nhận với đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp pháp. Cách này rất hiệu quả khi khách hàng sử dụng bảng lương trong các tranh chấp, khiếu nại, tố cáo. Khi khách hàng nhận sao kê tài khoản phải kiểm tra kỹ xem có dấu tròn và chữ ký của giao dịch viên hay không?

thí dụ: Khách hàng B được công ty C trả lương qua thẻ Vietcombank và muốn in phiếu lương 3 tháng gần nhất. Sau đó, khách hàng sẽ đến chi nhánh/phòng giao dịch của Vietcombank gần nhất để lấy sao kê. Khi đi mang theo CMND và thẻ ngân hàng để ngân hàng xác thực.

Tính lương Trực tuyến/Trực tuyến

Để tiết kiệm thời gian đi lại, phương thức trả lương này rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi khách hàng thực hiện chi lương trực tuyến chỉ cần sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến để kiểm tra hồ sơ giao dịch tài khoản.

Tuy nhiên, phiếu lương này chỉ phù hợp với chủ tài khoản muốn kiểm tra nhanh các hoạt động tiêu dùng, mua sắm chứ không hỗ trợ các hoạt động quan trọng như vay tiền, mở thẻ tín dụng…

Trả lương qua ATM

Ngoài 2 cách lập phiếu lĩnh lương trên, khách hàng còn có thể in phiếu lĩnh lương trên cây ATM. Nó rất nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần đến hệ thống ATM và chọn chức năng in báo cáo. Tại thời điểm đó, khách hàng có thể xem số dư hiện tại của họ hoặc in 10 giao dịch gần nhất.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của việc trả lương tại ATM là khách hàng không thể xem được tất cả các giao dịch của tháng hiện tại. Khách hàng có thể chọn một tuyên bố hợp lý theo nhu cầu thực tế.

Xử lý phiếu lương tại ngân hàng trong 3 tháng gần nhất

Khi bạn muốn có bảng lương 3 tháng để bổ sung vào hồ sơ vay, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau:

 • bước 1: Xác định ngân hàng nào đang nhận tiền?
 • bước 2: Đến văn phòng giao dịch và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết là CMND/CCD.
 • bước 3: Khi bạn đến ngân hàng gặp giao dịch viên, hãy nói với giao dịch viên khoảng thời gian bạn muốn có phiếu lương.
 • bước thứ tư: Sau khi nhận phiếu lương cần kiểm tra dấu tròn và chữ ký của người lao động. Nếu cuống lương có từ 2 tờ trở lên thì bên cạnh mỗi tờ phải có dấu giáp lai.

Có phí trả lương không?

Payroll có biểu phí khác nhau ở mỗi ngân hàng. Hầu hết các khoản phí trả lương được ngân hàng tính toán trên cơ sở từng trang và khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng phát hành để biết chi tiết.

Bảng lương của Vietcombank

Chuyện gì đã xảy ra?
Phiếu chi từ Vietcombank.

thí dụ: Hiện tại bảng lương của Vietcombank có các loại phí như sau:

 • Sao kê định kỳ nhiều hơn 1 lần hoặc 1 tháng tính 5.000 đồng/trang, tối thiểu 20.000 đồng.
 • Phí sao kê giao dịch phát sinh trong vòng 12 tháng kể từ ngày yêu cầu là khoảng: 5.000 VNĐ/trang, tối thiểu là 30.000 VNĐ.
 • Phí sao kê giao dịch phát sinh trong vòng 12 tháng kể từ ngày yêu cầu khoảng: 5.000 VND/trang, tối thiểu 50.000 VND.

học cách Sao kê tài khoản Vietcombank Chi tiết từ A đến Z

Bảng lương Eximbank

Bảng lương của EximBank sẽ được tính như sau:

 • Phí sao kê giao dịch phát sinh trong 12 tháng: 3.000 VNĐ/trang, tối thiểu 10.000 VNĐ.
 • Phí sao kê giao dịch phát sinh từ 12 tháng trở lên: 4.000 VNĐ/trang, tối thiểu 10.000 VNĐ.

Bảng lương của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Chi phí in sao kê tại Agribank tùy thuộc vào thời điểm khách hàng muốn in và độ dài của sao kê. Theo biểu phí hiện hành của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, nếu số dư tài khoản tiền gửi được xác nhận, số tiền vay lại của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc là 20.000-50.000 VND cho phiên bản đầu tiên và 10.000 VND cho các phiên bản tiếp theo. phiên bản tiếng Việt.

Phiên bản tiếng Anh có giá 50.000 – 100.000 VND và phiên bản tiếp theo có giá 20.000 VND.

Tóm lại là

vì vậy đây là ba người đứng đầu Làm thế nào để thực hiện một phiếu lương? Dễ nhất và nhanh nhất. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn lập bảng lương. Đọc qua những ưu và nhược điểm của từng loại và chọn một loại phù hợp với nhu cầu của bạn!

xem thêm: phương pháp Đổi thẻ cào lấy tiền mặt nhanh nhất

Chỉnh sửa dữ liệu: lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *